หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"อุ๊ หฤทัย" ตบปาก "ช่อ" อย่าทะลึ่ง​มาจัดหมวดหมู่​ผู้​คน ดิฉัน​เป็น​เสรีชนมากกว่าที่พวก​คุณ​คิดเยอะ

อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี นักร้องชื่อดังและผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มไทยภักดี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดดังนี้

เพิ่งเห็น​ภาพนี้จากเพื่อน​ในเฟสบุ๊ค​

1.ทุก​ประเทศใน​โลก​มีหน่วยงาน​ความมั่นคง​ไม่ใช่​เฉพาะใน​ประเทศไทย​ ถามใครดูก็ได้​คะ​ ดิฉัน​ว่าคุณ​ก็รู้ หรือคุณ​ไม่รู้? สหรัฐอเมริกา​ จีน​ รัสเซีย​ อังกฤษ​ อิหร่าน​ ทุกประเทศ​มีหน่วยงาน​นี้​ไว้เฝ้าระวัง​ไม่ให้ใครมาสั่นคลอน​ความ​มั่นคง​ของชาติ​ การทำสงคราม​ไซเบอ​ร​์​ คือ​หนึ่งในการทำ​ Hybrid​ War​ นั้นเอง​ ถ้าคุณ​ไม่​ได้ไป​ทำลาย​ความมั่น​คง​ของชาติ! คุณ​ไม่ต้อง​ไป​เดือดร้อน​คะ​

2.การปกป้อง​ชาติ​ ศาสนา​ สถาบัน​พระมหา​กษัตริย์​ เป็น​สิทธิ​และ​หน้าที่​ของ​พลเมือง​ไทย​ทุกคน​ ระบุ​ไว้​ใน​รัฐธรรมนูญ​ทุก​ฉบับ!

3.การ​โจมตี​ประเทศ​ไทย​โดยการใช้ทวิตเตอร์​ ปั่นกระแส​ "หยุด​คุกคาม​ประชาชน" ถึง​ 7,928,492​ ครั้ง
แต่เมื่อ​นำข้อมูล​มาวิเคราะห์​กลับ​พบ​ว่า​มีเพียง​ 148,034 บัญชี​รายชื่อ​ที่​ใช้ปั่นในประเทศ​ไทย​ จะ​ให้​คนไทย​รู้​สึก​อย่าง​ไรคะ?

4.คนไทยอย่างดิฉัน​รู้สึก​ว่า​นี่มันขบวนขายชาติ​หรือ​ป่าว? ทำไม​มีกระแสปั่นทวิตเตอร์​จากต่างชาติ?

5.ใครทำอะไร? ใครจ้าง​ IO​ ต่างชาติ​ให้ใช้​เครื่อง​จักร​สมองกล​(Ai)​ปั่นทวิตเตอร์​คะ?

6.และใครได้ประโยชน์​จากการทำลายภาพลักษณ์​ของประเทศ

7.ใครถูก​คุกคาม​กันแน่? ดิฉัน​สงสัย​คะ

8.ถ้าคุณ​ไม่รักสถาบัน​พระมหา​กษัตริย์​ ก็ไม่มีใครว่าคะ​ เรื่อง​ส่วนตัว​ไม่มีใครบังคับ​ แต่เมื่อ​คุณ​เล่นการเมือง​มันเป็​นอีกเรื่อง​หนึ่ง​ เพราะ​เมื่อ​คนไทย​ส่วนใหญ่​เค้าจับไต๋คุณ​ได้​ เค้าเห็น​พฤติกรรม​การยุยงปลุก​ปั่น​ให้คนออกมาชุมนุม​ เมื่อ​มวลชน​ของพวกคุณ​มาชุมนุม​พวกเขาเหล่านั้น​กลับด่าทอสถาบัน​ฯ​ ยื่นข้อเรียกร้อง​ที่อาจเป็​นภัยกับสถาบัน​พระมหา​กษัตริย์​ในอนาคต​ สารพัด​ที่พวกคุณ​ทำ มันเกินกว่า​ที่คนไทย​จะรับได้​ กระแสคนไทย​ส่วนใหญ่​เค้าจึง​ออกมาไล่​ แค่นั้นเอง​ ทหารก็ทำหน้าที่​ปกป้อง​สถาบัน​ฯ​เป็น​เรื่อง​ที่ถูกต้อง​แล้วคะ!

9.ดิฉัน​จำได้นะ​ พวกคุณ​เรียก​"มวลชน" มาชุมนุม​หลังจากที่พวกคุณถูก​ยุบพรรค​อนาคต​ใหม่​ และพวกคุณ​ไม่ยอมรับ​คำตัดสิน​ของศาล​ ทั้ง​ที่พวกคุณ​ทำพลาดเอง​ เรื่องกฎหมาย​เรื่อง​พรรค​การเมือง​ ห้ามมิให้ผู้ใดเป็นเจ้าของ​พรรค​ แม้จะ​ให้กู้​ก็ไม่ได้​ นี่คือกฎหมาย​ไทยและกฎหมาย​สากล​ด้วย​ พูด​แบบชาวบ้าน​เข้าใจ​ง่ายๆ​คือ​ "กฎหมาย​ไม่ให้​มีเฒ่า​แก่พรรค" ​ "กฎหมาย​ไม่​ให้​มีเจ้าของ​พรรค" หรือคนใดคนหนึ่ง​มาดำเนิน​กิจการ​ เพื่อ​ป้องกัน​ไม่​ให้​ใครมาทำธุรกิจ​การเมือง​อีกนั้น​เอง!

9.พวกคุณ​อย่าหลอกเด็ก​เรื่อง​รัฐสวัสดิการ​เลยคะ​ ดิฉัน​เป็น​ห่วงประเทศ​ ดิฉัน​กลัวว่านโยบาย​รัฐสวัสดิการ​อาจทำให้ประเทศ​ล้มละลาย​ได้​ ดิฉัน​ไม่เห็น​ด้วย​ ทำการเมือง​ให้นิ่ง​ และเร่งให้รัฐ​สร้าง​โครงสร้าง​พื้นฐาน​ไว้รองรับ​การเจริญเติบโต​ของภาคเศรษฐกิจ​ที่ขับ​เคลื่อน​โดยภาคเอกชน​จะดีกว่าคะ

10.ปล่อยวางบ้าง​ เดี๋ยว​นายกฯ​และรัฐบาลก็หมดวาระ​แล้วคะ​ คุณ​ก็​มีพรรค​ก้าว​ไกล​ให้พรรค​ก้าว​ไกลทำหน้าที่​ตรวจสอบ​รัฐบาล​สิคะ​ ใช้ระบบรัฐสภา​ให้เป็น​ประโยชน์​ คนไทย​เค้าก็ฟังอภิปราย​กันทั้งประเทศ​ คุณก็แสดง​ความคิด​เห็น​ที่เป็นประโยชน์​ได้​ ถ้ามีโอกาส​

11.คนไทย​รู้​ซึ้ง​ถึง​ความสำคัญ​ของการมีสถาบัน​พระมหา​กษัตริย์​คะ​ ถ้าเราไม่มีเสาหลักในการยึดเหนี่ยว​จิตใจ​ ประเทศ​ไทย​คง​แบ่ง​ฝัก​แบ่ง​ฝ่าย​ อาจเกิด​เป็น​หายนะ​กับประเทศ​ชาติ​เหมือน​ที่​เคย​เกิดขึ้น​ใน​ประเทศ​เพื่อนบ้าน​ของเรา​ คนไทย​รู้​ดี​ ประเทศ​ไทย​เราจึง​มีความสงบ​สุข​ร่มเย็น​ เป็น​ที่พึ่ง​ของคนหลายๆประเทศ​ที่หนีตายจากสงคราม​มาพึ่ง​ไทย​ ใช่​ไหมคะ!

12.คุณ​เป็น​ผู้หญิง​ดิฉัน​ไม่อยากจะว่าคุณ​มาก​ คุณ​ก็​ควรจะถนอมน้ำใจคนไทย​บ้าง​ คนไทย​เค้าต่างทำหน้าที่​ นั้น​หมายความ​ว่า​คนไทยจะต่อสู้​กับคนที่คิดร้าย​กับ​สถาบัน​ฯ​อัน​เป็น​ที่รัก​ และนี่เป็​นเรื่อง​ที่สำคัญ​มาก​ ฝากให้​คุณ​พิจารณา​ด้วย​ว่า​ ทุกวันนี้​ประเทศ​ไทย​เรา​มีสิ่ง​ดีๆมากมาย​ ถ้าพวกคุณ​อยากทำให้​ดีขึ้น​ควรใช้​วิธี​อื่น​ อย่าโจมตี​สถาบัน​ฯ

13.ฝากบอกตี๋ด้วยว่าดิฉัน​ไม่ใช่​พวกอนุรักษ์​นิยม​ เพราะ​แท้จริง​แล้ว​ดิฉัน​เป็น​เสรีชนมากกว่าที่พวก​คุณ​คิดเยอะ​เลย เพราะ​ฉะนั้น​อย่าทะลึ่ง​มาจัดหมวดหมู่​ผู้​คน​เพราะ​มันคือการแบ่งแยก​คน​ในสังค​ม​ ดิฉัน​เบื่อ​วาทกรรม​ไร้สาระ!

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=21Ua29FSjW0&ab_channel=BRIGHTTV
https://www.facebook.com/auharuthai/posts/3756023614450537
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มยุริญ ผดผื่นคัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
53 VOTES (4.8/5 จาก 11 คน)
VOTED: บังไค, สัปเหร่อนอกโลก, zerotype, possible 35, bgs, อ้ายเติ่ง, คริส หำพัง, เมี๊ยวง่าว, พฤหัสบดีราศีพฤษภ, Lady Gagun, หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ
 
"อุ๊ หฤทัย" ตบปาก "ช่อ" อย่าทะลึ่ง​มาจัดหมวดหมู่​ผู้​คน ดิฉัน​เป็น​เสรีชนมากกว่าที่พวก​คุณ​คิดเยอะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพที่มีกลิ่น ต้องเต้นระดับไหน..ถึงหลุดขนาดนี้??ภาพขำๆ อารมณ์ดีนักข่าวอัมรินทร์ทีวี แจ้งจับ "ลุงพล" 3ข้อหาRomeo ลูกชายคนที่สองของบ้าน Beckham เป็นนายแบบเต็มตัวแล้วนะเอ้อ!รวมภาพ 21 ความโชคร้าย ที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้ร้านอาหาร 2 ตายาย ไม่มีคนมาซื้อ เพราะไม่มีคนละครึ่งลงทุนเพื่อทำการโฆษณาซะจริงๆ เลยมึงแดกสิ!! ลูกค้าโวย กินเหลือถูกปรับ เทกุ้งใส่โต๊ะ บังคับพนักงานกิน กลางดึกยังโทรมาขู่รวม 8 ไอเดียการปลูกต้นไม้เลื้อยที่นอกจากสวยงามแล้วยังช่วยกรองฝุ่นได้เรือบ้านสมัยใหม่ 15 ลำเรือและสถาปัตยกรรมลอยน้ำอื่น ๆอย่าหาทำ!! หนุ่มสั่งสร้อยคอลายมังกร..พอรับของเท่านั้นแหละHuawei กับระบบจดจำใบหน้าเพื่อระบุตัวตนชาวอุยกูร์ ละเมิดสิทธิมนุษยชนแบบสุดๆคุณป้า เยี่ยวโชว์พลัง หน้ากระทรวงการคลัง !!ต้นไม้ของนกกระสา: สวนแขวนที่ใหญ่ที่สุดในโลกตั้งแต่บาบิโลนโบราณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เงิน 7000 บาท ใช้จ่ายอะไรได้บ้างชีวิตในคุกเจ็บปวดเล็กน้อย..แต่ฉันคิดว่าจะทำความคุ้นเคยกับมันสยองขวัญ!! ชายปริศนา ถูกรถชน ร่างเละเกลื่อนถนนเหี้ยมโหด!! หนุ่มโทรลวงเมียทหารใหญ่ ฆ่าปาดคอ แทงซ้ำเหล็กขูดชาร์ปแทงปักหลัง
ตั้งกระทู้ใหม่