มิติใหม่แห่งการรีวิวถนนธนบุรี-ปากท่อ คาดแล้วเสร็จ ส.ค.65(คลิป)
ก่อสร้างทางยกระดับ ทางหลวงหมายเลข 35 สายธนบุรี–ปากท่อ (ถนนพระราม 2) ปิดถนนยาวถึงปี 65
กรมทางหลวงดำเนินการโครงการก่อสร้างทางยกระดับบนทางหลวงหมายเลข 35 สายธนบุรี – ปากท่อ (ถนนพระราม 2) ตอน ทางแยกต่างระดับบางขุนเทียน – เอกชัย โปรดใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง คาดแล้วเสร็จ ส.ค. 65
กรมทางหลวง โดย สำนักก่อสร้างสะพาน จะเริ่มดำเนินการโครงการก่อสร้างทางยกระดับบนทางหลวงหมายเลข 35 สายธนบุรี –ปากท่อ (ถนนพระราม 2) ตอน ทางแยกต่างระดับบางขุนเทียน – เอกชัย โดยก่อสร้างทางยกระดับ ขนาด 6 ช่องจราจร (ไป - กลับ) ในเกาะกลางถนนทางหลวงหมายเลข 35 (ถนนพระราม 2) ช่วงตั้งแต่ทางแยกต่างระดับบางขุนเทียนถึงบริเวณถนนเอกชัย กม.11 – กม.20 ระยะทางประมาณ 8.3 กิโลเมตร ในระหว่างการก่อสร้าง จะมีการจัดการจราจรบนถนนพระราม 2 จากเดิม 14 ช่องจราจร เป็น 12 ช่องจราจร (ไป - กลับ) โดยจะเริ่มปิดพื้นที่ เพื่อดำเนินการก่อสร้างทางยกระดับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จเดือนสิงหาคม 2565
ในระหว่างดำเนินโครงการก่อสร้างการอาจทำให้ไม่ได้รับความสะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป สามารถตรวจสอบสภาพการจราจรในพื้นที่ก่อสร้างบนถนนพระราม 2 เพื่อวางแผนการเดินทางได้ โดยผ่านทางแอพพลิเคชั่น Thailand Highway Traffic และขอให้ประชาชนใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง หากมีความจำเป็นต้องเดินทางโปรดระมัดระวังและเผื่อระยะเวลาในการเดินทาง รวมทั้งขอความร่วมมือผู้ใช้ทางปฏิบัติตามป้ายเตือน ป้ายแนะนำทางเลี่ยง และสัญญาณจราจรที่ติดตั้งไว้ เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของผู้ใช้ทาง
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
แอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย
ความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้ว
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย
เขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69
จังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุด
ร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
สั่งเด้งด่วน! หัวหน้าเขตฯ แม่ยวม เซ่น “ถนนลึกลับ” โผล่กลางป่า ลอบขนไม้เถื่อนกว่า 300 ท่อน
6 ผลไม้ช่วยลดเครียด
"กัมพูชา" ไม่ง้อ "ไทย"! ได้พี่ใหญ่อย่าง "มาเลเซีย" เป็นที่พึ่งใหม่ด้านการค้า
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
สั่งเด้งด่วน! หัวหน้าเขตฯ แม่ยวม เซ่น “ถนนลึกลับ” โผล่กลางป่า ลอบขนไม้เถื่อนกว่า 300 ท่อน
ทึ่งทั่วโลก : แม่น้ำแซมบีซี หรือที่รู้จักกันว่า แม่น้ำซัมเบซี (Zambezi)แม่น้ำแอฟริกาที่ใหญ่ที่สุดที่ไหลลงสู่มหาสมุทรอินเดีย
ปลาที่มีอายุขัยสั้นที่สุด ที่สามารถพบได้ในแหล่งน้ำธรรมชาติ
เป็นเรื่อง!! ปัญหา"ไทย-กัมพูชา" "ถ้าไม่ไปศาลโลก อาจกลายเป็นเหมือนฉนวนกาซา" ??
รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์
โซเชียลปรี้ดแตก!!! ชี้ มข.ยกย่อง ป๋าเทพ ขึ้นแท่นศิลปินมรดกอีสานเตรียมมอบโล่เชิดชูเกียรติ เอาอะไรคิด
เกินคาด!!! หมอลำแพรวพราว เตียงหัก ติดกระแส ชวนทัวร์ใน-นอกบุกกลางไลฟ์คอนเสิร์ต กว่า 10,000 คอมเม้นท์


