เฉลิมฉลองความงามของฤดูใบไม้ร่วงใน 20 ภาพอันรุ่งโรจน์เหล่านี้
คุณพร้อมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงหรือยัง? ท้ายที่สุดแล้วนี่เป็นฤดูกาลที่ทำให้จิตวิญญาณของเราผ่อนคลายลงเพราะมีเพียงไม่กี่อย่างที่ทำ ต้นไม้เปลี่ยนสีอากาศเย็นสบายและสมบูรณ์แบบดวงอาทิตย์ตกในตอนเช้าตรู่และกลางคืนก็สบายมาก นอกจากนี้ฤดูใบไม้ร่วงยังเป็นฤดูแห่งฟักทองแสนอร่อยและครอบครัวที่สนุกสนาน
ใช่บางทีคุณอาจไม่สามารถเพลิดเพลินกับฤดูใบไม้ร่วงได้อย่างอิสระอย่างที่คุณเคยชอบในปีนี้เนื่องจากการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสูดอากาศที่สดชื่นและสัมผัสกับอากาศที่เป็นใจได้ คุณยังสามารถรอวันฮาโลวีนได้อย่างใจจดใจจ่อและจัดกองไฟในสวนหลังบ้านของคุณ ในความเป็นจริงในปีที่ค่อนข้างน่าเบื่อนี้การมาถึงของฤดูใบไม้ร่วงถือเป็นข่าวที่น่ายินดีและสภาพอากาศจะช่วยยกระดับจิตใจของเรา
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความงดงามของฤดูใบไม้ร่วงเราขอนำเสนอภาพถ่ายฤดูใบไม้ร่วงที่น่าประทับใจจากทั่วโลก เพียงแค่คว้าถ้วยกาแฟนั่งสบาย ๆ บนเก้าอี้แล้วดูภาพฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามเหล่านี้! 



















ที่มา: https://www.ba-bamail.com/content.aspx?emailid=37480
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
อิหร่านขู่จะแทงทะลุหัวใจของอเมริกา เตรียมเปิดฉากโจมตีระลอกที่ 6
เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
ดาราจีน "โจว ยู่ ถง" หายตัวไป ขณะเที่ยวพักผ่อนที่ตะวันออกกลาง
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจร
เสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับ
เนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า


