หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Pulpit Rock - จุดหมายปลายทางที่น่าทึ่ง!

แปลโดย สายหมอก ยามเช้า

Pulpit Rockเป็นหน้าผาขนาดใหญ่ 604 เมตร (1982 ฟุต) เหนือ Lysefjorden ตรงข้ามกับที่ราบสูง Kjerag ใน Forsand, Ryfylke ประเทศนอร์เวย์ ยอดหน้าผาสูงประมาณ 25 คูณ 25 เมตร (82 x 82 ฟุต) เกือบแบนและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในนอร์เวย์

หน้าผามองเห็นหุบเขาสีเขียวที่หนาแน่นและมีสีสันของภูมิภาค Ryfylke ภูเขาที่ล้อมรอบหน้าผามีความสูงถึง 843 เมตร ยอดเขาบางแห่งมีที่ราบสลับกับทะเลสาบ 


ภูเขา Kjerag ที่อยู่ใกล้เคียง (ซึ่งมีความสูงถึง 1,110 เมตรใกล้กับด้านล่างของ Lysefjord) ยังเป็นสถานที่เดินป่ายอดนิยมและบางคนก็ค่อนข้างไปที่นั่นเนื่องจากความนิยมที่เพิ่มขึ้น Preikestolen ได้รับซึ่งทำให้มันมีมากขึ้น แออัดเมื่อเทียบกับ Kjerag 

แปลโดย: UmiNami
ที่มา: https://www.ba-bamail.com/content.aspx?emailid=3620
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
18 VOTES (4.5/5 จาก 4 คน)
VOTED: บังไค, ไทยเฉย, PlengDee, UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดจังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยฟองฟูเต็มปาก! เม่นแคระกำลังทำอะไรกับสิ่งปฏิกูลตัวเองกันแน่?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียงฟองฟูเต็มปาก! เม่นแคระกำลังทำอะไรกับสิ่งปฏิกูลตัวเองกันแน่?สัตว์บกที่อันตรายที่สุด และสังหารมนุษย์มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติเคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่