หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เบื้องหลัง "The World of Ding Zhen" สวยงามแค่ไหนไปดูกัน

เบื้องหลัง "The World of Ding Zhen" ความงาม "Ding Zhen" เหล่านั้นมาจากไหนกันบ้าง

ในวันที่ 11-11 มีเด็กชายหน้าตาดูบริสุทธิ์ มีรอยยิ้มที่ชวนให้ยิ้มตาม ได้รับความนิยมบนอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมาก ชื่อของเขาคือ Ding Zhen

Ding Zhen มีอายุ 20 ปี ชื่อของ Ding Zhen Zhenzhu เป็นที่รู้จักกันดีด้วยวิดีโอสั้น ๆ และมีการแชร์เผยแพร่ไปทั่วโลก ด้วยใบหน้าที่บริสุทธิ์ของเขา และการดูเขินอายเล็กน้อยเมื่ออยู่ต่อหน้ากล้อง แต่หลังจากขึ้นขี่ม้าเขาก็กลายเป็นคนดุร้ายเข้มขึ้นมา มีความเป็นอิสระอย่างง่ายดายซึ่งโดนใจหลาย ๆ คนในคราวเดียว

“ ความไร้เดียงสาโดยไม่ต้องดัดแปลงใด ๆ ” คือสิ่งที่คนส่วนใหญ่มองเห็นในตัว Ding Zhen

ผิวสีเข้มตัดกับม้าสีขาวที่อยู่ข้างๆเขา Ding Zhen เป็นเหมือนเด็กที่มีธรรมชาติอยู่ในกายเขา Ding Zhen เขาเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งชาวทิเบตธรรมดาๆ มีการต้อนม้าและวัวควายใต้ภูเขาหิมะ Ganzignie ในมณฑลเสฉวน

Ding Zhen เคยกล่าวว่าความปรารถนาสูงสุดของเขาคือการเป็นเจ้าชายแข่งม้า วันนี้เขาได้กลายเป็น "Litang Tourism Image Ambassador" เมื่อเร็ว ๆ นี้ Ganzi Cultural Tourism ได้เปิดตัวสารคดีสั้นชื่อ "The World of Ding Zhen" เพื่อพาผู้คนเข้าสู่บ้านเกิดของ Ding Zhen ในวิดีโอเด็กชาย Moshang คนนี้ที่ขี่ม้ากำลังแนะนำผู้คนเกี่ยวกับบ้านเกิดของเขา

สำหรับ Ganzi Litang IP ที่ใหญ่ที่สุดก่อน Ding Zhen ปรากฏตัวคือ "Cangyang Gyatso" Cangyang Gyatso ไม่เคยเข้าถึง Litang ในชีวิตของเขา แต่บทกวีที่เขาเขียนคือ "นกกระเรียนขาว" ทำให้ Litang มีความหมายเหมือนกันกับความรักและอิสรภาพ

อย่างไรก็ตามเพื่อทำความเข้าใจ Ding Zhen และบ้านเกิดของเขาอย่างถ่องแท้แอดมินต้องทำงานหนัก ทุกวันนี้หลายคนยังคิดว่า Ding Zhen อาศัยอยู่ในทิเบต อันที่จริงแล้วชายหนุ่มที่มีองค์ประกอบของทิเบตหลายอย่างไม่สามารถช่วยได้ แต่ทำให้ผู้คนกระตุ้นการใช้ชีวิตแบบดั้งเดิมของเขาในทิเบต

ดังนั้นเราจึงรวบรวมบ้านเกิดของ Ding Zhen เพื่อดูว่าทิวทัศน์ "สไตล์ Ding Zhen" ที่บริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติใดที่สามารถมองเห็นได้บนที่ราบสูงเสฉวนตะวันตก?

ภูเขา Gnei ซึ่งสูงจากระดับน้ำทะเล 6204 เมตรเป็นเทพธิดาองค์ที่ 13 ในบรรดาภูเขาศักดิ์สิทธิ์ 24 แห่งของพุทธศาสนาในทิเบตในประเทศจีนและเป็นหนึ่งในสามสถานที่บำเพ็ญตบะในพื้นที่ทิเบต ในฐานะหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน Litang ช่างภาพสายเดินทางหลายคนรู้สึกว่าสถานที่แห่งนี้มีขนาดเล็กกว่า "Devil's Eye" (Aiken Spring) ทางตะวันตกเฉียงเหนือ

จุดชมวิวภูเขา Gnieshen มีความสูงเฉลี่ย 3,800 เมตรรวมทั้งยอดเขาหิมะ 1 ยอดที่สูงกว่า 6,000 เมตรและยอดเขา 52 ยอดที่สูงกว่า 5,000 เมตร เป็นจุดชมวิวที่ครอบคลุมซึ่งรวมเอาภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะและธารน้ำแข็งแม่น้ำและทะเลสาบป่าทุ่งหญ้าน้ำพุร้อนในพื้นที่ชุ่มน้ำและลักษณะภูมิประเทศอื่น ๆ

"Eye of Gnie" เรียกว่า "ดวงตาสู่สวรรค์" ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงมีความสวยงามเป็นพิเศษและสีเหลืองที่เหี่ยวเฉาในฤดูหนาวก็ทนทานมากเช่นกัน ด้านบนของภูเขา Genie ปกคลุมไปด้วยหิมะตลอดทั้งปีและฉากหิมะก็สวยงามเป็นพิเศษ Ding Zhen เกิดในหมู่บ้าน Rezhka ที่เชิงเขา Genie

มีรายงานว่าวันนี้ Litang County ได้รับการตั้งชื่อตาม "Cangyang Gyatso" คุณสามารถเห็นชื่อ "Cangyang Gyatso" ได้ในโรงแรมร้านกาแฟร้านอาหารและโรงอาหารและยังมีพิพิธภัณฑ์ย่อส่วน Cangyang Gyatso

ในพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กแห่งนี้ระบุว่า: ผ่าน Cangyang เสรีภาพในการอ่าน

ปัจจุบันพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นสถานที่ทำงานหลักของ Ding Zhen และในอนาคตจะกลายเป็น "เบสแคมป์" ให้แฟน ๆ ได้พูดคุยกับ Ding Zhen ชาวเน็ตต่างกังวลว่าการระเบิดของ Ding Zhen อาจส่งผลเสียต่อเขา แต่ตอนนี้การลงนามของ Litang Travel Investment ใน Ganzi ทำให้หลายคนโล่งใจ Ding Zhen ผู้ซึ่งลงนามในหน่วยงานรัฐวิสาหกิจได้เปิด "ชั่วโมงทำการ" อย่างเป็นทางการที่นี่

Aden, Daocheng หรือที่รู้จักกันในชื่อ "Passing Through Your World" มีหน้าที่ดูแลความงามของ Ganzi Tuotuo ด้วย ตามที่ภาพยนตร์กล่าวไว้ว่าให้ไปดูภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะสีขาวและเทพนิยายในฤดูใบไม้ร่วง

สำหรับเอเดนต้าเฉิงฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่สวยงามที่สุดของที่นั่น อย่างไรก็ตาม Daocheng Yading ไม่ใช่ชื่อสถานที่ผู้คนมักพูดว่า Daocheng หมายถึงพื้นที่จุดชมวิว Yading ส่วนใหญ่ประกอบด้วยภูเขาศักดิ์สิทธิ์สามลูก "Xiannairi, Yangmaiyong และ Xianuoduoji" และแม่น้ำทะเลสาบและทุ่งหญ้าอัลไพน์โดยรอบนอกจากนี้ยังรวมเอาทิวทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์บนที่ราบสูงของเสฉวนตะวันตกซึ่งเหมือนภาพวาดสีน้ำมัน

นอกจากนี้ยังมีวัดในบริเวณที่สวยงาม - วัดชงกู ในใจของคนในท้องถิ่นวัดชงกูเปรียบเสมือนประตูสวรรค์ที่พิทักษ์อาณาจักรชัมบาลาอันศักดิ์สิทธิ์ ภูมิประเทศที่เป็นเอกลักษณ์และทิวทัศน์ธรรมชาติดั้งเดิมของที่นี่ทำให้หลายคนขับรถไปที่นั่นเพื่อชื่นชมความงามของที่ราบสูงที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ

Yala Snow Mountain ตั้งอยู่บริเวณทางแยกของ Kangding, Daofu และ Danba ในจังหวัด Ganzi เรียกว่า "Second Shambhala" ตามหนังสือโบราณของทิเบต มีรายงานว่ายอดเขาหิมะสีขาวไร้ที่ติและฝูงวัวและม้าบนป่าและทุ่งหญ้าทำให้ภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะขนาดเล็กแห่งนี้มีรสชาติเป็นของตัวเอง

อิสรภาพและความบริสุทธิ์ระหว่างความกว้างใหญ่และดินแดนที่ปกคลุมด้วยหิมะที่นี่ทำให้ทุกคนติดเชื้อโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่น่าแปลกใจที่ดวงตาของ Ding Zhen นั้นบริสุทธิ์และดูไร้เดียงสามาก

ทุ่งหญ้า Maoya เคยได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน "ทุ่งหญ้าที่สวยที่สุดหกแห่งในจีน" โดย China National Geographic พื้นที่ของทุ่งหญ้าแห่งนี้มีขนาดไม่เล็ก 251 ตารางกิโลเมตร มีรายงานว่าหากคุณขับรถไปตามถนน 318 National Road ถัดจาก Maoya Grassland ด้วยความเร็ว 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงคุณจะรู้สึกยินดีที่พบว่าความงามตรงหน้ายังคงอยู่ในครึ่งชั่วโมง

ทุ่งหญ้าทำให้ผู้คนรู้สึกว่าพวกเขากว้างใหญ่และไร้ขอบเขตและทุ่งหญ้า Maoya ก็ไม่มีข้อยกเว้น เมื่อยืนอยู่บนทุ่งหญ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดคุณสามารถสงบใจได้ในทันทีและชื่นชมความว่างเปล่าและการพักผ่อนที่หายไปนาน

ใน Maoya Prairie เทศกาลแข่งม้าวันที่ 1 สิงหาคมเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญที่สุดที่นี่ ในฐานะ "บ้านเกิดของวัฒนธรรมการแข่งม้าแบบทิเบตในประเทศจีน" ในงาน Maoya Horse Racing Festival ชายในชุดแข่งม้าคำปาก็ควบม้า มีรายงานว่าความปรารถนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Ding Zhen คือการเป็นเจ้าชายแข่งม้า แต่ในปัจจุบันเขาได้เข้าร่วมการแข่งขันในหมู่บ้านเท่านั้นและเทศกาลแข่งม้า Maoya เป็นวิหารระดับเทพเจ้าของเขา

แน่นอนว่าความสวยงามของสไตล์ Ding Zhen มีมากกว่านั้น Twin Lakes, Dongshan Peak, Kemeron Mountain ... ทั้งหมดมี Ding Zhen และม้าสีขาวตัวน้อย "Pearl"

ติงเจิ้นเคยกล่าวไว้ว่า: "โลกภายนอกกว้างใหญ่ แต่ฉันรักบ้านเกิดของฉันมากที่สุด"

ในโลกของเขามีเพียงดินแดนบ้านเกิดเท่านั้นที่สามารถนำพาเขาทั้งป่าและความไร้เดียงสาในตัวตนที่แท้จริงที่สุด

ติดตามแอดมินเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3pXITAd

เนื้อหาโดย: CRYPTO Kim Thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kimmy Pong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
34 VOTES (4.9/5 จาก 7 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, ลิลลี่ ไมโครนอส, zerotype, CRYPTO Kim Thailand, ชื่อเเละนามสกุล, อกหัก มารักกะลิง, บังไค
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับรร.มัธยมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน (เรียงตามจำนวนนักเรียน)เงินเดือนอาชีพคนขับรถไฟ"ส.ว.วันชัย" ชี้ 1 ปีนี้ ประเทศจะอยู่ในความวุ่นวาย เหมือนยืนอยู่ปากเหวพร้อมมีเรื่องตลอดเวลานี่คือสาเหตุที่ผู้หญิงชอบใช้แตงกวาเหตุผลที่ทำให้ไทยได้รับความนิยม ในหมู่นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียมหาวิทยาลัยของไทยที่มีประสิทธิภาพที่สุดในระดับโลกเมื่อนกมาทำรังบนต้นข้าวโพดที่กำลังเก็บเกี่ยว ทั้งไร่ก็เลยเหลืออยู่ต้นนึงเเบบนี้ 😊ทหารชั้นนายพลของไทยได้เงินเดือนมากแค่ไหน3 อาชีพน่าสนใจในไทย ที่มีรายได้สูง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
แห่มาลัยข้าวตอก1วันที่ชะอำจุดไฟตูมกา! ที่เมืองยโสธรบอสเนีย หินประหลาด! ทรงกลมขนาดยักษ์ ผ่านมาหลายปียังหาที่มาไม่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่