ชมโฉมหน้า ผู้ร้ายทำลายป้ายหาเสียง แสบจริงๆ เลยนะ
ป้ายหาเสียงผู้สมัครอิสระเบอร์ 4 เขต 3 อ.เมืองราชบุรี ถูกมือดีทำลายจนขาดแหว่ง เจ้าของป้ายตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่าน่าจะไม่ใช่ฝีมือมนุษย์ แต่เป็นฝีมือของเจ้าจ๋อลิงจอมซนของอุทยานหินเขางูผู้ก่อเหตุ
( 17 ธ.ค. 63 ) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ที่บริเวณภายในพื้นที่วัดราชสิงขร เขตอุทยานหินเขางู ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี มีป้ายผู้สมัครหาเสียง ส.อบจ. เขต 3 ถูกมือดีทำลายป้ายจนฉีกขาดแหว่งหายไปบางส่วน จากการลงพื้นที่พบว่า เป็นป้ายหาเสียงของนายกลยุทธ ก่ำรามัญ ผู้สมัครอิสระ เบอร์ 4 เจ้าของป้ายจึงได้เดินทางไปตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่า ลักษณะป้ายที่ฉีกขาดเหมือนไม่ใช่เป็นฝีมือมนุษย์ การทำลายแบบไม่ธรรมดา บริเวณขอบของป้ายจะมีร่องรอยการใช้เล็บตะกุยข่วนจนเป็นริ้ว ๆ ซึ่งหากเป็นการทำลายโดยใช้กรรไกร หรือ มีด ก็ไม่น่าจะเป็นแบบนี้ ซึ่งเจ้าของป้ายหาเสียงมีความคิดว่า ผู้ร้ายที่ก่อเหตุนั้นคาดว่าน่าจะเป็นเจ้าจ๋อ ลิงที่อาศัยอยู่บริเวณอุทยานหินเขางู เนื่องจากที่นี่เป็นแหล่งอาศัยของฝูงลิงนับพันตัว อีกทั้งป้ายของตัวเองก็มีสีสันต์โดดเด่นสะดุดตากว่าหมายเลขอื่น ๆ อาจจะทำให้ลิงเกิดความสนใจก็เป็นได้
นายกลยุทธ ก่ำรามัญ ผู้สมัคร ส.อบจ. เขต 3 อ.เมือง เบอร์ 4 กล่าวว่า พื้นที่หาเสียงอยู่บริเวณเทศบาลตำบลเขางู ต.เกาะพลับพลา ต.เขาแร้ง ต.หนองกลางนา ต.เจดีย์หักบางส่วนของพื้นที่ จากการมาดูป้ายหาเสียงของตัวเองที่ถูกทำลายแล้วรู้สึกเสียใจ ถ้าไม่พอใจอะไรกัน ก็ไม่น่าจะมาทำกันแบบนี้ รู้แล้วว่าน่าจะเป็นลิง สงสัยว่าทำไมลิงถึงใจร้ายทำกับผมอย่างนี้ ต้องโทษตัวเองที่ไปติดป้ายในพื้นที่ของลิง ขณะที่ป้ายหาเสียงคนอื่น ๆ กลับไม่โดนลิงทำลาย
พันธุ์ - จรรยา แก้วนุ้ย จ.ราชบุรี
แสบจริงๆ นะจ๋อ
ปิดฉากดราม่าอีสปอร์ตไทย! ‘ก้อง Cheerio’ รับสารภาพเป็นสแตนด์อินให้ Tokyogurl ปมทุจริตซีเกมส์ 2025
หวย AI ได้วิเคราะห์เลข น่าจะออกรางวัล งวด 2 มกราคม 2569
คนที่มี EQ ต่ำมักทำ 6 สิ่งนี้ ในวันที่ 1 มกราคมเสมอ!!
วิกฤตการณ์สหรัฐฯ-เวเนซุเอลา เดิมพันด้วยน้ำมันและอำนาจ
เรือรบจีนติดตั้งขีปนาวุธ YJ-20 สุดเทพของโลก!!
เวเนซุเอลา จากยุคทองแห่งน้ำมันสู่ฝันร้ายทางเศรษฐกิจ
จาก "ยาโด๊ป" ราชสำนักสู่ขนมโปรดของคนทั่วโลก: เจาะลึกประวัติศาสตร์และคุณประโยชน์ของช็อกโกแลต
ทำไมประเทศในเอเชียกลางต้องลงท้ายด้วย "สถาน"
จับแล้ว!กลุ่มวัยรุ่นยิงพ่อแม่ลูกบาดเจ็บ รับสารภาพอ้างแค้นคนเจ็บตวาดใส่
วิเคราะห์สถานการณ์โลก: ปฏิบัติการ "Southern Spear" และการตอบโต้จากขั้วอำนาจใหม่
โลกผวา "สงครามโลกครั้งที่ 3" หลังทรัมป์สั่งถล่มเวเนซุเอลา ประกาศจับตัว "ประธานาธิบดีมาดูโร" ได้แล้ว
ลูกค้าหัวร้อน ด่าพนักงานที่ห้ามตักอาหารบุฟเฟ่ท์กลับบ้าน [จีน]
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น
คนใต้แนะนำกินแกงไตปลาให้อร่อยต้องกินอย่างไร..? เพราะมันไม่ใช่น้ำซุป
จับแล้ว!กลุ่มวัยรุ่นยิงพ่อแม่ลูกบาดเจ็บ รับสารภาพอ้างแค้นคนเจ็บตวาดใส่
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มีปริมาณโซเดียมสูงที่สุดในท้องตลาด







