หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลับมาแล้ว คิดถึงกันไม

เขียนโดย อยากเพิ่มเติม ในส่วนที่ขาด


'ด่านตรวจ'คืนชีพ เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด่านตรวจแอลกอฮอล์จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ เริ่มตั้งแต่ (4พ.ย.)เป็นต้นไป
ใช้กำลังตำรวจ 12 นาย ประกอบด้วย
1.หัวหน้าชุด จำนวน 1 นาย
2.ชุดคัดเลือกรถเพื่อมาตรวจสอบ จำนวน 2 นาย
3.ชุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ จำนวน 3 นาย
4.ชุดป้องกันการหลบหนี จำนวนว 4 นาย
5.ชุดคุ้มกันเจ้าหน้าที่ตรวจวัดแอลกอฮอลล์ จำนวน 1 นาย
6.ชุดควบคุมผู้ต้องหา จำนวน 1 นาย

เนื้อหาโดย: monako
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อยากเพิ่มเติม ในส่วนที่ขาด's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 536 ครั้ง
เขียนโดย อยากเพิ่มเติม ในส่วนที่ขาด
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
13 VOTES (4.3/5 จาก 3 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, บังไค, monako
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทย6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?3 จังหวัดปลาร้าขึ้นชื่อในอีสาน รสนัวต่างกันอย่างไรเปิดกรุ 5 มหาวิทยาลัยที่รวยที่สุดในไทย รายได้พุ่งระดับพันล้าน บริหารทรัพย์สินเก่งจนน่าทึ่งจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?ก่อนเปลี่ยนรถ ลองดูค่าใช้จ่าย 3 ปี EV ไฮบริด น้ำมัน แบบไหนคุ้มกว่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมอ้อยทำเป็นน้ำตาลทรายได้ แต่ตาลกับมะพร้าวกลับเป็นน้ำตาลปี๊บ?"ชิชาร์รอน" ตำนานหนังหมูกรอบจากสเปน กับเรื่องเล่าสุดแปลกของหมูเกาหลังทำไมหน้าต่างเครื่องบินต้อง "กลม"? เปิดเหตุผลวิศวกรรมลับที่แลกมาด้วยบทเรียนราคาแพง!ปลาชั้นสูงจากทะเล ก้างน้อย เนื้อหวาน ทำอาหารง่าย เหมาะสำหรับทุกมื้อสุสานโสเภณี (ซ่อง 35) กาญจนบุรี หนึ่งในที่เฮี้ยนที่สุดในไทย กับประวัติที่น่าหดหู่3 จังหวัดปลาร้าขึ้นชื่อในอีสาน รสนัวต่างกันอย่างไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมอ้อยทำเป็นน้ำตาลทรายได้ แต่ตาลกับมะพร้าวกลับเป็นน้ำตาลปี๊บ?สวยัมภูนาถ มหัศจรรย์แห่งศรัทธาและการเดินทางวันนี้ 15 พฤษภาคม ค.ศ.1928 มิกกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์การ์ตูนเกือบโง่จ้างช่างมาเลื่อยกุญแจทิ้งแล้ว! ใครจะไปคิดว่า "รูจิ๋ว" แค่นี้จะช่วยประหยัดเงินได้หลายร้อย (มาดูวิธีแก้กุญแจฝืดกันครับ)
ตั้งกระทู้ใหม่