หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เอาตะหลิวล้วงคอตังเอง...หวังเอาวัตถุลึกลับออกจากลำคอ


เขียนโดย Kimmy Pong

จะให้พูดอย่างไรดีกับเรื่องราวนี้ครับคุณผู้อ่าน มีรายงานเรื่องราวสุดพิสดารเมื่อ สามสี่ปีก่อนหน้านี้ของสาวจีน นามสกุล "เฉิน" วัย 31 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองตงก่วน มณฑลกวางตุ้ง ที่ตัดสินใจใช้ด้ามตะหลิว ความยาว 30 เซนติเมตร ทะลวงหลอดอาหารตัวเอง ตามที่เคยได้ยินมาว่า ถ้าหากใช้วัตถุดันสิ่งที่ติดอยู่ในคอออกไปได้ ทุกอย่างก็จะกลับเป็นปกติ หลังที่นางเฉินมีอาการหายใจไม่ออก จนเผลอคิดไปว่า อาการของตนเกิดจากการที่มีก้อนบางอย่างติดอยู่ที่ลำคอ

แต่ถึงนางเฉินจะพยายามเอาด้ามตะหลิวทะลวงหลอดอาหารตัวเองมากแค่ไหน ก็ไม่ได้ช่วยให้อาการดีขึ้น แถมตะหลิวเจ้ากรรมยังติดอยู่ในคอของนางเฉินซะอีก ทำเอาลูกสาววัย 4 ขวบ ต้องรีบวิ่งไปบอกพ่อของตนเอง เพื่อเร่งนำตัวของนางเฉินไปส่งโรงพยาบาลทั้ง ๆ ที่ตะหลิวยังอยู่คาปากของนางเฉิน สุดท้ายแพทย์ก็ช่วยเอาตะหลิวออกจากหลอดอาหารนางเฉินได้สำเร็จ แต่ปรากฏว่า หลอดอาหารของนางเฉิน เสียหายไปกว่า ร้อยละ 80 แพทย์จึงต้องตัดหลอดอาหารบางส่วนทิ้งไป

          อย่างไรก็ดี แพทย์รายนี้ ยังกล่าวอีกว่า อาการที่นางเฉินเล่าว่า มีสิ่งของบางอย่างติดอยู่ที่หลอดอาหารนั้น เกิดจากความคิดไปเองของนางเฉินทั้งสิ้น เพราะที่จริงแล้วหลอดอาหารนางเฉินปกติดีทุกอย่าง อย่าหาทำนะครับคุณผู้อ่าน น่ากลัวอ่ะ https://bit.ly/3pXITAd

เนื้อหาโดย: CRYPTO Kim Thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kimmy Pong's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,880 ครั้ง
เขียนโดย Kimmy Pong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (5/5 จาก 7 คน)
VOTED: taewsa, แสร์, CRYPTO Kim Thailand, Dexter Suttipong, จ๋า ราชบุรี, มีร่า, ชื่อเเละนามสกุล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยนิสัยจากวันเกิด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้"เพ้นท์มือ"สิ่งที่ต้องทำเมื่อไปเที่ยวอินเดีย ชุยปุระนครสวยงามมากลดกินหวาน ต้านความชราเปิดโผ 5 จังหวัดรวยเงียบ รายได้ต่อหัว (GPP) สูงปรี๊ดจนคนกรุงเทพฯ ยังอึ้ง19 คุณประโยชน์ของ ‘สะระแหน่’ สมุนไพรใกล้ตัวที่หลายคนมองข้าม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงมหาเศรษฐีสงกรานต์ (13-16 เม.ย. 69) โดย สำนักเทวาลัยท้าวเวสสุวรรณบันดาลโชคบัตรดีล้านคูณล้านดีระดับโลกวิชาเลข 7 ตัว 4 ฐาน โหราศาสตร์
ตั้งกระทู้ใหม่