ขนมชั้นอัญชัน สูตรแป้งเหนียวนุ่ม ข้ามวัน หวานมัน อร่อย
เนื้อหาโดย chatree 65
ขนมชั้นอัญชัน สูตรแป้งเหนียวนุ่ม ข้ามวัน หวานมัน อร่อย
ส่วนผสม
แป้งท้าวยายม่อม 200 กรัม
แป้งข้าวเจ้า 40 กรัม
แป้งมัน 40 กรัม
น้ำกะทิ 800 กรัม
น้ำตาลทราย 400 กรัม
กลิ่นมะลิ 5 หยด
ดอกอัญช้นแห้ง 15 ดอก
เนื้อหาโดย: chatree 65
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธ"ลาบูบู้" ไม่รอด โดนเขมรเคลมเรียบร้อยแล้ว..บอกรากเหง้ามาจาก "หน้ากาล"Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธชวนมารู้จักลาบูบู้ มาการอง เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง