เคล็ดลับ วิธีหุงข้าว ให้อร่อยทุกเม็ด ขึ้นหม้อ กลิ่นหอม หุงข้าวไม่ให้แข็ง ไม่ให้แฉะ
เนื้อหาโดย chatree 65
เคล็ดลับ วิธีหุงข้าว ให้อร่อยทุกเม็ด ขึ้นหม้อ กลิ่นหอม หุงข้าวไม่ให้แข็ง ไม่ให้แฉะ
ส่วนผสม
ข้าวสาร 2 ถ้วย
น้ำเปล่าปริมาณสูง 1 ข้อนิ้วชี้
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
น้ำมันพืช 1/2 ช้อนชา
น้ำส้มสายชู 1 ช้อนชา
น้ำเย็น ปริมาณท่วมข้าว
เนื้อหาโดย: chatree 65
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 มาแน่! คนทั่วไปรับผ่านดิจิทัลวอลเล็ต กระตุ้นเศรษฐกิจปี 2568Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้ำใจยิ่งใหญ่! หนุ่มไร้เงินขอติดรถกลับบ้าน เจอผู้ให้เต็มคันสุดอบอุ่น