หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครกันนะที่แอบกินสลัดของเรา??? หลักฐานยังอยู่ที่ปากเลย

เนื้อหาโดย Noxx
     เจ้าของแมวรายหนึ่งจะกินสลัด แต่แค่แว้บไปหยิบน้ำสลัดแป๊บเดียว กลับมาอีกทีผักกระจุยกระจายเกลื่อนไปหมดเลย มันเกิดเรื่องลึกลับอะไรกันขึ้นนะ?
ก่อนไปหยิบน้ำสลัด
เอ๊ะทำไมผักกระจายอย่างนี้
แมวคงไม่กินผักหรอกมั้ง???

ลองมาสังเกตดูที่ปากเจ้าเหมียวดีๆ แล้วนั้น… เอ๊ะ…!!! นั่นใช่เศษผักหรือเปล่า??

แต่ที่ปากนี่อะไร??
ผู้ต้องสงสัย จะใช่ไหมน๊า?
แต่แล้วก็ลอยนวลไปอยู่ดี

ก็ระวังหน่อยแล้วกันจ้า แมวเนี่ยบางทีก็เผลอไม่ได้เลยจริงๆ นะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!นักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดวัยรุ่นยุคใหม่หันไปเที่ยวผับบาร์ตั้งแต่เช้าตรู่นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมเรื่องเบาๆ อวดความน่ารัก
เราจะมองสัตว์เลี้ยงเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม เมื่อใช้ Chatgptรวมเพลงน้องหมาน่ารักๆ แต่งเองให้ฟังกัน ไซบีเรียน ซามอยด์ ชิวาว่าถ้าเอาเพลงสมัยเด็ก มาใส่ทำนองแบบใหม่ๆ จะสนุกแค่ไหนกัน มาลองทำกันดู!ชาวโซเชียลแตกตื่น น้องคือตัวอะไร?!!! ก้อนกลมๆ มีแต่ลูกกะตา
ตั้งกระทู้ใหม่