หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อคุณ เริ่มมีอาการพูดคุยกับทีวี และตู้เย็น

เขียนโดย

สำหรับหลาย ๆ คนนะครับ ในช่วงกักตัวนาน ๆ แถมบางคนกิจการ การงานต่าง ๆ เริ่มไปไม่รอด หรือทำให้รายได้ลดลง แน่นอนว่าอาจเกิดความหลอน เริ่มพูดคุยกับสิ่งของต่าง ๆ ภายในบ้าน

  

คำถาม? อาการเหล่านี้ถือว่าผิดปกติหรือไม่ วันนี้รายการ พบหมอสมถอก จะมาให้คำตอบกันครับ

เผื่อว่า นี่อาจจะเป็นแนวทางให้หลาย ๆ คนได้คลายความกังวล 

 

(ปล.คลิปนี้สร้างเพื่อความบันเทิงนะค้าบ แค่อยากให้ทุก ๆ คนมีรอยยิ้ม และหายเครียดครับ)

 

เนื้อหาโดย YouTube: Ajarn X
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ajarn X's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 336 ครั้ง
เขียนโดย Ajarn X
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาสถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569รุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำ“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”รู้จัก “อู๋จุน” จากนักเต้นคัฟเวอร์ สู่นักแสดงและยูทูบเบอร์ 10 ล้านซับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ทำไมช็อกโกแลตถึงเป็นพิษกับสุนัขและแมว แต่คนกินได้สบายพระธุดงค์คือใคร ทำไมหลายคนยังออกเดินป่าท่ามกลางโลกที่เปลี่ยนไป10 อันดับสิ่งที่ทุกคนเคยทำ แต่ไม่มีใครยอมรับขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทัน
ตั้งกระทู้ใหม่