หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

How to ทำการบ้านดีขึ้นจนแฟนปลื้ม!

เทคนิคเคล็ดลับอะไร ที่จะทำให้ผู้หญิงติดใจเรา จนต้องเรียกร้องทำการบ้านบ่อยๆ ได้บ้างนะ

 

     เรื่องบนเตียงของคุณกับแฟนเป็นอย่างไรบ้าง หลายๆ คู่ก็ราบรื่นดีไม่มีปัญหา หรือบางทีก็ดีแหละนะ แต่รู้สึกว่ามันยังไปได้ไม่สุดพอ น่าจะยังสามารถทำให้ดียิ่งกว่านี้ได้อยู่ แน่นอนว่ามันทำได้นะ แค่เพียงคุณต้องเรียนรู้และเข้าใจในสิ่งต่างๆ มากขึ้นเท่านั้นเอง เพื่อที่กวางน้อยของคุณจะได้แฮปปี้ฟินสุดๆ ไปด้วยกันยิ่งกว่านี้ มีอะไรที่ต้องเพิ่มเติมบ้าง เราจะมาบอกให้ได้รู้กัน

 

 

1. เลิกคิดมากกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

     เคยมีอะไรกันถึงขั้นนี้แล้วบอกได้เลยว่า ผู้หญิงเขาไม่ได้ใส่ใจในเรื่องของสีผิว รูปร่าง ขนาดน้องชายกันแล้วล่ะ เพราะถ้าคิดมากคงไม่ยอมตั้งแต่ทีแรกแล้ว ดังนั้น...ไอ้เรื่องจะเสริมน้องชายให้ใหญ่โดยการไปหาอะไรมาฉีด หรือว่าไปหามุกมาฝังเนี่ย บอกเลยว่าไร้สาระมาก แล้วเป็นความคิดทีล้าหลังแบบสุดๆ ด้วย แทนที่ทำแล้วจะมัดใจหญิง กลับกลายเป็นเจ้าโลกของคุณจะเน่าและต้องทรมานแทนเปล่าๆ ดังนั้นแทนที่จะไปเพิ่มเรื่องแบบนั้นให้ผู้หญิงรู้สึกชอบมากขึ้น ให้เอาเวลามาศึกษาดูเทคนิคต่างๆ ว่า ผู้หญิงเขาชอบให้ทำแบบไหนยังไงกันแน่ดีกว่า ถ้ามัวแต่กังวลเรื่องนี้ จนขาดความมั่นใจ ผู้หญิงก็จะพลอยกังวลตามไปด้วยเอานะ

 

2. ความฟิตของร่างกายนั้นสำคัญมาก

     ผู้ชายพอผ่านพ้นช่วงวัยรุ่นที่ฮอร์โมนพลุ่งพล่านสุดๆ ไปแล้ว เมื่อเริ่มเข้าสู่วัยผู้ใหญ่วัยทำงานมักจะต้องเผชิญกับความเครียด การนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ซึ่งจะส่งผลกับการแข็งตัวของเจ้าโลกในบางคนนะ อารมณ์ทางเพศก็มีหรอก แต่มักอ่อนตัวระหว่างทางไปดื้อๆ เลย รวมถึงอาการล่มปากอ่าว หรือนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำก็ด้วย พวกนี้ล้วนขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของร่างกายทั้งนั้น ถ้ารักษาสุขภาพให้ดี หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำแล้วล่ะก็น้องชายจะแข็งอึดทน จนสาวๆ ขอเบิ้ลเท่าไหร่ก็ยังจัดไหวนี่แหละ ใช่เลยล่ะ...ที่พวกนางต้องการ

 

3. สร้างบรรยากาศให้เร่าร้อน

     อยากให้สาวเจ้ามีอารมณ์ด้วย แต่พามาที่ห้องแล้วต้องพบกับห้องที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าที่วางกองไปทั่ว ห้องที่รกรุงรังไม่เป็นระเบียบ แถมยังไม่มีการทำความสะอาดด้วย แค่เห็นแบบนี้สาวๆ ก็หมดอารมณ์แล้วล่ะนะบอกเลย ดังนั้นแล้วก่อนพามาเล่นจ้ำจี้เนี่ย เตรียมห้องหับให้เรียบร้อย ทำความสะอาด จุดเทียนมีแสงสวัวๆ มีกลิ่นหอมสักหน่อย สาวๆ จะได้ผ่อนคลายพร้อมยอมพลีกายให้อย่างเต็มใจแล้วล่ะ

 

4. อย่ารีบร้อน

     ต่อให้เป็นครั้งที่เท่าไหร่ที่เปิดศึกบนเตียงกันแล้วก็ตาม แต่ว่าในทุกๆ ครั้งช่วงก่อนเริ่มเข้าด้ายเข้าเข็มนั้น อย่าได้ละเลยการเล้าโลมเป็นอันขาด แม้ว่าผู้ชายจะพร้อมสู้ศึกได้ทันที แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว เขาละเอียดอ่อนมากกว่านั้น ถ้าเริ่มเร็วเกินไปเธอจะยังไม่มีความพร้อมมากพอกว่าจะไปถึงจุดที่ฟินได้คุณอาจจะหมดแรงไปเสียก่อน ดังนั้นลองสร้างบรรยากาศกุ๊กกิ๊กให้ดูโรแมนติกเหมือนหนังรักสักหน่อย บอกได้เลยว่าเธอก็พร้อมจะลุยเต็มที่กับคุณได้ทุกครั้งเช่นกัน ถ้าคุณใช้เวลาช่วงเริ่มต้นกับเธอให้มากพอนะน่าจะไปถึงจุดสุดยอดโดยใช้เวลาไม่นานเกินไปด้วย

 

5. เอาใจจุดที่เธอชอบให้มากๆ

     ผู้หญิงแต่ละคนมีจุดที่อ่อนไหว หรือจุดที่ถูกใจแตกต่างกันนะ สาวๆ บางคนอาจจะชอบการให้ใช้นิ้วมากๆ หรือว่าบางคนอาจจะชอบให้ใช้ลิ้นด้วยเสียมากกว่า ในขณะที่บางคนอาจจะไม่ชอบลิ้นเพราะเธอมีประสาทสัมผัสที่ไวมากจนเกินไป ดังนั้นแล้วลองสังเกตอาการดูทั้งสีหน้า ร่างกายที่บิดเกร็ง การกัดริมฝีปาก เสียงร้องคราง อาการเหล่านี้ต่างบ่งบอกว่าเธอชอบและถูกใจมากแค่ไหน ถ้าชอบให้เน้นและย้ำมากๆ ได้เลย รับรองว่าเธอจะอ่อนระทวยจนแทบละลายเลยเชียวล่ะ

 

6. มีอะไรพูดและบอกกันตรงๆ

     แม้ว่าจะพยายามจับอาการที่เธอแสดงออกมาก็แล้ว แต่บางครั้งมันก็ยังยากที่จะเข้าใจอยู่ดี ดังนั้นแล้วลองถามลองคุยกันตรงๆ ดูเลยว่าเธออยากให้ทำแบบไหนจะได้ลองทำให้ตามใจเธอ หรือว่าเธอชอบความรุนแรง เถื่อน โหด เราก็อาจจะเพิ่มความหยาบคายใส่ระหว่างที่มีอะไรกันก็ได้ เพราะสำหรับสาวๆ บางคนแล้วอาจจะกระตุ้นอารมณ์ได้มากกว่ารักหวานๆ หรือโรแมนติกแสนสุภาพก็ได้นะ

 

7. คริสตอริสกับจีสปอร์ตจะพาเธอขึ้นสวรรค์ได้

     ระหว่างการเข้าจังหวะนั้นจะพาให้สาวๆ ไปถึงจุดสุดยอดไม่ได้เลย ถ้ายังไม่ถูกกระตุ้นพวกนางตรงจุดนะ จุดอ่อนไหวที่สุดอย่างคริสตอริส และจีสปอร์ตนี่แหละที่สำคัญมาก คริสตอริสอยู่ด้านนอกถ้าสัมผัสหรือถูวนเบาๆ สาวๆ จะรู้สึกเพลิดเพลินมาก ยิ่งใช้ลิ้นได้ยิ่งสุดยอด ส่วนจีสปอร์ตจะอยู่ด้านในหากใช้นิ้วล้วงเข้ากระตุ้นสักหน่อยผู้หญิงจะเสร็จได้ง่ายขึ้น ของแบบนี้ต้องฝึกสักหน่อย แต่ถ้าทำได้เมื่อไหร่นะ สาวจะเรียกร้องอยากให้ทำการบ้านบ่อยๆ อย่างแน่นอนเลยล่ะ

 

8. อย่ารีบผละจากไวเกินไป

     อย่าให้เป็นพวกน้ำแตกแล้วแยกทางเชียวล่ะ การทำแบบนี้มันช่างเย็นชาและใจร้ายเอามากๆ เลย ช่วงตอนเสร็จสำหรับผู้หญิงจะเป็นช่วงที่เพิ่มเติมความรักความผูกพันที่เธอจะมีต่อตัวคุณได้มากเลยนะ เป็นช่วงที่คุณควรเร่งทำคะแนนเข้าไว้เลย แม้ว่าจะกำลังเหนื่อยแทบขาดใจก็ตาม แค่กอดเธอเอาไว้ในวงแขน จูบสักนิด ลูบหัวสักหน่อย เพียงเท่านี้แหละ เสร็จฟินอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับเธอแล้วล่ะนะ

 

     ก็แค่พยายามพัฒนาสิ่งเหล่านี้ให้ดีขึ้นเท่านั้นเอง จะทำให้ผู้หญิงชอบและติดใจจนถอนตัวจากคุณไม่ได้แล้วล่ะ ถ้าคุณทำให้เธอมีความสุขเต็มที่ เธอเองก็จะพยายามสนองให้คุณมีความสุขได้เต็มที่เช่นเดียวกัน รับรองไม่ว่าศึกครั้งไหน ก็มีความสุขขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆ กันได้เสมอเลยล่ะ

 

คิดว่าจะทำให้แฟนติดใจมากขึ้นได้ไหม?

 

บทความ โดย : Akine_noxx

ฝากติดตาม กดให้ดาว กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ป่วยโควิด หนีออกจาก รพ. !!! เหตุน้อยใจหมอ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไม่ใช่แค่ฆ่าตัวตาย “สาวชุดแดง” ปีนออกมาเต้นก่อนโดดจากระเบียง คนเช่าตึกแห่ย้ายออกหนุ่มใจกล้า สั่งครีมทาหน้าให้ประยุทธ์ !!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระบนเตียง 🤭
สวยอวบ ขาว น่ารักเกินห้ามใจ Rina Takaseทำการบ้านกำลังสนุก แต่มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น จะทำยังไงดี?แนะนำนักแสดงlอวี Taku Yoshimura ผู้รับบทจอมเลียที่สยบนางเอกlอวี ชื่อดังมานักต่อนักชุดแบบไหนที่หนุ่มๆ เขาชอบใจ อยากเห็นแฟนของตัวเองใส่กันบ้างนะ?
ตั้งกระทู้ใหม่