หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Samed Hideaway Resort ที่พักสุด Privated ติดหาดส่วนตัวบนเกาะเสม็ด

เขียนโดย

ถ้าคิดจะพัก คิดถึงเสม็ด    หนีความวุ่นวาย รถติด อยากหาความสงบ หาอยู่หลายที่ สรุปจบที่เสม็ด นั่งเรือไปเกาะเลยดีกว่า ขับรถกันมาจากกรุงเทพฯก็ไม่นาน แค่ 3 ชม.เอง แวะตามทางไปเรื่อยๆ นั่งเรือใหญ่ต่อไปอีกประมาณ 30 นาที ค่าเรือ 120 ไป-กลับ เราไม่รีบ เสพบรรยากาศ แต่ถ้าใครอยากถึงเร็ว ก็นั่ง Speed Boat ก็มีนะ 15 นาทีก็ถึง ท่าเรือมีรับฝากรถ ไม่ต้องกลัวหาย  

 

ทางเดินยาว เพื่อไปขึ้นเรือข้ามเกาะ ทางท่าเรือมีรถสองแถวขับไปส่งตามรอบ เรือออกทุกชั่วโมง (สำหรับเรือใหญ่)

พร้อมเดินทาง  เรือออกแล้ว..

ถึงซะที..ทะเลของเรา เหมือนทะเลของเราจริงๆ หาดส่วนตัวบนเกาะเสม็ด ใครต้องการความสงบ ต้องชวนกันมาแล้วแหละ อากาศ บรรยากาศดีๆที่หาซื้อไม่ได้ ตัดขาดจากโลกวุ่นวายเลยไปเลย ยังไม่ได้ Check in เลยขอเอาเท้าเหยียบน้ำก่อน

ส่วนตัวแค่ไหน ถามใจตัวเองดู

บอกย้ำๆ เลยว่าการเดินทางไปเสม็ดเป็นอะไรที่ง่ายมาก ไม่ต้องนั่งรถจนเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว สำหรับสายปาร์ตี้ ผับบาร์มาให้เลือกอยู่หลายร้านริมหาด หรือถ้าเป็นสายรักสงบไม่ชอบสุงสิงกับใคร ที่เกาะเสม็ดก็มีหาดที่สงบเงียบให้คุณเลือกอีกเช่นกัน อะไรจะเพอร์เฟ็คขนาดนี้ ช่างเป็นเกาะที่ลงตัวจริงๆ

แต่ถ้าใครเมื่อย ต้องการผ่อนคลาย ก็มานวดได้ มีบริการนวดโดยคนตาบอด

หลังจากเดินเล่นมาสักพัก ลองมาดูบรรยากาศในห้องพักบ้าง ... กว้างมาก  เพื่อนๆ Zoom …. ห้องพักติดสระว่ายน้ำ เดินไม่กี่ก้าวก็โดดลงสระไปเลย ถ้าใครไม่อยากเล่นน้ำทะเล

และแล้วก็.. ลงอ่าง  เอ้ย! ลงสระซะหน่อย (ข้างหลังไปก่อน ไม่อยากโชว์ซิกแพค)

มื้อเย็น.. กินเท่านี้พอ จานอื่นลืมถ่ายไว้ให้ดู ความหิวทำให้ไม่เหลือภาพที่น่ามอง อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่างจริงๆ

 

วันแรกเรายังไม่ได้ทำกิจกรรมอะไรมากนอกจากเดินชิวริมหาด สูดอากาศให้เต็มปอด เดินชิวไปชิวมา แล้วก็ไปว่ายน้ำเล่น

วันที่ 2 ของทริป Samed Hideaway   ยืดเส้นยืดสาย มาเก็บอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า

ต่อด้วยปั่นจักรยานออกกำลังกายกันหน่อย

เรือคายัค - เซิร์ฟบอร์ด กระดานโต้คลื่นก็มีไว้บริการ ใครที่ชอบดำน้ำ ตกหมึก สามารถเช็คราคาทริปดำน้ำได้ที่ Reception ของทางโรงแรมได้เลย

ดึกแล้ว....ความโรแมนติกก็มา หลังจากเล่นกิจกรรมทางน้ำ มาจนหมดแรง ถึงเวลามานั่งพักผ่อนจิบค็อกเทลชิลๆ นั่งทอดอารมณ์ ทำไมมันช่างมีความสุขแบบนี้

เสม็ดยังคงมีความเป็นธรรมชาติที่สวยงามอยู่ กลางคืนก็มีโชว์ มีสีสันมาให้ดูไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป

เนื้อหาโดย: rizky0611
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
rizky0611's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 437 ครั้ง
เขียนโดย rizky0611
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 เหตุการณ์ลึกลับของไทย ผ่านมานานแต่บางคำถามยังไร้คำตอบ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบเครื่องดื่มชูกำลัง เพิ่มแรงได้จริงหรือแค่รู้สึกAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ตำนานอาถรรพ์ "ดงพญาไฟ" จากดินแดนแห่งความตาย สู่ "ดงพญาเย็น" ในวันนี้นางสิบสอง ตำนานพี่น้องผู้เผชิญความอยุติธรรมและชะตากรรมอันโหดร้ายเตือนภัยสายตุน! ไข่ต้มค้างคืน กินแล้วเข้าโรงบาลจริงหรือแค่ข่าวลือป้่นประสาท?10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัวล็อตเตอรี่ใบแรกของไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิรันย่าดุจริง แต่ไม่ไล่กินคนแบบในหนังตำนานอาถรรพ์ "ดงพญาไฟ" จากดินแดนแห่งความตาย สู่ "ดงพญาเย็น" ในวันนี้ทำไมอะโวคาโดบางลูกมีรสขม ทั้งที่หลายคนบอกว่าอร่อย?เตือนภัยสายตุน! ไข่ต้มค้างคืน กินแล้วเข้าโรงบาลจริงหรือแค่ข่าวลือป้่นประสาท?โซลาร์เซลล์เปลี่ยนแสงอาทิตย์เป็นไฟฟ้าได้อย่างไรเครื่องดื่มชูกำลัง เพิ่มแรงได้จริงหรือแค่รู้สึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เสาดินนาน้อย ปฏิมากรรมธรรมชาติที่แปลกสัมผัสเสน่ห์ความคลาสสิก เดินชิลล์รับลมบน "สะพานไม้แกดำ" มหาสารคามภูเขาหรือทะเล...ปลายทางแบบไหนที่เหมาะกับคุณทะเลเยียวยาใจหรือแค่เหงา?
ตั้งกระทู้ใหม่