หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฉ แอมเบอร์ เฮิร์ด ชนะคดี จอห์นนี่ เดปป์ เพราะผู้พิพากษากับทนายฝั่งเธอสนิทกัน

เขียนโดย Noxx

     บารอนเนส เฮเลน่า เคนเนดี้โอบกอดแอมเบอร์ เฮิร์ดหลังการขึ้นศาลคดี จอห์นนี่ เดปป์ ฟ้องเดอะซัน เธอเป็นคนสนิททนายแอมเบอร์ ทั้งคู่เคยทำงานอยู่ในสำนักกฎหมายเดียวกันที่ผู้พิพากษาซึ่งตัดสินให้จอห์นนี่ เดปป์แพ้คดีนี้เคยทำงานอยู่ บารอนเนสยังเป็นรองประธานองค์กรที่ผู้พิพากษาคนนี้เป็นกรรมการอยู่ในปัจจุบันด้วย ทำให้หลายๆ คนรู้สึกว่าผู้พิพากษาชุดนี้ไม่เป็นกลางและไม่มีความเป็นธรรม 

Baroness เคยเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำของ Amber's Angel ซึ่งดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์อื่นๆ กับผู้พิพากษาด้วย

 

 

 

 

หลักฐานการทวีตหากัน ระหว่างทนายฝ่ายแอมเบอร์ และผู้พิพากษา

จอห์นนี่ เด็ปป์ แพ้คดีหมิ่นประมาทที่เขาฟ้องร้องหนังสือพิมพ์ The Sun และ News Group Newspapers (NGN) ที่ตีพิมพ์ว่าเขาเป็น "ผู้ตบตีภรรยา" (wife beater)

ในการพิจารณาคดีความยาว 128 หน้า ผู้พิพากษากล่าวว่า โจทก์ (เด็ปป์) ไม่สามารถฟ้องร้องข้อหาหมิ่นประมาทได้ เพราะจำเลย (The Sun และ NGN) ได้แสดงให้เห็นว่าสิ่งที่พวกเขาเผยแพร่นั้นเป็นความจริง

ระหว่างการพิจารณาคดี ศาลได้รับหลักฐานเกี่ยวกับการดื่มเหล้าและใช้ยาเสพติดของเด็ปป์ ศาลยังได้อ่านเอกสารที่เด็ปป์เคยเรียกอดีตภรรยาว่า "นังแม่มด" และแนะนำให้เผาเธอ รวมถึงแสดงวิดีโอที่เดปป์ชกและทุบตู้ครัว

NGN อาศัยข้อกล่าวหาเกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัว 14 ข้อ ตั้งแต่ต้นปี 2013 ถึงเดือนพฤษภาคม 2016 เพื่อต่อสู้กับเด็ปป์ ซึ่งศาลพบว่ามีเหตุการณ์ความรุนแรง 12 จาก 14 ข้อเกิดขึ้นจริง ส่งผลให้ NGN ชนะคดีในครั้งนี้

หลังการพิจารณาคดีสิ้นสุด โฆษกของ NGN ได้กล่าวว่า "The Sun ได้ยืนหยัดเคียงข้างเหยื่อที่ถูกล่วงละเมิดในครอบครัวมากว่า 20 ปี เหยื่อจะต้องไม่ถูกปิดปาก และเราขอขอบคุณผู้พิพากษาสำหรับการพิจารณาคดีอย่างรอบคอบ และขอขอบคุณ แอมเบอร์ เฮิร์ด สำหรับความกล้าหาญของเธอในการให้การต่อศาล"

ส่วนทางทนายความของแอมเบอร์ที่เป็นตัวแทนในคดีหมิ่นประมาทที่มีสาเหตุเดียวกันในสหรัฐฯ กล่าวว่าผลการพิจารณาคดีครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ

แม้ว่าเด็ปป์จะแพ้คดีหมิ่นประมาทในครั้งนี้ แต่ยังเหลือคดีที่เขาฟ้องร้องหมิ่นประมาท แอมเบอร์ เฮิร์ด เรียกค่าเสียหาย 50 ล้านเหรียญที่จะเกิดขึ้นในสหรัฐฯ อีกคดีที่ยังดำเนินต่อไป

 

.

เราต้องช่วยกันเอาความจริงออกมาค่ะ #JusticeForJohnnyDepp

จอนห์นนี่ เด็ปป์ เสียบท Grindelwald จาก ‘Fantastic Beasts’ เพราะคดีความกับ แอมเบอร์ แล้ว
https://board.postjung.com/1248992

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,524 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง COWBOYS & ALIENS สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยนเปิดตัวนักแสดงเด็กน่าจับตา “น้องชิโน่ ภูนิพัฒน์” ในภาพยนตร์ “เห้งเจียแจ๊ส”เจาะลึกปรากฏการณ์ "อู้บ่จ้าง" การคัมแบ็กในรอบ 5 ปีของ บี้ สุกฤษฎิ์ ทำไมถึงเป็นไวรัลถล่มทลายทั้งที่ตัวอยู่วัด?3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลก
ตั้งกระทู้ใหม่