หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ศาลตักเตือน "เพนกวิน" คดีละเมิดอำนาจศาล เจ้าตัวยอมรับความผิด ทำไปโดยอารมณ์ชั่ววูบ ไม่มีเจตนารบกวนกระบวนการศาล

 

หลังจ่กข่าว ศาลไต่สวน ‘เพนกวิน’ ละเมิดอำนาจศาล ปมไลฟ์สดวันฝากขัง ‘อานนท์-ไมค์’ ยุยงให้คนมาร่วมชุมนุม

 

 ล่าสุด ศาลอาญากล่าวตักเตือน ‘เพนกวิน’ ในคดีละเมิดอำนาจศาล หลังเจ้าตัวยอมรับปราศรัยบริเวณศาลจริง แต่กระทำไปโดยอารมณ์ชั่ววูบ ไม่มีเจตนารบกวนกระบวนการศาล ประกอบกับเเถลงขอโทษ ยืนยันไม่กระทำผิดอีก

 อ่านทั้งหมดที่....

 เพื่อธำรงไว้ซึ่งหน้าที่ประการสำคัญของศาลยุติธรรมในการอำนวยความยุติธรรมแก่ประชาชนให้ประชาชนทุกกลุ่มทุกฝ่าย สามารถใช้สิทธิทางศาลผ่านกระบวนพิจารณาภายใต้บทบัญญัติของกฎหมายได้อย่างเสมอภาคและเท่าเทียมกัน โดยไม่เป็นการเลือกปฏิบัติต่อผู้มีความเห็นทางการเมืองที่แตกต่างกันจึงต้องรักษาไว้ซึ่งความสงบเรียบร้อยภายในบริเวณศาล มิให้ผู้ที่มีความเห็นแตกต่างเกิดความเกรงกลัวต่อภยันตรายที่อาจเกิดขึ้นต่อตนจนถึงขนาดเป็นการขัดขวางการใช้สิทธิทางศาลจึงเห็นควรว่ากล่าวตักเตือนนายพริษฐ์ ผู้ถูกกล่าวหาและให้ผู้ถูกกล่าวหากล่าวคำปฏิญาณต่อศาล ว่าจะไม่กระทำการในลักษณะเช่นเดียวกันนี้อีกแล้วให้ปล่อยตัวผู้ถูกกล่าวหาไปในคดีนี้ และจำหน่ายคดีออกจากสารบบความ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มีร่า
 
ศาลตักเตือน "เพนกวิน" คดีละเมิดอำนาจศาล เจ้าตัวยอมรับความผิด ทำไปโดยอารมณ์ชั่ววูบ ไม่มีเจตนารบกวนกระบวนการศาล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ออมสินใจดี ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้ พักชำระหนี้ 3 เดือนทันที พร้อมให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 ไม่คิดดอก 1 ปีแค่มีบัญชีออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาท สนใจไหม?COVID-19 ระลอกใหม่ในไทย (ธ.ค.63)เพียงแค่มีบัญชี ออมสินปล่อยกู้ฉุกเฉิน 50,000 ผ่อนนาน 3 ปีสินเชื่อ ธ.กรุงศรี เปิดกู้ 20,000-300,000 เพียงอายุ 20-59 ปี ก็กู้ได้ทุกคนสินเชื่อ สำหรับผู้ถือบัตรคนจน กู้ยืมได้ 50,000 ผ่อนสบายนาน 5 ปีฉลามขาวรวมตัวกัน ที่อ่าวมอนเทอเรย์สรุป วันหยุด เดือนธันวาคม โค้งสุดท้าย ก่อนฉลองปีใหม่โอนเงินรอบใหม่ 12,000 บาท วันที่ 9 ธันวาคม 63 กลุ่มไหนบ้างรีบเช็ก"โฟกัส" ไลฟ์ พาทัวร์รัฐสภาใหม่ สับเละ ขนาดลิฟต์ยังแบ่งแยก ให้ส.ส.เท่านั้น - อ้างเพื่อความสบายใจแจ๊คหม่า ผู้สร้างอาลีบาบา เจอศึกหนัก! รัฐจีนไล่ล่าอย่างโหด!เดือด!! สาวพาคนข้ามฝั่งเข้าไทย หนีโควิด พูดชัด!!! "ไม่มีวันผิดค่ะ"น่ารักจนเป็นไวรัล #หิมพานต์มาร์ชเมลโล่ เหล่าสัตว์หิมพานต์หน้าวัดสู่แฟนอาร์ตสุดตะมุตะมิ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ออมสิน ให้กู้รอบ 2 สินเชื่อเสริมพลังฐาน ไม่ต้องมีคนค้ำCOVID-19 ระลอกใหม่ในไทย (ธ.ค.63)แจ๊คหม่า ผู้สร้างอาลีบาบา เจอศึกหนัก! รัฐจีนไล่ล่าอย่างโหด!ออมสินใจดี ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้ พักชำระหนี้ 3 เดือนทันที พร้อมให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 ไม่คิดดอก 1 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่