ขนมชั้นอัญชัน สูตรแป้งเหนียวนุ่ม ข้ามวัน หวานมัน อร่อย
เนื้อหาโดย chatree 65
ขนมชั้นอัญชัน สูตรแป้งเหนียวนุ่ม ข้ามวัน หวานมัน อร่อย
ส่วนผสม
แป้งท้าวยายม่อม 200 กรัม
แป้งข้าวเจ้า 40 กรัม
แป้งมัน 40 กรัม
น้ำกะทิ 800 กรัม
น้ำตาลทราย 400 กรัม
กลิ่นมะลิ 5 หยด
ดอกอัญช้นแห้ง 15 ดอก
เนื้อหาโดย: chatree 65
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นางเอกดังสุดเศร้า กับการสูญเสียครั้งใหญ่ โพสต์อาลัยรักสุดหัวใจช็อกกลางงาน! ทหารโสมเหนือปฏิเสธจับมือ "คิมจองอึน" ผู้นำยืนเก้อเศร้า นักท่องเที่ยวสาวต่างชาติ เสียชีวิตแล้วที่ไทย หลังดื่มเหล้าเถื่อนปลอมที่ลาวเปิดตัวแฟชั่นทนายสายหยุด ที่มาพร้อมกับเครื่องประดับสุดหรู ราคาต่อชิ้นไม่ธรรมดารัสเซียเปิดฉากยิงขีปนาวุธเทพใส่ยูเครนแล้วตำรวจ ตามรวบจนครบ 3 โจ๋เหิมเกริม ใช้มีดฟันคู่อริ กลางสถานี BTS"ฟิล์มแรปหลอมในอาหาร อันตรายหรือไม่? คำตอบจากบริษัทดัง!"อีกมุมของ "ยายสา" ตำนานแม่มดแห่งสมิหลา กับความลึกลับที่ไม่มีใครกล้าท้าทาย"ฝรั่งเผยชีวิตไทยสุดชิล! ไม่คิดกลับอเมริกา แถมซึ้งใจเมืองพุทธจนใจละลาย4 ปีเกิดโชคดียังพอมีทางออก by ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคังอะไรจะเกิดขึ้น หากปล่อยให้น้ำตาลในเลือดสูง5 เรื่องแปลกที่โลกไม่เคยบอกคุณ: สุดยอดปรากฏการณ์ที่ไม่อาจอธิบายได้Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สลด! ฝนถล่มเมืองคอน ต้นเทียมยักษ์ล้มขวาง จยย.แม่ค้าพุ่งชนดับ4 ปีเกิดโชคดียังพอมีทางออก by ซินแสน้อย แต้เอี่ยงคังพัฒนาเทคโนโลยีตรวจสอบนมเสีย ด้วยสมาร์ทโฟนผ่านแอป VIPMilkฟอร์ดวางแผนลดพนักงาน 4,000 ตำแหน่ง