หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกาะนี้เต็มไปด้วยหมาป่าที่เป็นมิตรและผู้คนสามารถเยี่ยมชมได้


เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า

คุณไม่อยากรู้ว่าหมาป่าคุยกันยังไง? หรือเดินเล่นในป่า? หรือรู้ว่าขนของมันนุ่มแค่ไหน? และเรียนรู้ที่จะหอนเหมือนพวกเขา? เรารู้แค่สถานที่

Predators of the Heart Sanctuary ช่วยให้คุณมีประสบการณ์ 2 ชั่วโมงที่น่าทึ่งในการเผชิญหน้ากับหมาป่า สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง Anacortes ในรัฐวอชิงตันไม่ไกลจากซีแอตเทิลและใกล้กับชายแดนแคนาดาติดกับแวนคูเวอร์ ดังนั้นทั้งชาวอเมริกันและชาวแคนาดาจึงมีโอกาสที่ดีในการออกไปเที่ยวกับหมาป่าเหล่านี้

คุณสามารถมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับหมาป่าในป่าได้ที่ Predators of the Heart Sanctuary ในรัฐวอชิงตัน


เครดิตภาพ: hi_imcole

หมาป่าเป็นมิตรมาก พวกเขาสวมปลอกคอเมื่อถ่ายรูปเท่านั้น


เครดิตภาพ: lanabana007

คุณสามารถลูบคลำและเกาท้องได้


เครดิตภาพ: asiasiasia

สถานที่อนุรักษ์และช่วยเหลือแห่งนี้มี แต่สัตว์ที่ "พบว่าตัวเองไม่มีที่อยู่"


เครดิตภาพ: rachjoys

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างซีแอตเทิลและแวนคูเวอร์


เครดิตรูปภาพ: Google Maps

ในการเข้าถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คุณต้องจองทัวร์พร้อมไกด์กับหมาป่าผ่าน Airbnb ซึ่งมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 200 ต่อคน ได้ที่นี่ โดยปกติจะมี 2 ทัวร์ต่อวัน 6 วันต่อสัปดาห์และมีรายการรอคอย ดังนั้นหากคุณต้องการมีวันที่สมบูรณ์แบบกับหมาป่าคุณจะต้องวางแผนให้ดี


เครดิตภาพ: Predators of the Heart


เครดิตภาพ: predatorsoftheheart


เครดิตภาพ: rachjoys


เครดิตภาพ: predatorsoftheheart

หมาป่าไม่เพียง แต่อาศัยอยู่ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้เท่านั้นยังมีสุนัขจิ้งจอกพูมาสัตว์เลื้อยคลานและนก


เครดิตภาพ: predatorsoftheheart


เครดิตภาพ: nina.tiziani


เครดิตภาพ: urfavhalfrican


เครดิตภาพ: r.kirk.y


เครดิตภาพ: kataliciousdef


เครดิตภาพ: hevan84


เครดิตภาพ: smaccracken


เครดิตภาพ: lexx_bert


เครดิตภาพ: predatorsoftheheart


เครดิตภาพ: predatorsoftheheart


เครดิตภาพ: willworkfortreats

แปลโดย: UmiNami
ที่มา: https://www.top13.net/island-friendly-wolves/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สายหมอก ยามเช้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 703 ครั้ง
เขียนโดย สายหมอก ยามเช้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทย5 อันดับเรียนคณะอะไร เงินเดือนสูงที่สุดในไทยทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดจังหวัดที่มีชื่อแปลกที่สุดในไทยจังหวัดในไทยที่มีอากาศดีและเย็นสบายที่สุดตลอดทั้งปี10 จังหวัดในประเทศไทย “ชื่อมงคลที่สุด” ความหมายดีงาม ฟังแล้วเป็นสิริมงคลตั้งแต่ชื่อเมืองศาลสั่งให้ Netflix คืนเงินค่าสมาชิกให้แก่ผู้ใช้งาน 7 ปีย้อนหลังสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?น้ำมันแตะลิตรละ 60 บาท 4 ธุรกิจได้อานิสงส์ กำไรสวนทางต้นทุน20 คณะ “จบแล้วมีงานทำ” ตลาดแรงงานต้องการตัวสูง บางสาขาขาดคนหนักมาก!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ช่วงอายุที่ควรจัดฟันหนังเพียงเรื่องเดียวในไทย ที่ทำรายได้สูงกว่า 600 ล้านบาทรีวิวหนังดัง LIVE BY NIGHTไอเดียดี ! ตุ๊กตาล่อเด็ก สำหรับเด็กที่กลัวในการพบหมอเพื่อทำฟัน แอร์ แบรนด์ไหนที่ครองใจคนไทยมากที่สุดโซเชียลจีนรุมวิจารณ์ เจ้าหญิงกัมพูชาโปรโมตสงกรานต์ ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตคล้ายไทยจนเกิดดราม่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
น้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิดอากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบ
ตั้งกระทู้ใหม่