แม่ค้าใจเด็ด ติดป้ายลดประชดนายกจนกว่าจะลาออก ทั้งๆ ที่แบกหนี้ไว้กว่า 2 ล้าน
เนื้อหาโดย Noxx
แม่ค้าชาวกระบี่ ติดป้าย “ลด! ประชดนายก.. ลด! จนกว่า..ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะลาออก.!” นางเอมอร มีแก้ว อายุ 50 ปี เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าเเละของใช้ ใน ต.คลองท่อมเหนือ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ยอมรับขึ้นป้ายหน้าร้านมีข้อความจะลดราคาสินค้าจนกว่านายกรัฐมนตรีลาออก เพราะเห็นว่าเศษฐกิจตกต่ำมาจากการบริหารประเทศผิดพลาด ซึ่งเเม้เจ้าหน้าที่จะขอร้องให้นำป้ายออกเเต่ยืนยันจะไม่ปลด
นางเอมอร เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เปิดร้านขายเสื้อผ้ามาหลายสิบปีแล้ว ป้าเล่าว่า "สมัยเกิดสึนามิยังขายดี และพอมายุค คสช. ค้าขายหดหาย ปัจจุบันมีหนี้สินที่ต้องกู้ยืมจากธนาคารเป็นเงินกว่า 2 ล้านกว่าบาท ต้องปลดพนักงานออก เพราะไม่มีกำลังจ้าง มีตำรวจมากำชับให้เอาป้ายลง แต่ป้ายืนยันไม่เอาลงที่ทำเพราะต้องการสื่อถึงความเสียหายที่รัฐบาลทำไว้ ถ้าประยุทธ์ลาออกก็จะปลดทันที"
เนื้อหาโดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: นริศรา แจน ซาคิเนะ, Noxx, มีร่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
ประเทศเดียวในอาเซียนที่ปกครองด้วยปกครองโดยระบบสมบูรณาญาสิทธิราชย์
3 แหล่งน้ำมันขนาดใหญ่และสำคัญที่สุดของไทย
"ปฏิทินจีนช่อง 3" งวดมีนาคม 2569 เลขมงคลวันเกิดสถานีฯ มาแรงอันดับหนึ่ง
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
😁 ชวนลองเข้ามาดูสิ่งที่กินไม่ได้ แต่คล้ายกับของที่น่ากิน ที่คุณอาจอยากจะกัดมันลงไปเต็ม ๆ คำ 😆Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนานคดีวางยาเขย่าขวัญ ศาลพิพากษาประหารชีวิต "แอม ไซยาไนด์" ก่อนลดโทษเหลือคุกตลอดชีวิต
แจกจริงไม่จกตา! บอสจีนใจถึง กำไรทะลุพันล้าน แบ่งพนักงาน 268 ล้าน กองเงินสดบนเวที ‘นับทันเอาไปเลย’ สะเทือนทั้งโซเชียล
เงินฌาปนกิจฯส่งต่อหรือพอแค่นี้?
ตาลีบันออกกฎหมายใหม่ ผัวสามารถซ้อมลูกเมียได้ ตราบใดที่กระดูกไม่หัก
แบบทดสอบภาพลวงตาคุณ เห็นภาพใดก่อน?
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน




