หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การถ่ายภาพทิวทัศน์ที่สวยงาม

แปลโดย สายหมอก ยามเช้า

ลองจินตนาการถึงการยืนอยู่ในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งหนึ่งจ้องมองสวรรค์บนดินด้วยความสวยงามและปล่อยให้ทุกอย่างดื่มด่ำช่างภาพที่มีความสามารถเหล่านี้จับมันไว้ในร่างกายและยังใช้กล้องถ่ายรูปเพื่อให้เราได้เห็นประสบการณ์นั้น มองไปที่มุมมองที่สวยงามและน่าทึ่งที่สุดที่ลูกน้อยของเรามีให้

วันที่สวยงามโดยRaymó


Huangshan Mountain โดย Michail Vorobyev


Blue Dot โดย Aleksander Smid


ภูเขาไฟ“ the Kljuchevsky Sopka” โดย Denis Budkov


Out Of The Blue โดย Matjaz Cater


Torres del Paine โดย Alex Saberi


ใกล้ยะอิซาโดย Horst Fischer


จำนวนชาวทัสคานีโดย Mauro Tronto


Bisti Blue โดยJohn Fan


Day Break at White Sand By John Fan


วันใหม่โดย Samuele Travaglini


Halls Falls โดย Dylan Toh


โดย Dylan Toh


Paine โดยJavier Fernández del Rivero


จุดปีศาจโดยJohn Parminter


Crummock Water โดย John Parminter

Underworld โดย John Parminter


Rice Terrace by อนันต์เจริญกาล


ภูเขาโดย Piotr Lisowski


เสียงฟ้าร้องโดย Marc Adamus


แสงจากภายในโดย Marc Adamus


เช้าวันใหม่โดยStefanB


พระอาทิตย์ขึ้นที่ทะเลสาบ Moraine โดยFil.ippo


Eldhraun โดยRaymó


บทสรุปของ Xinping โดยDan Ballard


Rice Tarraces of Yuanyang โดย Dan Ballard


Curtrain โดยAmnon Eichelberg


Homebound Way โดย Tom Lingxiao


แอฟริกาโดย Amnon Eichelberg


Earthbound โดย John Parminter


Bardenas Storm โดยMartin Zalba

แปลโดย: UmiNami
ที่มา: https://www.ba-bamail.com/content.aspx?emailid=15002
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญวอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปีชาวบ้านรู้! เพจดังแฉบ่อนพนันสารคาม เปิดเล่นโจ๋งครึ่ม 3 วันแล้ว ไม่กลัวกฎหมายไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้าถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจหุ้น Facebook ลงเกือบ 30% ในคืนเดียวอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทองเลขเด็ด "คำชะโนด (ปกเขียว)" งวดวันที่ 2 มกราคม 69 มาแล้ว!..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เด็กสาวคอโค้ง 90 องศา จากปากีสถาน สู่รอยยิ้มครั้งใหม่หลังการผ่าตัดในอินเดียภาพวาดดินสอดำของเด็กอนุบาล เสียงตะโกนเงียบ ๆ ที่ผู้ใหญ่ต้องฟังให้ได้เพื่อนชิ่งบิล 1,262 หยวน ทิ้งให้ “นายจาง” จ่ายคนเดียว เรื่องจริงที่สอนว่า กินข้าวต้องมีสติ ไม่ใช่แค่สั่งเมนูมารู้จักหน่วย BHQ หน่วยองครักษ์ พิทักษ์ฮุนเซน
ตั้งกระทู้ใหม่