แชร์ประสบการณ์ เลี้ยงกระรอก
สวัสครับเพื่อนๆทุกคน สำหรับกระทู้นี้ผมก็ขอตั้งเพื่อให้เพื่อนๆได้มาแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์จำพวกกระรอกกันนะครับ 🦨
ซึ่งตัวผมเองก็เลี้ยงกระรอกอยู่ เป็นเพศผู้ครับ ตอนนี้น้องก็อายุได้เกือบ 3 ปีแล้ว (ซนมากด้วยยย!!) โดยตัวผมก็เลี้ยงมาตั้งแต่น้องยังไม่ลืมตาเลย แต่พอน้องลืมตา เริ่มวิ่ง เริ่มแถะนู้นแถะนี่ ผมก็ต้องซื้อกรงมาให้น้องอยู่ครับ เพราะน้องเป็นสัตว์ฟันแถะ ถ้าเลี้ยงอย่างอิสระเดี๋ยวจะเสียเงินเสียทองเยอะเกิน 555+ เพราะผมเลี้ยงอยู่ที่หอพักน่ะ
ทีนี้ก็เรื่องอาหารนะครับ ในช่วงแรกๆ ผฒก็ให้น้องได้กินนมผมเด็กสลับกับกล้วยบด พอน้องเริ่มโตก็จะให้กินพวกผลไม้แล้วครับ พอมาถึงตอนนี้เนี่ย ไอ้เข้าลูกชายตัวดีของผมมมันก็กินได้ทุกอย่างจริงๆ และที่ชอบเลยก็คือ ข้าวสวย!! ที่เจ้าลูกชายจะต้องได้กินทุกวัน 5555
แล้วเพื่อนๆล่ะครับ มีใครเลี้ยงกระรอกกันบ้างมั้ย เอาประสบการณ์มาแชร์กันได้นะครับ เผื่อว่าผมจะได้เอาไปใช้ในการเลี้ยงลูกชายบ้างงง อาทิเช่น อาหาร วิธีการดูแล อะไรประมานนี้ ยังไงเพื่อนๆก็ลองคอมเมนต์กันมานะครับ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
ล็อตเตอรี่ใบแรกของไทย
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
สิวหัวช้างทำไมเจ็บและทิ้งรอยง่าย
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
ประเทศไทยมีศาลอะไรบ้าง
สูตรคำนวณหาแนวทาง งวด 1/8/69
ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!
"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?
เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!
31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี