หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลองทายนิสัยจากรูปพื้นหลังโทรศัพท์ เเม่นจริงรึเปล่านะ ?

เนื้อหาโดย Noxx

แม่นไม่แม่น...อยากรู้หรือไม่ ภาพจอมือถือบ่งบอกนิสัยของคนเราได้นะ

      โทรศัพท์นอกเหนือจากการใช้งานทั่วไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโทรหากัน ใช้ส่งข้อความ เช็คอีเมล เช็คข่าวสารต่างๆ แล้ว การใส่ใจรายละเอียดด้านอื่นๆ อย่างเช่น การใช้ภาพพักหน้าจอหรือภาพล็อคโทรศัพท์นั้น ก็เป็นสิ่งที่หลายๆ คนก็ให้ความใส่ใจมาก เพราะถ้าใช้แบบพื้นๆ หรือว่าแบบเดิมๆ ไม่เคยเปลี่ยนอะไรเลยมันก็น่าเบื่อใช่ไหมล่ะ ดังนั้นแล้วเราจึงมักจะหาเซฟรูปที่เราชอบมาเปลี่ยนตั้งเป็นหน้าจอมือถือกันอยู่เสมอ แต่ว่าการเลือกใช้ภาพต่างๆ นั้นก็สามารถที่จะทำนายทายนิสัยของผู้ที่ใช้ได้เหมือนกันนะ อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าภาพที่ใช้นั้นบ่งบอกอะไรถึงเจ้าของมือถือได้บ้าง เราจะมาบอกให้ได้รู้กันค่ะ

1. ภาพตัวการ์ตูน
ส่วนเป็นคนมองโลกในแง่ดี อาจจะมีนิสัยเป็นเด็กที่ไม่ยอมรู้จักโต เป็นคนช่างเพ้อฝัน ไม่ชอบอยู่ในกรอบระเบียบกฎเกณฑ์สักเท่าไหร่ แต่ก็ยอมทำตามแต่โดยดี เมื่อเทียบกับเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันแล้วคุณอาจจะดูอ่อนวัยกว่า มีด้านเจ้าอารมณ์เพราะชอบเอาแต่ใจตัวเองไปบ้าง แต่ก็ออดอ้อนเก่งนี่แหละ ผู้ใหญ่ถึงได้รักและเอ็นดูยามที่ถูกคุณร้องขออะไรเสียทุกที

2. ภาพผีสุดมุ้งมิ้ง
เป็นคนที่คลั่งไคล้ในเรื่องลึกลับซึ่งยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ ชอบทำอะไรแปลกๆ ที่คนส่วนใหญ่มักจะไม่เข้าใจ ชื่นชอบเกี่ยวกับเครื่องรางของขลัง หรือวัตถุมงคลต่างๆ เพราะในใจลึกๆ ก็มีความหวาดกลัวก็หลงใหลติดตามมาก ชอบที่จะเห็นคนหวาดกลัวในเรื่องภูติผี จึงมักเป็นนักกลั่นแกล้งเรื่องผีๆ ตัวยงคนนึงเลย

3. ภาพที่เกี่ยวกับความรัก หรือหัวใจ
คุณเป็นคนที่มีความโรแมนติก ช่างฝัน คาดหวังกับชีวิตว่าจะต้องสวยงดงาม วาดภาพว่าความรักจะต้องเป็นเหมือนในละครหรือนิยาย มีความเจ้าชู้ต้องการความรักที่อบอุ่น อาจจะเพราะรู้สึกว่าตัวเองขาดในส่วนนี้จึงอยากได้ใครมาเติมเต็มอยู่เสมอ เอาแต่ใจ แต่มักชอบเก็บความรู้สึกไว้ไม่ค่อยแสดงออก

4. ภาพทิวทัศน์สวยๆ
คุณเป็นคนที่รักความอิสระเสรี ชอบการไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะสถานที่ตามธรรมชาติ เป็นคนที่ค่อนข้างใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แต่ก็เบื่อหน่ายกับชีวิตประวันแบบซ้ำๆ เดิมๆ เลยชอบการเดินทางท่องเที่ยว มีจิตใจอ่อนโยนอ่อนไหว มีความอดทนกับสิ่งข้างได้ดี และค่อนข้างเอาตัวรอดได้เก่ง

5. ภาพสัตว์โลกผู้น่ารัก
แสดงให้เห็นถึงจิตใจที่อ่อนโยน มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ใจดีชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่า เป็นคนมีจินตนาการสูง อารมณ์ดี มีความรับผิดชอบ แต่ลึกๆแล้วเป็นคนขี้เหงามากๆ ไม่ชอบการอยู่คนเดียวอย่างโดดเดี่ยว จนต้องไขว่คว้าหาความรักความสนใจจากเหล่าสัตว์เลี้ยงของตัวเอง

6. ภาพกีฬาที่ตัวเองชอบ
เป็นคนที่ชอบความท้าทาย ชอบการแข่งขัน ไม่ชอบความน่าเบื่อ รักที่จะผจญภัยหรือชอบความเสี่ยง แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีกับสถานการณ์ต่างๆ เป็นคนเจ้าระเบียบใช้ชีวิตอย่างมีแบบแผน เป็นคนที่มีความจริงจังกับชีวิตเอามากๆ แม้แต่กับความรักก็มักทุ่มเทจนหมดใจ เวลารักก็รักมาก แต่เวลาตัดขาดอะไรได้แล้วก็เลิกสนใจไปเลย


7. ภาพเครื่องดนตรี และตัวโน้ต
แสดงถึงความรักในเสียงเพลง ชื่นชอบความสนุกสนาน ชอบงานสังสรรค์ที่มีแสงสี หลงใหลการหาความสุขจากงานรื่นเริงต่างๆ โดยเฉพาะในยามค่ำคืน ชอบความเพ้อฝัน ใช้จินตนาการนำพาตัวเองล่องลอยไปอยู่กับบทเพลงโปรดของตัวเอง เป็นคนอ่อนไหวง่าย มีอารมณ์เป็นศิลปินสูง

8. ภาพดอกไม้หรือต้นไม้
เป็นคนที่ชอบความสวยงามแบบธรรมชาติ เป็นคนที่มีจิตใจละเอียดอ่อน โรแมนติก ช่างฝัน ชอบวาดวิมานในอากาศ ในเรื่องของความรักเป็นเสมือนเจ้าหญิงที่มองความรักสวยงาม ช่างเลือกจนกลายเป็นคนลังเล เพราะมักจะต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง จนอาจจะมองข้ามสิ่งรอบตัวไป

9. ภาพอาหาร
คุณเป็นคนสายกินโดยตรงเลย รักและชื่นชอบการกินกินของอร่อยๆ เป็นชีวิตจิตใจ ภาพอาหารสวยๆ รสชาติอาหารดีและอร่อยคือสิ่งคุณต้องการมากที่สุด เป็นคนสบายๆ อารมณ์ดี เป็นคนที่เรื่องมากในการกินไม่ใช่น้อย ค่อนข้างปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสิ่งที่ชอบได้ง่าย ลองดูหุ่นตัวเองซะสิ ตุ้ยนุ้ยไม่ใช่เล่นเลยใช่ไหมล่ะ?

10. คำคม วิวาทะเด็ดๆ
สำหรับคนที่ชื่นชอบคำคมใดๆ แล้ว ถึงกับนำมาใช้เป็นหน้าจอมือถือเลย นอกจากเอาไว้เตือนใจตัวเองแล้ว ก็นับได้ว่าเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว มีจุดยืนที่มั่นคงแน่วแน่ ชอบวางแผน ทำตามกำหนดเป้าหมายของตัวเองอย่างชัดเจน มีความมุ่งมั่น ขยันหมั่นเพียร ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค หากตั้งใจอะไรขึ้นมาก็จะทำจนสำเร็จให้ได้

11. รูปเซลฟี่ของตัวเอง
เป็นคนที่มีความรักในตัวเองอย่างมาก มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ค่อยจะแคร์ใครหรือใส่ใจกับสายตาและไม่ค่อยเก็บคำพูดของคนอื่นมาคิดอะไรมาก เพราะคุณมั่นใจว่าตัวเองสวยและน่ารักอยู่แล้ว และคิดว่าคนอื่นก็คงชื่นชมคุณในแบบที่คุณก็ชอบตัวเองเหมือนกัน จะว่าไปก็มีความหลงตัวเองอยู่ก็ไม่ใช่น้อยเลยล่ะ

12. ภาพคนที่ตัวเองชอบ
อาจจะเป็นศิลปิน ไอดอล หรือคนที่ตัวเองแอบชอบอยู่ เอาไว้เป็นแรงใจให้ฮึดสู้กับสิ่งต่างๆ ในชีวิตแต่ละวัน มักเป็นคนที่มีจิตใจใสซื่อ มองความรักอย่างบริสุทธิ์ใจ จริงใจ มีลืมตัว หรือคิดถึงกำหนดกฎเกณฑ์ต่างๆ ไปบ้าง มีความมุ่งมั่น มีความพยายามสูง หากอยากได้อะไรก็มักจะต้องไขว่คว้าหามาครองให้ได้

เป็นอย่างไรบ้างล่ะคะ หน้าจอวอลเปเปอร์มือถือกับคำทำนายนิสัย ตรงกับนิสัยของคุณหรือเปล่าคะ? ส่วนใหญ่ภาพที่ใช้มาจากความชื่นชมชื่นชอบของเราที่มีต่อภาพนั้นๆ นั่นแหละที่ชัดเจนที่สุดแล้ว ถ้าเบื่อก็แค่เปลี่ยนเท่านั้นแหละ...จริงไหมละ?

เปลี่ยนภาพหน้าจอมือถือบ่อยแค่ไหนคะ?

บทความ โดย : Akine_noxx
ฝากติดตาม กดให้ดาว กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Nanut, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ราศีที่อ่อนไหวและอ่อนแอที่สุดลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยเลขเด็ดลุงแป้น 2 พฤษภาคม 2567
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธชวนมารู้จักลาบูบู้ มาการอง เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีที่อ่อนไหวและอ่อนแอที่สุด5 ราศีที่มีพญาครุฑคุ้มครองคำทำนายวันสิ้นโลกจาก"นักวิทยาศาสตร์"3 ราศีที่มีความร้ายกาจ อย่างคาดไม่ถึง!
ตั้งกระทู้ใหม่