เคล็ดลับ วิธีหุงข้าว ให้อร่อยทุกเม็ด ขึ้นหม้อ กลิ่นหอม หุงข้าวไม่ให้แข็ง ไม่ให้แฉะ
เนื้อหาโดย chatree 65
เคล็ดลับ วิธีหุงข้าว ให้อร่อยทุกเม็ด ขึ้นหม้อ กลิ่นหอม หุงข้าวไม่ให้แข็ง ไม่ให้แฉะ
ส่วนผสม
ข้าวสาร 2 ถ้วย
น้ำเปล่าปริมาณสูง 1 ข้อนิ้วชี้
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
น้ำมันพืช 1/2 ช้อนชา
น้ำส้มสายชู 1 ช้อนชา
น้ำเย็น ปริมาณท่วมข้าว
เนื้อหาโดย: chatree 65
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อีกมุมของ "ยายสา" ตำนานแม่มดแห่งสมิหลา กับความลึกลับที่ไม่มีใครกล้าท้าทาย"ดาราจีนแชร์เทคนิค ผอมลง 15 โลใน 1 เดือน เพื่อรับบทบาทในละครเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่รัสเซียเปิดฉากยิงขีปนาวุธเทพใส่ยูเครนแล้ววันนี้เป็นต้นไป ห้ามรถบรรทุก 10 ล้อ ขึ้นสะพานข้ามแยก 24 แห่ง“จี๋ สุทธิรักษ์” พระเอกสุดปัง โกอินเตอร์แสดงซีรีส์ญี่ปุ่น เตรียมออนแอร์ต้นปี 2025!พระผง อ้างป้องกันรังสีนิวเคลียร์ได้ พระพยอมขอท้าพิสูจน์ทนายเดชา ท้า สนธิ รอของขวัญอยู่เปิดตัวแฟชั่นทนายสายหยุด ที่มาพร้อมกับเครื่องประดับสุดหรู ราคาต่อชิ้นไม่ธรรมดาคลอดระทึก! กู้ภัยทำคลอดสาววัย 20 บนรถพยาบาล ปลอดภัยทั้งแม่ลูกพบภาพปริศนาลึกลับขนาดใหญ่ บนพื้นหินที่อินเดียว อายุมากกว่าหมื่นปี นักวิทย์ยังตกลงไม่ได้ ว่าคือภาพอะไรHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วันนี้เป็นต้นไป ห้ามรถบรรทุก 10 ล้อ ขึ้นสะพานข้ามแยก 24 แห่งมหัศจรรย์ถ้ำน้ำแข็งแห่งวัทนาโจกุล ไอซ์แลนด์ สวรรค์กลางธารน้ำแข็งพระผง อ้างป้องกันรังสีนิวเคลียร์ได้ พระพยอมขอท้าพิสูจน์เปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่