หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดจะเครียด แสนอัดอั้น ไม่ไหวแล้ว อยากพังทำลายข้าวของ มาลองกันไหม? "ห้องระบายอารมณ์"


เขียนโดย Noxx

‘โอ้ยยยย นี่ก็เพิ่งรู้ว่ามีที่แบบนี้ด้วย สะใจ!!’

      เคยรู้สึกอยากจะขว้างปาข้าวของ เขวี้ยงขวด เอาไม้ตีทุกอย่างที่ขวางหน้า ทุ่มทีวี ก็ชีวิตแม่งเครียด เกลียดงาน เกลียดหัวหน้า เกลียดการเมือง ผัวทิ้ง เป็นของตาย ผัวไม่สนใจ เกลียดๆๆ อยากระบาย!!! แต่ถ้าชีวิตจริงทำ ไม่โดนแม่ตบก็โดนตำรวจรวบไปบำบัด! 555

มีอาวุธให้เลือก

      ที่ Rage room เลยมีห้องระบายอารมณ์ มีอุปกรณ์ให้ทำลายล้าง ไม้กอล์ฟ เสี้ยม ไม้หน้าสาม ชะแลง ค้อน ฯลฯ พร้อมกับอุปกรณ์ให้ทำลาย เช่นขวด โต๊ะ ทีวี

     แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะเขามีชุดหมีดับเพลิง+ face shield + รองเท้ายางไว้ให้ใส่ เข้าไปก็ตู้มต้ามๆ แนะนำให้พาเพื่อนไปด้วย บิ้วท์กันสนุกชิบหาย

ของที่เลือกจะเอามาพังได้เลย…

ขวดเบียร์ และทีวีเก่าๆ เยอะเลย
ทีวี ปริ้นท์เตอร์ แค่เห็นก็น่าคันมือแล้ว

⚠️โมโห เครียด อึดอัด อย่าเก็บไว้ ระบายให้ถูกที่ มาที่นี่เลยห้องระบายอารมณ์

❎ทางร้านไม่สนับสนุนความรุนเเรงทุกกรณี❎
- สำหรับผู้ที่อายุ 20 ปีขึ้นไปนะ
- รบกวนสวมรองเท้าหุ้มส้น หรือรองเท้าผ้าใบ เพื่อความปลอดภัย

📌 #ราคา
199 บาท 1 คน 30 นาที - ของ 15 ชิ้น
399 บาท 1-2 คน 45 นาที - ของ 15 ชิ้น
499 บาท 1-2 คน 45 นาที - ของ 20 ชิ้น
** เอาจริง 10 นาทีก็เหนื่อยมากแล้ว ไม่มีแอร์นะ

📍 The outdoor place ศรีนครินทร์ ชั้น 2
เปิด 11.00-19.30 น.
โทร 02-138-0608
** แนะนำโทรจองก่อน
หรือจองคิวผ่าน IB - FB

https://www.facebook.com/rageroomsrinakarin/

เศษซากที่หลงเหลือ

     ขอย้ำอีกครั้งว่าไม่สนับสนุนให้ใช้ความรุนเเรงทุกกรณี เพียงเเค่ต้องการแนะนำพื้นที่ที่สามารถรองรับอารมณ์ เครียด โกรธ โมโห ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลเท่านั้น

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 776 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, สัปเหร่อนอกโลก, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัวรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคมสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงจังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พ่อแม่จับลูกแช่น้ำหวังแก้พิษงู สุดท้ายลูกดับเพราะเชื่อหมอผีเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยชีวิตนี้ต้องโดน! 5 พิกัดเที่ยวไทย สวยจนลืมหายใจ ต้องไปให้ได้ก่อนตายดราม่าสนั่น! พนักงานศูนย์อาหาร "แฉ" ลูกค้าที่ร้องเรียนคนสูบบุหรี่ในร้าน ทำชาวเน็ตวิจารณ์ยับไร้จิตสำนึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ชีวิตนี้ต้องโดน! 5 พิกัดเที่ยวไทย สวยจนลืมหายใจ ต้องไปให้ได้ก่อนตายย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม5 จังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง!“มหัศจรรย์กลางภูเขาหิน! โบสถ์ถ้ำแห่งซาบาลีน ศรัทธายิ่งใหญ่ใจกลางไคโร”
ตั้งกระทู้ใหม่