หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟชั่นพร้อมๆ กับแสดงสัญลักษณ์ ส.ส.วิโรจน์ พรรคก้าวไกล กับเน็คไทรูปเป็ดเหลือง


เขียนโดย Noxx

ส.ส.ขวัญใจชาวทวิตเตอร์ วิโรจน์ ลักขณาอดิศร จาก พรรคก้าวไกล มีแฟชั่นเนคไทใหม่สำหรับการใส่เข้าประชุมสภา ซึ่งถ้าสังเกตดีๆ แล้ว เป็นรูปน้องเป็ดเหลืองที่เหล่าผู้ชุมนุมคุ้นเคยเป็นอย่างดี ในฐานะฮีโร่ที่ช่วยปกป้องผู้ชุมนุมจาการที่เจ้าหน้าที่ฉีดน้ำผสมสารเคมีเข้มข้นใส่ผู้ชุมนุมค่ะ

โดยคุณวิโรจน์ให้เหตุผลว่าไม่มีเน็คไทสีเหลืองเลย ก็เลยถือโอกาสซื้อมาใส่เข้าสภา ในบางโอกาส

 

 

 

แต่ลีลาการอภิปรายยังเข้มข้นไม่มีแผ่วนะจ๊ะ

 

ทั้งนี้ย้อนไป นาย จัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา วัย 46 ปี เองก็เคยใส่ถุงเท้าลายเป็ดไปร่วมประชุมใหญ่เหมือนกัน

เป็นแฟชั่นยอดนิยมจากตัวละครในซีรีส์ชื่อดัง How I Met Your Mother ด้วย

 

ถือเป็นสีสันในสภาได้อยู่ไม่น้อยเลยจริงๆ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 687 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
6Noxx9 🖤🤍 คอนเทนต์ครีเอเตอร์, นักรีวิวสินค้าติ๊กทอง, นักสร้างเพลงจากเอไอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Noxx, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คณะไหนเหมาะกับคนชอบคิดสร้างนวัตกรรม5 ผลไม้น้ำตาลต่ำกินคลายร้อน สดชื่นแบบไม่หนักท้องดินแดนแยก และพรมแดนสุดแปลกของสเปนแนวทางเลขเด็ด "เลขเจาะใจลุงหวัง" 1/6/69ลูกกระเดือก ทำไมเรียก Adam’s apple
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎรประเทศเราต้องอยู่ได้ดับฝันเลือกตั้งใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่