หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

6 ราศี มีเกณฑ์รวยแบบไม่คาดฝันได้โชคไม่คาดคิด

ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเข้มงวดในการดูแลรักษาพลานามัยของตนเอง จะนอนหลับฝันถึงโชคลาภแปลก ต่างการฝันถึงสิ่งของแปลกประหลาดเป็นกำลังใจให้ท่าน ผู้ใหญ่ในวงการงานให้ความหวังที่ยังไม่เป็นจริงแก่ท่าน ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปได้ในเวลาอันควร

มีลาภที่คาดไม่ถึง ซึ่งเกิดจากการทำงาน ได้ลาภจากพี่น้องที่เป็น สตรี ไม่ควรให้ทัศนะที่ผิดพลาดแก่บริวารของท่านไม่ควรพูดถึงผู้อื่นในการสนทนาต่าง โดยไม่จำเป็น มีความหวังใหม่เกิดขึ้นในที่ทำงาน เช่น หวังว่าจะพบคนรักที่พูดกันเข้าใจ และมีรสนิยมเหมือนกัน 

 

ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจเกิดบาดเจ็บเล็กน้อย ตามขาและข้อเท้า อาจแพ้น้ำที่ใช้ก็ได้ มักมีอาการคันตามร่างกาย การทำงานของท่านเป็นไปด้วยความสะดวก มีผู้ช่วยเหลือเต็มที่ ขณะที่มีศัตรูมุ่งร้ายอย่างแรง แต่อาจเป็นไปได้ที่จะเกิดไฟไหม้บ้านศัตรูของท่าน ไม่ควรใกล้ชิดกับบริวารที่เป็นเพ ศตรงข้าม

ในช่วงต้นสัปดาห์ระวังอย่าไปพูดพาพึงถึงใครอาจถึงขั้นเป็นคดีความ ความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นมักมาจากการไม่ยอมผ่อนปรนของท่าน แม้แต่การพูดดี ของท่านก็อาจเป็นการ ไม่พอใจของผู้อื่นได้ แม้ผู้ใกล้ชิดท่านจะเจ็บไข้กันกระจองอแงแต่ท่านก็ไม่เป็นไร กิจการที่ต้องมีผู้ร่วมด้วยมาก มักไม่ค่อยได้ผล 

 

ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเล็ก น้อย จากบริวาร คนที่รู้จักกับผู้ใหญ่ของท่านจะเข้ามาแนะนำกิจการต่าง หรือชักชวนให้ลงทุน ท่านที่ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในะระยะนี้จะเสียทรัพย์ซ้ำซ้อน เนื่องจากดาวราหูจรทับราศีของท่าน แต่ถ้าท่านอยู่ในความสงบไม่ลงทุนลงแรงมาก กลับได้ผลดี

แม้จะมีรายจ่ายสูงก็มีรายรับพอสมควร การติดต่องานใหญ่ จะได้รับผลสำเร็จ อาจเกิดความยุ่งยากขึ้นในที่ทำงานของท่าน พี่น้องของท่านซึ่งแยกตัวไปทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นโดยเร็ว ท่านคิดทำอะไรก็ติด ขัด ไม่สำเร็จสมบูรณ์ตามความปรารถนา มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ด้วยอัธยาศัยไมตรีอันงดงาม 

 

ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการก่อสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ในการนี้ย่อมมีสิ่งของที่หายบ้างเป็นธรรมดา ท่านป้องกันไม่ให้เกิดไฟไหม้ได้ก็เป็นบุญแล้ว พี่น้องที่ทำงานแล้วมีความมุมานะในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ได้รับทรัพย์สินสิ่งของ และเครื่องประดับต่าง อันมีคุณค่า

ท่านมักจะเข้มงวดกวดขันในเรื่องต่าง ๆ ทุกเรื่องไม่ควรรับฝากสิ่งของที่ผู้นำมาฝากท่านอย่างฉุกละหุก บริวารเก่า และบริวารใหม่ไม่ค่อยลงรอยกัน คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภลอย การให้ผู้อื่น กู้ยืมเงินเป็นเหตุให้เกิดแตกร้าว บริวารซึ่งเป็นเด็ก เล็กจะถูกของหนักทับ ทรัพย์สินสิ่งของที่ท่านทำหายจะได้คืนในระยะนี้

 

ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในบรรยากาศที่เซื่องซึม แม้ท่านจะพยายามทำตนให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าเพียงใดก็ไม่ค่อยดีขึ้น พยายามทำงานทุกอย่างให้สำเร็จด้วยตนเองดีกว่าพึ่งพาผู้อื่น การติดต่อทางไกลได้รับความสำเร็จสมประสงค์ ได้ข่าวดีจากบริวารที่มีอาวุโสกว่า

การติดต่อเพื่อฝากบริวารเข้าทำงาน ได้รับความสมหวัง ราว กลางสัปดาห์นี้ ผู้ใหญ่นำล าภมาให้ท่านมากพอสมควร อันเป็นสิ่งที่ท่านหมายปองอยู่แล้ว ไม่ควรไปไหนกับเ พ ศ ตรงข้ามตามลำพัง เพราะอาจเกิ ดเหตุก ารณ์ที่ท่านนึกไม่ถึงได้ ควรเก็บของ อั นตร า ยให้พ้นมือน้อง ไม่ควรปล่อย สั ตว์ เลี้ยงให้ออกไปนอกบ้านตามลำพัง 

 

ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดวงชะตาไม่ค่อยดี ทำอะไรมักติด ขัด ไม่ราบรื่น รู้สึกว่ามีอาการไม่ค่อยสบายโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่การเงินยังดี มีลาภผลมาเติมมิได้ขาดบริวารทำการงานอย่างเข้มแข็งเป็นที่พอใจของท่าน รับประทานอาหารนอกบ้านอาจเกิดอาการแพ้ได้ ท่านจะเกิดปากงกับคู่ครองคนรัก

หรือหุ้นส่วนสำคัญในธุรกิจ จะได้พบปะกับเพื่อนสนิท ที่ไม่ได้เจอกันนาน เดินทางตามตรอกซอยเปลี่ยวอาจถูกสุนัขกัด มีผู้ให้เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่าง ที่มีประโยชน์แก่การงานของท่าน การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปโดยประหยัด บ้านเรือนอาจชำรุดหายเล็กน้อย เช่น หลังคารั่วหรือกระจกหน้าต่าง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: เสือพรันชัย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
6 ราศี มีเกณฑ์รวยแบบไม่คาดฝันได้โชคไม่คาดคิด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดีเจมะตูมเล่าความคืบหน้า โควิด-19 ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลแล้ว กำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์รวมภาพฮาๆ ขำๆ ก่อนนอน 😆😆😆ลุงพล เคลียร์ใจกับ พุทธอภิวรรณ ครั้งแรกหลังทุบหลัง "ฟ้า"แซ่บซี้ดดดด!! "อ้นสราวุธ" เปิดตัวคนรู้ใจ น่ารักสุดๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีดวงขาขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองทายอนาคต ด้วยตัวเลขแบบคนโบราณไปกันใหญ่ "อ.เรนนี่" ช่องส่องผี กลับมาพร้อม ทักอดีตชาติ "โกโก้ อารยะ" เคยเป็นเมียชาละวันไพ่ปู่พระพิฆเนศอยากบอกอะไร ตั้วแต่สันที่ 17 -​23 มกราคม 2564
ตั้งกระทู้ใหม่