หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวงานเกษตรแฟร์ เกษตรกำแพงแสน 2563 เดินต่อ ของกินเพียบ

เขียนโดย pinchaya

เชิญชวนเที่ยวงานเกษตรกำแพงแสน 2563 ระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม 2563
งานใหญ่ อลังการ มีให้ชมหลากหลาย 
แต่ที่ไม่พลาดเลยคือของกิน street food เพียบ ของกินแบบ amazing food ก็เพียบเช่นกันจ้าา
EP. นี้ นอกจากพาไปชมบรรยากาศแล้ว เรายังพาไปชิมข้าวเม่าหอม ที่ทำจากข้าวไรซ์เบอร์รี่  อร่อยมากกก ขอบอกกกก

เนื้อหาโดย: pinchaya
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pinchaya's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 130 ครั้ง
เขียนโดย pinchaya
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนจังหวัดที่มีการจัดงานเทศกาลอาหารใหญ่ที่สุดทุกปีฟินแลนด์ถึงญี่ปุ่น ทำไมวัฒนธรรมกินจืดถูกโยงกับสุขภาพประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนทะเลสาบอัมอัลมา โอเอซิสกลางซาฮารา จุดสีฟ้าเล็ก ๆ ที่ทำให้ทะเลทรายลิเบียดูมีชีวิตเทศกาลที่มีสถิติผู้เสียชีวิตสูงที่สุดในโลกอาหารไทยที่ใช้เวลาทำนานที่สุด กว่าจะได้กินไม่ง่ายปลาสิงโตจากตัวรุกรานทะเล สู่เมนูที่ช่วยลดแรงกดต่อปะการัง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกอิหร่านขู่ใช้อาวุธใหม่ หลังทรัมป์ปัดข้อเสนอฮอร์มุซเงินเดือนครูกับพนักงาน อบต. ต่างกันแค่ไหน งานไหนมั่นคงกว่าระยะยาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ2 น้ำตกของประเทศลาว ที่สวยและ โดดเด่นที่สุดป้ายยานิยายหญิงหญิง [ลินจะป้าย 8]วัดเรืองแสงอุบลราชธานี จุดชมต้นกัลปพฤกษ์ยามค่ำที่หลายคนอยากเห็นสักครั้ง
ตั้งกระทู้ใหม่