หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มนุษย์สร้างร้านอาหารเล็ก ๆ สำหรับสัตว์ในสวนของเขาระหว่างการกักกัน

เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

เนื่องจากจำนวนการแพร่ระบาดของ COVID-19 ซึ่งมีผู้ติดเชื้อมากกว่า 2 ล้านคนและมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 100,000 คนทั่วโลกการบังคับให้แยกตัวออกจากกันจึงกลายเป็นหน้าที่ของมนุษยชาติแทนที่จะเป็นกฎหรือมาตรฐานที่กำหนดโดยรัฐบาล สิ่งนี้ได้บังคับให้ผู้คนที่แตกต่างกันในทุกทวีปเปลี่ยนวิถีชีวิตเพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุคใหม่ที่การกักกันเป็นความจริงใหม่

นี่เป็นกรณีของ James Vreelan จากเมืองดีทรอยต์ซึ่งเป็นคนรักสัตว์ต้องหาทางช่วยพวกมันจากสวนของเขาเองเนื่องจากเขาไม่สามารถออกจากบ้านไปช่วยพวกมันในที่อื่นได้ และความจริงก็คือเขาจัดการได้ดีทีเดียว

เพราะนอกจากจะทิ้งอาหารไว้ในช่องป้อนอาหารให้กับกระรอกและนกที่อาศัยอยู่ใกล้บ้านแล้วเมื่อไม่นานมานี้เขาได้ตัดสินใจที่จะไปต่อโดยติดตั้งพื้นที่ที่สะดวกสบายและหรูหรามากขึ้นเพื่อให้พวกเขาได้ลิ้มรสอาหารที่มีสไตล์และคลาสมากขึ้น


เครดิตภาพ: jamesvreeland

ดังนั้นในเวลาว่างเขาจึงสร้างม้านั่งเล็ก ๆ หลายตัวและวางไว้ในสนามของเขาที่ล้อมรอบด้วยรั้วและทางเข้าที่มีเสน่ห์ ด้วยวิธีนี้เขาจึงก่อตั้งร้านอาหารใหม่สำหรับสัตว์ขึ้นซึ่งเขาเรียกว่า“ Maison du Noix” ซึ่งในภาษาอังกฤษแปลว่า“ The House of Nuts”


เครดิตภาพ: jamesvreeland


เครดิตภาพ: jamesvreeland

“ เราได้นำเสนอเมนูเปิดตัวที่มีส่วนผสมของเมล็ดพืชตามด้วยถั่วลิสงในเปลือกเต็มแท่งขนมปังโฮมเมดและแอปเปิ้ลเนื้อนิ่ม (…) กระรอกและนกสีฟ้าชอบมันมาก (…) คำตอบจาก มนุษย์ค่อนข้างดีที่มีคนหยุดถ่ายรูปหรือดูอยู่ตลอดเวลา”


เครดิตภาพ: jamesvreeland


เครดิตภาพ: jamesvreeland

แม้ว่าเจมส์จะไม่ได้รับผลกำไรใด ๆ จากร้านอาหารสัตว์ของเขา แต่ก็ประสบความสำเร็จเฟื่องฟูและได้รับ "ลูกค้า" มากขึ้นเรื่อย ๆ บรรดาสัตว์ขนยาวและขนนกมักจะแวะเวียนมาที่นี่โดยหวังว่าจะได้ลิ้มลองเมนูต่างๆที่มีให้บริการที่“ Maison du Noix”

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 684 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, fm, Thorsten, UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85วัยรุ่นฟันน้ำนมคือใคร ทำไมเด็กอนุบาลถึงกลายเป็นแฟนเพลงร็อกกลุ่มใหญ่ของไทยล้างพริกด้วยน้ำไหลลดเชื้อได้แต่ไม่ได้ฆ่าซัลโมเนลลา10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมสบตาคนแปลกหน้าแล้วต้องยิ้มให้จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมคนถึงมีเตาแก๊สหัวโปรดกับห้องน้ำตู้ประจำ9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยผีถ้วยแก้วทำไมแก้วถึงเคลื่อนเองทั้งที่ทุกคนยืนยันว่าไม่ได้ออกแรงทำไมต้องเปิดทีวีทิ้งไว้ตอนเล่นมือถือรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศไทยล้างพริกด้วยน้ำไหลลดเชื้อได้แต่ไม่ได้ฆ่าซัลโมเนลลาทำไมสบตาคนแปลกหน้าแล้วต้องยิ้มให้ทำไมต้องเปิดทีวีทิ้งไว้ตอนเล่นมือถือผีถ้วยแก้วทำไมแก้วถึงเคลื่อนเองทั้งที่ทุกคนยืนยันว่าไม่ได้ออกแรงทำไมคนถึงมีเตาแก๊สหัวโปรดกับห้องน้ำตู้ประจำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
แจกไอเดียของขวัญวันแม่และกิจกรรมน่ารักๆ ที่ทำร่วมกับแม่ในวันแม่ปีนี้วันแรก...ที่รู้ว่าคำว่าคิดถึงบ้าน มีอยู่จริงเทรนด์ใหม่คนรักสัตว์ในอังกฤษเปลี่ยนมาเลี้ยงเป็ดเทศในบ้านแทนสุนัขท่าเฮลิคอปเตอร์ คืออะไร? เจาะลึกท่าเซ็กซ์ยอดฮิต ทำอย่างไรให้ปลอดภัย?
ตั้งกระทู้ใหม่