หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อดีตผู้สมัคร ส.ส. พรรคอนาคตใหม่ เปิดใจทรงผมสุดน่าอึดอัดของทหารอากาศ

เขียนโดย Noxx

        ตั้งแต่มีภาพ พลอากาศเอก แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ ออกสู่โลกโซเชี่ยล ทรงผมของทหารอากาศระดับผู้บัญชาการก็เป็นที่วิจารณ์กัน โดยเฉพาะในเชิงตลกขบขันไม่ได้ 

 

     เรืออากาศโท ธนเดช เพ็งสุข อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขตลาดพร้าว วังทองหลาง พรรคอนาคตใหม่ จึงออกมาระบายความในใจ เพราะเคยประสบกับปัญหานี้มาก่อน และเป็นสิ่งหนึ่งอยากให้มีการปรับเปลี่ยนด้วย 

 

 

 

 

      บางทีการไว้ทรงผมให้ถูกระเบียบไม่จำเป็นต้องเข้มงวดและลดทอนคนจนดูเป็นตัวตลกขนาดนี้ อะไรเปลี่ยนได้ก็ควรเปลี่ยนจริงๆ นะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,384 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
6Noxx9 🖤🤍 คอนเทนต์ครีเอเตอร์, นักรีวิวสินค้าติ๊กทอง, นักสร้างเพลงจากเอไอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (5/5 จาก 7 คน)
VOTED: karn23, อ้ายเติ่ง, แสร์, พิ รี้ พิ ไ ร, nichetohc, zerotype, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69แร่ธาตุที่ไทยแทบจะผลิตเองไม่ได้ แต่สามารถส่งออกได้ในปริมาณมาก10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้ขอบเหรียญบาทมีรอยหยักไว้ทำไม เรื่องเล็กที่เริ่มจากการโกงเหรียญเงินประเทศที่มีความเจริญน้อยที่สุดในอาเซียนของเล่นจากพืชในความทรงจำ เม็ดมะค่า ต้อยติ่ง ลูกยางนา ที่เด็กสมัยก่อนเล่นกันทั้งวันลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/6/695 อาหารไทยยอดนิยมที่ต่างชาติรู้จัก ตั้งแต่ต้มยำกุ้งถึงมัสมั่นโหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?ย้อนยุคคำว่า เด็กฮาร์ด จากเพลงดังวงเพรสซิเดนท์ สู่ศัพท์วัยรุ่นยุคดิสโก้ไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อาหารไทยยอดนิยมที่ต่างชาติรู้จัก ตั้งแต่ต้มยำกุ้งถึงมัสมั่นของเล่นจากพืชในความทรงจำ เม็ดมะค่า ต้อยติ่ง ลูกยางนา ที่เด็กสมัยก่อนเล่นกันทั้งวันขอบเหรียญบาทมีรอยหยักไว้ทำไม เรื่องเล็กที่เริ่มจากการโกงเหรียญเงินสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/6/695 ลักษณะผู้ชายเจ้าชู้ที่ควรสังเกต ก่อนใจไปไกลกว่านี้อิหร่านสั่งเปิดอินเทอร์เน็ตสากล หลังชาวบ้านถูกตัดขาด 87 วัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎรประเทศเราต้องอยู่ได้ดับฝันเลือกตั้งใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่