หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

อาชีพที่ทำแล้วรุ่งของ 12 นักษัตร

อาชีพ การงานนั้นสำคัญเพราะเป็นแหล่งที่มาของรายได้ เงินทองต่างๆ บางคนทำอาชีพ หรืองานเดิมๆ มาเนิ่นนานแต่กลับไม่เคยร่ำรวย แต่พอลองไปจับงานใหม่ๆ กลายเป็นเศรษฐีไปเลย ซินแสเป็นหนึ่งจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพที่ทำแล้วรุ่งของ 12 นักษัตร รู้ไว้จะได้เลือกงานที่ใช้ที่ตรงกับตัวเอง

 

ปีชวด

งานที่เหมาะสมคืองานในวงการบันเทิง นักแสดง นักร้อง งานเบื้องหลัง อะไรก็ตามที่เกี่ยวกับวงการบันเทิงทั้งหมดถือว่าดี นักเขียน คนที่ค้าขายของมีค่า อาชีพที่มีการเจรจา หรือวิทยากรที่มีการพูดคุย ให้ความรู้ หรือโค้ชชิ่ง จะเหมาะมากสำหรับคนเกิดปีชวด เพราะคนเกิดปีชวดส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีบุคลิกที่ดี เป็นคนสดใสสนุกสนาน มีความแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา ทำให้อาชีพเหล่านี้เหมาะกับคนเกิดปีชวด ใครที่กำลังวางแผนชีวิตในอนาคต การลองวางมาในแนวนี้ อาจจะเป็นสิ่งที่เหมาะสมและเสริมสิ่งดีๆได้ในอนาคต

 

ปีฉลู

อาชีพที่เหมาะสมคืองานด้านกฎหมาย ข้าราชการได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะแพทย์ พยาบาล ตำรวจ ทหาร หรืองานทางด้านกีฬา หรือที่สำคัญถ้าเราประกอบอาชีพทางการเกษตรก็ดีเช่นกัน เพราะคนปีฉลูเป็นคนที่ซื่อสัตย์ หนักแน่นในการทำงาน ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต ที่สำคัญเป็นคนที่พูดจาดี อ่อนน้อม ถ่อมตน ห่วงใยคนรอบข้างเสมอ จึงเหมาะกับอาชีพที่ได้กล่าวไว้ตอนต้น

 

ปีขาล

อาชีพที่เหมาะสมคือการเป็นผู้นำ หัวหน้างานในทุกหน่วยงานต่างๆ เด่นในเรื่องการเมือ ทหาร ตำรวจ ใครที่กำลังจะสอบข้าราชการ สอบตำรวจ สอบทหาร รวมถึงเรื่องของการเมืองต่างๆ เหมาะสมมาก เพราะคนเกิดปีขาลเป็นคนที่มาภาวะผู้นำสูง กล้าหาญ เสียสละ มักจะกล้าได้กล้าเสียกับสิ่งที่ตนรับผิดชอบ มีไฟในการทำงานตลอดเวลา ที่สำคัญมีบุคลิกน่าเกรงขาม เหมาะสมมากกับอาชีพที่กล่าวไว้ในตอนต้น

 

ปีเถาะ

อาชีพที่เหมาะสมคือนักออกแบบ ดีไซน์เนอร์ งานด้านวงการบันเทิง งานด้านศิลปะ เพราะส่วนใหญ่คนปีเถาะจะเป็นคนที่มีนิสัยช่างประดิษฐ์ประดอย หรืออาจจะมีความเป็นศิลปิน วาดภาพได้โดยไม่มีพื้นฐาน คนปีเถาะจึงเหมาะกับอาชีพแบบนี้ สำหรับการหาอาชีพเสริมของคนปีเถาะสามารถลองดูได้ อาจจะลองเรียนในเรื่องของศิลปะ การวาด การปั้นสิ่งต่างๆ เพื่อจะเป็นอาชีพที่ดีในอนาคตได้

 

ปีมะโรง

อาชีพที่เหมาะสมคือครู วิทยากร งานเพื่อสังคม งานด้านกฎหมาย เพราะชาวมะโรงมีความเป็นผู้ใหญ่สูง คนปีมะโรงโดยส่วนใหญ่จะทำงานอะไรที่รับผิดชอบโปรเจกต์ใหญ่ๆ ได้ดี มีความสามารถพิเศษในการพูดคุย เจรจา กระตือรือร้นในการทำงาน มีความรับผิดชอบสูง อาชีพเหล่านี้จึงเหมาะสำหรับคนเกิดปีมะโรง

 

ปีมะเส็ง

อาชีพที่เหมาะสมคืองานด้านการเงิน นักวิจัย และนักจิตวิทยา เพราะคนปีมะเส็งส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบ เป็นคนวิเคราะห์ในการดำเนินชีวิต หรือในสิ่งต่างๆ ทุกครั้ง ที่สำคัญคนปีมะเส็งมีพรสวรรค์ที่จะช่วยเหลือ หรือให้คำแนะนำสำหรับคนที่มีความทุกข์ หรือใครก็ตามไม่ว่าจะเป็นคนใกล้ตัว เพื่อนฝูง เมื่อมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก ความทุกข์ต่างๆ เมื่อมาปรึกษาคนปีมะเส็งแล้วมักจะได้คำตอบดีๆ แนวทางนี้จึงอาจจะเป็นแนวทางที่ดีสำหรับคนเกิดปีมะเส็ง

 

ปีมะเมีย

อาชีพที่เหมาะสมคืองานด้านบันเทิง นักขาย นักพูด งานที่มีเกี่ยวกับการเดินทางเข้ามาเกี่ยวข้อง อาจจะเป็นไกด์ท่องเที่ยว เอเจนซี่ เปิดบริษัททัวร์ สิ่งเหล่านี้เหมาะมากสำหรับคนเกิดปีมะเมีย เพราะม้าเปรียบเสมือนการเดินทาง คนเกิดปีม้ามักเป็นคนที่มีสติปัญญาดี มักใช้แรงกายแรงใจในการทำงานได้ดี ที่สำคัญมีภาวะความรับผิดชอบสูง ชอบทำงานในเรื่องราวที่มีความสุข โดยเฉพาะเสียงหัวเราะจะเหมาะมากสำหรับคนเกิดปีมะเมีย เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่เสริมเรื่องอาชีพให้กับคนเกิดปีมะเมีย

 

ปีมะแม

อาชีพที่เหมาะสมคือนักวิชาการ นักประชาสัมพันธ์ งานบันเทิงต่างๆ เพราะคนปีมะแมเป็นคนที่มาวาทศิลป์เป็นเลิศ มีเสน่ห์ มั่นใจในตัวเอง มีพรสวรรค์ตั้งแต่เกิด มีไอเดียใหม่ๆ เสมอ เป็นคนที่มีพรสวรรค์บางอย่างที่ดี ความคิดสร้างสรรค์ ดังนั้นเหมาะมากสำหรับการไปสายงานที่กล่าวไว้ข้างต้น

 

ปีวอก

อาชีพที่เหมาะคือ นักกฎหมาย การเมือง ข้าราชการต่างๆ เพราะคนปีวอกเป็นคนคล่องแคล่ว สามารถทำเรื่องอะไรที่ใหญ่ๆ ให้กลายเป็นเรื่องเล็กได้ หรือสามารถทำเรื่องเครียดๆให้กลายเป็นเรื่องที่ผ่อนคลายได้ พรสวรรค์ของคนเกิดปีวอกถือว่าดีมาก แนะนำสำหรับใครที่มีโอกาสเลือกอาชีพ หรือศึกษาเรียนรู้ แนะนำด้านกฎหมาย การเมือง การตลาด ถือว่าดีมากๆสำหรับคนเกิดปีวอก

 

ปีระกา

อาชีพที่เหมาะคือด้านการเงิน ตลาดหลักทรัพย์ นักประชาสัมพันธ์ นักขาย เพราะว่าคนเกิดปีระกาเป็นคนขยัน ชอบทำงาน โดยเฉพาะเรื่องของเงิน ทอง ทรัพย์สิน ปีระกาชอบมาก ดังนั้นเหมาะที่สุดที่จะเลือกทางสายนี้ ที่สำคัญสำหรับคนเกิดปีระกา แนะนำว่าถ้าเป็นนายหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์จะดีมาก เพราะคุณเป็นคนที่คล่องทางด้านการพูดคุยเจรจา ที่สำคัญคุณมีวิธีการ มีแนวทางต่างๆ ที่ดี ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนเกิดปีระกา

 

ปีจอ

อาชีพที่เหมาะที่สุดคือ รับราชการ เพราะคนเกิดปีจอเสริมกับงานราชการ ในกรณีที่ไม่สามารถทำงานรับราชการได้ เราสามารถทำงานซัพพอร์ตงานราชการได้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือสิ่งต่างๆ ถือว่าดี คนปีจอเป็นคนที่จริงใจ จริงจังกับทุกเรื่อง ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่อยู่เสมอเพราะเป็นคนซื่อสัตย์ ขยัน และอดทน ได้รับมอบหมายงานไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่งานเล็ก คนปีจอมักจะทำได้ดีเสมอ

 

ปีกุน

อาชีพที่เหมาะสมคืองานที่เกี่ยวกับการเงินทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานธนาคาร งานที่วางแผนเรื่องการเงิน หรือแม้แต่การขายประกันต่างๆ เพราะมีเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะลักษณของคนปีกุน เป็นคนที่เป็นนักวางแผน ชอบงานบริการ มีความจริงใจ จิตใจโอบอ้อมอารี ขี้สงสาร เหมาะที่สุดกับงานบริการในด้านนี้ ถ้าคนปีกุนทุ่มเทกับธุรกิจหรืออาชีพที่กล่าวมาจะไปได้สวยและรุ่งเรือง สำหรับใครที่มีงานประจำอยู่อาจจะหางานเสริมเป็นงานขายประกัน หรืองานรูปแบบการวางแผนด้านการเงิน จะเป็นการเสริมที่ดีสำหรับคนเกิดปีกุน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://pluto134340.com/บทความ/9957/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Noonokxx, บังไค, อกหัก มารักกะลิง, พฤหัสบดีราศีพฤษภ
 
อาชีพที่ทำแล้วรุ่งของ 12 นักษัตร
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แซ่บซี้ดดดด!! "อ้นสราวุธ" เปิดตัวคนรู้ใจ น่ารักสุดๆด่วน!! ดีเจมะตูม ติดโควิด-19 ⁣"ดีเจมะตูม" ร่ำไห้ แจ้งข่าว-ขอโทษผ่าน IG หลังติดโควิด-19เลียมนี้สั้น เลียมเหลือทนแล้วนั่น เลียมเบื่อหนังแอ็คชั่น แต่ก็ดันโดนจ้างไม่หยุด กลายเป็นสุดยอดพระเอกยุคโควิด ล่าสุดมีหนังฮิตทำเงินอันดับ 2 เรื่องแล้วถั่งเช่าโดนแล้ว! ลุยจับโฆษณาเกินจริง พิธีกร-พรีเซนเตอร์ โดนด้วยพิธีตัดเหล็กไหล"นายอัจฉริยะ" ให้สัมภาษณ์คาดการณ์ถึงเหตุจูงใจในคดีฆๅตกรรม "น้องชมพู่"16 ความมึน ที่คุณอาจขำ แต่คนที่ประสบอาจร้องไห้"กรณ์" สอน "ธนาธร" ไม่ใช่เวลาที่จะมาเล่นเกมการเมือง สร้างความแตกแยกไปวันๆสุดพิสดาร!19 นักร้องดังที่ไม่เคยมีใครเห็นใบหน้าของพวกเขาโรงแรมใต้น้ำในเหมืองร้างเดิม เปิดให้แขกเข้าพักแล้วMatthew Lewis กล่าวว่ามันเจ็บปวด เมื่อดูตัวเองในหนัง Harry Potterด่วน!! ตัวแทนนายกฯ พร้อมดีอีเอส แจ้งจับ "ธนาธร" ผิด ม.112 และ พ.ร.บ.คอมฯ⁣ ⁣"พุทธอภิวรรณ" โกรธจัด ไม่เรียกชื่อ "ลุงพล" อีกต่อไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีดวงขาขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองทายอนาคต ด้วยตัวเลขแบบคนโบราณไปกันใหญ่ "อ.เรนนี่" ช่องส่องผี กลับมาพร้อม ทักอดีตชาติ "โกโก้ อารยะ" เคยเป็นเมียชาละวันไพ่ปู่พระพิฆเนศอยากบอกอะไร ตั้วแต่สันที่ 17 -​23 มกราคม 2564
ตั้งกระทู้ใหม่