หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เลือกกางเกงยังไงให้เข้ากับหุ่นตัวเอง สวยเเบบมั่นใจ

กางเกงแบบไหนเหมาะกับสาวอวบเนื้อเยอะ และกางเกงแบบไหนคนผอมใส่แล้วจะไม่ผอมเกินไปบ้าง

 

     การจะเลือกใส่เสื้อผ้าให้ดูดีนั้น จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวเอง เพราะเสื้อผ้าที่ใส่จะช่วยเสริมให้คุณดูดีขึ้น ปกปิดจุดบกพร่องของคุณได้ ทำให้ดูสวยและมีบุคลิกภาพที่ชวนมองชวนหลงใหลได้ โดยเฉพาะกางเกงที่มีผลกับคนที่ใส่อย่างเห็นได้ชัดสุดๆ เจ้จะแบ่งออกเป็น กางเกงที่เหมาะกับคนอวบและกางเกงที่เหมาะกับคนผอมให้ได้รู้กันค่ะ ว่าใส่แบบไหนถึงจะดี

 

cr. https://insideoutstyleblog.com/2016/06/choose-jeans-styles-make-hips-look-slimmer.html

 

ทริคการเลือกกางเกงของสาวอวบ

 

1. งดใส่สกินนี่ดีกว่า

โดยเฉพาะผู้หญิงหลายๆ คน เวลาอ้วนมักจะมีขนาดขาใหญ่ตามไปด้วย ดังนั้นการใส่กางเกงรัดรูปให้เห็น เรียวขาที่ใหญ่เนื้อเยอะนั้น จะยิ่งทำให้ดูน่าอึดอัดสำหรับผู้ที่พบเห็น และเป็นการเน้นความอ้วนอวบให้เห็นชัดได้มากกว่าเดิม ดังนั้นอย่าใส่ให้เห็นความอ้วนของขาชัดเจนมากไปกว่าเดิมเลยเถอะนะ

 

2. เลี่ยงการใส่ยีนส์ที่ขาดตรงต้นขา

โดยเฉพาะคนที่มีเนื้อตรงต้นขาเยอะ การใส่ยีนส์ขาดขาดที่บริเวณต้นขาจะยิ่งทำให้เน้นจุดเด่นเห็นต้นขาที่ใหญ่ได้ง่ายมาก ยิ่งขึ้นถ้าอยากใส่ยีนส์ขาดขาดแล้วล่ะก็ ควรจะเน้นเป็นยีนส์ที่ขาดช่วงเข่า หรือช่วงแข้งจะดีกว่า เพราะสายตาคนมองจะเห็นรายละเอียดรอยขาดช่วงล่างมีน้ำหนักมากขึ้น ทำให้การใส่ยีนส์ของคุณดีสวยและสมดุลกว่าที่จะเลือกใส่ยีนส์ที่ขาดช่วงต้นขามากกว่ากันเยอะเลยล่ะ

 

3. กางเกงขาใหญ่ดีกว่า

เพื่อให้สายตาคนที่มองไม่ไปเน้นเรียวขาที่ดูใหญ่ไม่สมดุลของคุณ การใส่กางเกงขาใหญ่ ขาบาน หรือกางเกงขาม้า จะช่วยปกปิดและพรางรูปร่างของเรียวขาคุณให้ดูสวยและน่ามองมากกว่าที่จะใส่กางเกงที่รัดขาเน้นเรียวขาเล็กนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าหรือกางเกงยีนส์วิธีนี้ใช้ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ จะดูสวยแพงขึ้นเยอะเลย

 

4. กางเกงขาสั้นก็ใส่ได้

สาวอ้วนอวบหลายคนไม่มีความมั่นใจที่จะใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาของตัวเอง แต่จริงๆแล้วก็สามารถใส่ได้นะ ยังไงการใส่กางเกงขาสั้นก็ช่วยให้รู้สึกสบายกว่าเวลาเจออากาศร้อนๆ และเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วดีด้วย แต่ควรใส่สั้นแค่เลยเข่าไม่มาก จะดีกับสาวอวบมากกว่าการเลือกใส่กางเกงขาสั้นมากๆ เกินไป ประมาณไม่เกิน 3 นิ้วจากเข่าก็กำลังดูดีเลยค่ะ

 

5. หลีกเลี่ยงผ้าหนาๆ ไปเลย

ถ้าคุณเป็นสาวอวบควรหลีกเลี่ยงการใช้ผ้าหนาๆ เป็นกางเกงไว้ใส่เถอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้าหรือว่ากางเกงยีนส์ก็ตาม เพราะผ้าที่ดูนานๆ หนักๆ จะยิ่งทำให้คุณตัวหนาและดูหนักขึ้นตามไปด้วย กางเกงที่ผ้าพริ้วบางจะเหมาะสมกับรูปร่างของคุณมากกว่าจะทำให้คุณดูตัวเบาผอมเพรียวกว่าเดิมได้ดีกว่าค่ะ

 

ทริคการเลือกกางเกงของสาวผอมบาง

 

6. สกินนี่ยิ่งทำให้ผอมหนักกว่าเดิม

ด้วยขาที่ดูยาวของบางอยู่แล้ว ถ้ายิ่งใส่กางเกงที่เน้นให้เห็นขาเล็กๆ เข้าไปอีก ก็จะยิ่งดูผอมบางไปมากกว่าเดิม อย่างที่เขาเรียกว่าขาตะเกียบ แม้ว่าขาเล็กๆ จะดีกว่าขาใหญ่ๆ ก็ตามแต่ด้วยความที่ผอมบางเกินไป ก็ยิ่งดูว่าเล็ก ผอมเกร็งไปมากกว่าเดิม ดูป่วยดูไม่แข็งแรงเท่าไหร่เลยจริงๆ นะเธอ

 

7. ใส่กางเกงขาตรงจะพรางความผอมดีกว่า

กางเกงขาตรงๆ บอยๆ นี่เลยแหละที่จะทำให้ขาคุณดูดีได้มากกว่า ให้หลวมกว่าขาตัวเองสักหน่อยก็โอเคกว่าใส่แบบเข้ารูป หรือรัดรูปกว่านะคะ จะทำให้คุณดูไม่ผอม ไม่บอบบาง ดูเป็นสาวอ่อนแอ ไร้พลังมากจนเกินไปด้วย โดยเฉพาะกางเกงทรงขาตรงนี่แหละ ใส่แล้วดูเท่ดีมากๆ เลยนะ

 

8. กางเกงเอวต่ำก็ดีนะ

โดยเฉพาะคนที่ผอมจนรูปร่างดูตรงไปหมด แยกไม่ได้ว่าอันไหนอก อันไหนเอว อันไหนสะโพกเลย การใส่กางเกงให้เอวต่ำลงมาหน่อยก็จะเป็นการเน้นโฟกัสไปที่สะโพกทำให้สายตาของคนอื่นมองไปอยู่สะโพกมากกว่า ทำให้คุณดูรูปร่างสมส่วนมีรูปทรงเหมือนนาฬิกาทรายขึ้นมาบ้าง เช้งกว่าเดิมเลยจ้า

 

9. งดเว้นสีเข้มไปเถอะ

สีเข้มเหมาะกับคนที่มีรูปร่างอวบอ้วน ใส่เพื่ออำพรางรูปร่างที่หนาเทอะทะ แต่สำหรับคนผอมแล้วการใส่กางเกงสีเข้มแล้วจะยิ่งดูตัวเล็ก มองยาก หาไม่เจอหนักกว่าเดิม ควรใส่สีสว่างๆ สีอ่อนๆ อย่างโทนพาสเทลยอดนิยมทั้งหลาย นี่ก็เหมือนมีไว้เพื่อสาวผอมบางอยู่แล้ว ทำให้ตัวใหญ่ขึ้นและลดความผอมบางลงได้เยอะเลยล่ะ

 

10. ผ้าหนาๆ ช่วยให้ดูมีเนื้อหนังกว่า

เพราะผ้าหนาๆ หนักๆ จะช่วยทำให้ตัวของคุณดูมิติ ดูหนาขึ้น มีน้ำหนักมากขึ้น ถ้าตัวเล็กหรือผอมบางก็จะไม่ทำให้ดูบอบบางเกินไป จนคนรอบข้างต้องเป็นห่วงอยู่เสมอว่าควรกินข้าวซะบ้าง เพิ่มน้ำหนักซะบ้างบ่อยๆ ให้เสียความมั่นใจเอานะคะ ผ้าหนาไม่ว่าจะกางเกง หรือเสื้อช่วยได้มากจริงๆ ค่ะ

 

     หวังว่าพวกทริคการแต่งตัวที่แนะนำไปทั้งหมดนี้ จะทำให้คุณสาวๆ แก้ไขรูปร่างของตัวเองกันได้ตรงจุดสักทีนะคะ จะได้แต่งตัวด้วยความมั่นใจได้มากขึ้น มีความสุขกับการแต่งตัวที่เข้ากับตัวเองได้ด้วยค่ะ

 

cr. https://insideoutstyleblog.com/2015/04/easy-style-guide-to-the-best-pants-for-your-body-shape.html

 

บทความ โดย : Akine_noxx

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: taewsa, Noxx, แสร์
 
เลือกกางเกงยังไงให้เข้ากับหุ่นตัวเอง สวยเเบบมั่นใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่ขอกำลังใจ ใช้ลูกทำอะไรก็ติดเล่นทุกอย่าง กลัวมีผลต่อการเรียน การใช้ชีวิต ชาวเน็ตกลับเห็นต่าง!!ขำขัน!! หน้าหนาวยุคหนังสือ ขายหัวเราะ ที่หายไป มาร่วมรำลึกถึงสิ่งดีๆที่เขาเคยให้เรามาสาว "งง" ไม่ได้ใส่เสื้อเหลือง กลับโดนลูกค้าด่าแรง ถึงพ่อแม่ชาวเน็ตลั่น ผอ.รร.ยุพราช ถูกกดดันให้ลาออก หลังแสดงจุดยืน อยู่ข้างนักเรียน มากเกินไปฟ่านปิงปิงโดนรัฐจีนปรับ 8ร้อยล้านหยวน ใครเป็นผู้จ่ายค่าปรับเล่านี้ให้เธอ?ทวิตเดือด! "เพชร กรุณพล" ลั่น!! ตอนทำงานเค้าก็จ่ายเงินเดือน มาลำเลิกบุญคุณทำไม?Tavolara: อาณาจักรที่เล็กที่สุดในโลกช็อค ไทยติดเชื้อเพื่ม 19ราย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
แช่น้ำร้อน มันฟินแบบนี้แหละงานเทศกาลข้าวมะลิหอมปลาจ่อมกุ้ง บุรีรัมย์ยืมเงินผ่านไลน์บีเค LineBK เลือกเบิกถอนเงินได้2แบบตามใจชอบน้ำตกตาดโตน อุทยานแห่งชาติตาดโตน จ.ชัยภูมิ
ตั้งกระทู้ใหม่