ชมโฉมหน้า ผู้ร้ายทำลายป้ายหาเสียง แสบจริงๆ เลยนะ
เขียนโดย Noxx
ป้ายหาเสียงผู้สมัครอิสระเบอร์ 4 เขต 3 อ.เมืองราชบุรี ถูกมือดีทำลายจนขาดแหว่ง เจ้าของป้ายตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่าน่าจะไม่ใช่ฝีมือมนุษย์ แต่เป็นฝีมือของเจ้าจ๋อลิงจอมซนของอุทยานหินเขางูผู้ก่อเหตุ
( 17 ธ.ค. 63 ) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ที่บริเวณภายในพื้นที่วัดราชสิงขร เขตอุทยานหินเขางู ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี มีป้ายผู้สมัครหาเสียง ส.อบจ. เขต 3 ถูกมือดีทำลายป้ายจนฉีกขาดแหว่งหายไปบางส่วน จากการลงพื้นที่พบว่า เป็นป้ายหาเสียงของนายกลยุทธ ก่ำรามัญ ผู้สมัครอิสระ เบอร์ 4 เจ้าของป้ายจึงได้เดินทางไปตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า ลักษณะป้ายที่ฉีกขาดเหมือนไม่ใช่เป็นฝีมือมนุษย์ การทำลายแบบไม่ธรรมดา บริเวณขอบของป้ายจะมีร่องรอยการใช้เล็บตะกุยข่วนจนเป็นริ้ว ๆ ซึ่งหากเป็นการทำลายโดยใช้กรรไกร หรือ มีด ก็ไม่น่าจะเป็นแบบนี้ ซึ่งเจ้าของป้ายหาเสียงมีความคิดว่า ผู้ร้ายที่ก่อเหตุนั้นคาดว่าน่าจะเป็นเจ้าจ๋อ ลิงที่อาศัยอยู่บริเวณอุทยานหินเขางู เนื่องจากที่นี่เป็นแหล่งอาศัยของฝูงลิงนับพันตัว อีกทั้งป้ายของตัวเองก็มีสีสันต์โดดเด่นสะดุดตากว่าหมายเลขอื่น ๆ อาจจะทำให้ลิงเกิดความสนใจก็เป็นได้
นายกลยุทธ ก่ำรามัญ ผู้สมัคร ส.อบจ. เขต 3 อ.เมือง เบอร์ 4 กล่าวว่า พื้นที่หาเสียงอยู่บริเวณเทศบาลตำบลเขางู ต.เกาะพลับพลา ต.เขาแร้ง ต.หนองกลางนา ต.เจดีย์หักบางส่วนของพื้นที่ จากการมาดูป้ายหาเสียงของตัวเองที่ถูกทำลายแล้วรู้สึกเสียใจ ถ้าไม่พอใจอะไรกัน ก็ไม่น่าจะมาทำกันแบบนี้ รู้แล้วว่าน่าจะเป็นลิง สงสัยว่าทำไมลิงถึงใจร้ายทำกับผมอย่างนี้ ต้องโทษตัวเองที่ไปติดป้ายในพื้นที่ของลิง ขณะที่ป้ายหาเสียงคนอื่น ๆ กลับไม่โดนลิงทำลาย
พันธุ์ - จรรยา แก้วนุ้ย จ.ราชบุรี
แสบจริงๆ นะจ๋อ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด
ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง
เกาะที่ไม่มีรถยนต์
อำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทย
สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?
เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!
ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
รวม 10 ที่เที่ยวฮ่องกงสวยๆในปี 2026
เกาะที่ไม่มีรถยนต์







