หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำขนมปังไข่ชีส 계란 빵 만들기 |ทำอาหารง่ายๆ สไตล์แม่สอนมา

เนื้อหาโดย บัวหิมะ

ทำขนมปังไข่ชีส 계란 빵 만들기 |ทำอาหารง่ายๆ สไตล์แม่สอนมา

 

สวัดดดีครับ วันนี้ผมมีเมนู อาหารเกาหลี ใช้งบแค่ 70 บาท คือ"ขนมปังไข่ชีส" บอกได้เลยว่าแอดมินลองทำครั้งแรกติดใจมากไม่พูดเยอะกันนะครับว่าใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง มาชมกันเลย 

ส่วนผสมมีไม่มาก

1.ไข่ไก่ 2 ฟอง

2.ชีส 1 แผ่น 

3.เนยเค็ม 1 ก้อนเล็ก

4.ขนมปัง 1 แผ่น 

5.ซอสมะเขือเทศ

วิธีทำ ง่ายมากๆ 

ขั้นตอนแรกเราตีไข่2ฟองก่อน  ตั้งกะทะ เชฟล่อน ด้วยไฟอ่อนครับ พอกะทะร้อน ให้เรานำขนมปังลงไปย่างบนกะทะก่อน แล้วจากนั้นเราเทไข่ลงไป กลับด้านให้ขนมปังเรา เข้ากับไข่ แล้ว จากนั้น เอาชีสมาแต่งหน้า และ ราดด้วยซอสมะเขือเทศ จากนั้น เราก็ พับขนมปังเข้าหากัน  จากนั้นเรา ใส่เนยเค็มลงไปแล้วกลับขนมปังให้เข้ากันกับแล้วจากนั้นเรา ตักเสริก กินเป็นอาหารเช้าได้ หรือ ตามใจเรา บอกเลยแอดมินลอง มาแล้ว คือ ที่สุดของ อาหารเกาที่ได้ลองทำทานครั้งแรก

เนื้อหาโดย: บัวหิมะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
บัวหิมะ's profile


โพสท์โดย: บัวหิมะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: แสร์, มังกรใหญ่, บัวหิมะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นางเอกดังสุดเศร้า กับการสูญเสียครั้งใหญ่ โพสต์อาลัยรักสุดหัวใจเลขเด็ด "แม่ทำเนียนลอตเตอรี่" งวด 1 ธันวาคม 2567 มาแล้ว!..รีบส่อง ก่อนหวยหมด5 เทคนิคเพิ่ม Productivity ที่ช่วยให้คุณทำงานสำเร็จเร็วขึ้น1 ใน 8 ของนักเรียนร.ร.รัฐในนิวยอร์ก'ไร้บ้าน'!ตำรวจ ตามรวบจนครบ 3 โจ๋เหิมเกริม ใช้มีดฟันคู่อริ กลางสถานี BTS
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ลิลลี่ เหงียน" สวนกลับ "ปู มัณฑนา"..อย่าลืมเอาเงินมาคืนกะxsี่ผู้มีพระคุณด้วยเงินดิจิทัลเฟส 3 คนทั่วไป เงินเข้าเมื่อไหร่ ได้เงินสดไหม วิธีเช็กสถานะทางรัฐอีกมุมของ "ยายสา" ตำนานแม่มดแห่งสมิหลา กับความลึกลับที่ไม่มีใครกล้าท้าทาย"หวังเซียนเฉา นักการทูตผู้ยิ่งใหญ่ของราชวงศ์ถัง‘ขนม ศศิกานต์’ เลิก ‘ครูเต้ย อภิวัฒน์’ ทั้งที่เพิ่งคลอดลูก คนที่ 2 จากกันด้วยดี ไม่มีมือที่ 3
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
5x4 เทคนิคเลือกกุ้งสด + เคล็ดลับทำกุ้งเด้งกรอบง่ายๆ5x4 เทคนิคเลือกกุ้งสด + เคล็ดลับทำกุ้งเด้งกรอบง่ายๆรีวิวไวท์มอลต์โอวัลตินคูล จากตู้กดเซเว่น แก้วเดียวเอาอยู่!!!"เสือร้องไห้ : เมนูตำนานแห่งรสชาติ ที่ทำให้เจ้าป่ายังต้องน้ำตาไหลริน"
ตั้งกระทู้ใหม่