หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนังไทยสัปดาห์นี้ คนทรงผี อีเรียมซิ่ง ดูได้ทั้งสองเรื่องเลยนะครับ

เขียนโดย Nitithep Khounkump

นานๆ จะมีหนังไทยเข้าฉายพร้อมกัน 2 เรื่องในสัปดาห์เดียวกันสักครั้ง และนี่เป็นครั้งแรกในยุคโควิด-19 ที่หนังมีน้อยแต่กลับมีหนังเข้าฉายได้พร้อมกันสองเรื่องครับ สัปดาห์นี้หนังเข้าวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน มีอีเรียมซิ่งกับคนทรงผีเข้าชนกัน ความจริงเรื่องหลังฉายรอบพิเศษไปตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว 12 พฤศจิกายน ถ้านับตอนนั้นก็ถือว่าชนกับมายริทึ่มอยู่ดี สองเรื่องนี้เราดูแล้วและเห็นว่ามีคุณภาพใช้ได้ทั้งสองเรื่องก็เลยอยากทำคลิปแนะนำมาให้ดูกันครับ บางคนอาจชอบบางแนวก็เลือกดูได้นะ

เรื่องที่ดังกว่า อีเรียมซิ่ง ทำรายได้ขึ้นอันดับ 1 ประจำสัปดาห์ไปแล้ว คนดูเยอะมาก เป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่มีคุณภาพสูงสุดในรอบปี (ฟอร์มเล็กคุณภาพสูงคือเรื่องรักหนูมั้ย) สนุก ตลก บู๊ ซาบซึ้ง ครบรส แถมมีมุกเด็ก เซอร์ไพรส์ในเรื่องมากมาย ไม่น่าจะต้องบรรยายมากคิดว่าน่าจะได้ดูกันแล้วเป็นส่วนใหญ่ ใครที่ยังไม่ได้ดูรีบไปก่อนโดนสปอยล์นะครับ แต่คลิปนี้ไม่สปอยล์ แค่อยากเชิญชวนให้ดูกันเฉยๆ โปสเตอร์ในคลิปแจกหมดแล้วนะครับ

 

คนทรงผี ก็เป็นหนังที่อยู่ในกระแสมาช้านาน หลายคนรอพิสูจน์ หลายคนตั้งป้อมด่า แต่เมื่อเราพิสูจน์กับตาแล้วเราชอบนะครับ นักแสดงไม่คุ้นหน้าแต่แสดงดีมากทั้ง 4 คน (นับเฉพาะนักแสดงที่แสดงเป็นคน) เรื่องราวก็เป็นอุทาหรณ์สอนใจว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่งมงายกันนั้น เป็นของจริงหรือเขาหลอกลวง เราไม่ได้ลบหลู่ว่าเรื่องเหนือธรรมชาตินั้นไม่มีจริง แต่เราต้องใช้วิจารณญานแยกแยะให้ออกว่า คนที่อาศัยเรื่องพวกนี้มาทำมาหากินนั้น เขามีจุดประสงค์ที่ดีจริงหรือไม่ เขาอาจเป็นคนทรงจริง หรืออาจเป็นแค่คนเลี้ยงผีชั้นต่ำก็เป็นไปได้

 

โปรดให้กำลังใจพี่โอ๋นิติเทพหรือพี่รามอารยาผู้บรรยายโพสท์นี้ด้วยการกดโหวดและแสดงความเห็น ติดตามกันเพิ่มเติมนอกจากโพสท์จังได้ที่ www.YouTube.com/OKnitithep และเพจ www.FaceBook.com/OKnitithep ช่วยกดติดตามยูทุบและไลค์เพจให้ด้วยนะครับ มาเป็นเพื่อนเฟสคุยกันขำๆ ก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ

เนื้อหาโดย: Nitithep Khounkump
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nitithep Khounkump's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 615 ครั้ง
เขียนโดย Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: บังไค, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งทำอาหารเองหรือซื้อกิน แบบไหนคุ้มกว่า เมื่อเวลาหลังเลิกงานมีราคากระตุกหนามเตย หมายถึงอะไร ทำไมคำเก่านี้ใช้เตือนคนหาเรื่องใส่ตัววิน วิลเลี่ยม หรือ พิมรี่พาย ใครขายมากกว่าไข่แมลงวันลายดำ จุดเริ่มต้นโปรตีนอาหารสัตว์จากเศษอินทรีย์โรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทยจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย8 น้ำตกชื่อดังของไทย ที่ถูกยกย่องว่าเป็นน้ำตกที่สวยงามที่สุดแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69กลไก "แรงตึงผิว" แผ่นฟิล์มธรรมชาติที่มองไม่เห็นของเเมลง3 ห้างดังอาเซียนที่น่าจับตา ทั้งดีไซน์ เทคโนโลยี และประสบการณ์เที่ยวมาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topic
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เสือจากัวร์ ราชานักล่าที่ทำให้อเมซอนยังสมดุลคดีพลิก! "ชาวอียิปต์โบราณไม่ได้ขี่อูฐ" เผยความจริงที่ฮอลลีวูดหลอกเรามานานนับปีมาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topicโรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 สายการบินที่มีเที่ยวบินเยอะที่สุดในโลก5 จุดชมทะเลหมอกเพชรบูรณ์ เลือกให้ถูกว่าอยากได้วิวแบบไหนไนรากองโก: ลาวาเหลว สายน้ำแห่งความตาย(Nyiragongo: The Fluid Physics of Terror)พลับพลาจตุรมกแห่งเดียวในโลกที่ตั้งอยู่ในถ้ำธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่