หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คุณเอ๋ ปารีณา หลั่งน้ำตาระหว่างร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและอ่านแถลงการณ์! ถึงกลุ่มคนจาบจ้วง ขอเรียกร้องให้ยุติการกระทำอันไม่เหมาะสม (มีคลิป)

(22 ต.ค.) ที่ผ่านมา ทางด้าน นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ หรือคุณเอ๋ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ จ.ราชบุรี ได้ไปยังวัดเขาช่องพราน อ.โพธาราม เนื่องมาจากมีประชาชนกลุ่มพลังมวลชนปกป้องสถาบัน นัดรวมตัวกันประมาณ 4,000 คน ซึ่งคุณเอ๋ ปารีณา นั้นก็ได้มีการขึ้นเวทีมาอ่านแถลงการณ์ถึงกลุ่มคนจาบจ้วงสถาบันด้วย ซึ่งคำแถลงการณ์ที่ว่านั้นมีใจความดังนี้  

"คำแถลงการณ์ ตามที่มีกลุ่มคนพยายามจาบจ้วง บ่อนทำลาย และล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์อันเป็นที่เทิดทูนและรักยิ่งของปวงชนชาวไทย ซึ่งเป็นการเหยียบย่ำหัวใจของประชาชนผู้จงรักภักดี ต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึงพยายามสร้างความแตกแยกในสังคมไทยพวกเราประชาชนชาวจังหวัดราชบุรี ในฐานะราษฎรภายใต้การปกครองในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข ขอยืนหยัดและแสดงพลัง เพื่อปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พวกเราขอแสดงจุดยืนในการแสดงออกถึงความจงรักภักดีและมุ่งมั่นที่จะปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เพื่อธำรงไว้ซึ่งความสมัครสมานสามัคคีเพื่อคนในชาติและขอเรียกร้องให้ยุติการกระทำอันไม่เหมาะสม  สุดท้ายนี้ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่อยู่ ณ ที่แห่งนี้ ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีโดยพร้อมเพรียงกัน"

และระหว่างที่เพลงบรรเลงไป ประชาชนกลุ่มพลังมวลชนปกป้องสถาบันรวมถึงคุณเอ๋ ปารีณา ได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีไปด้วยกันนั้น ก็ได้มีการหลั่งน้ำตาร้องไห้ออกมาด้วย แสดงให้รับรู้ได้ถึงพลังความจงรักภักดีและมุ่งมั่นที่จะปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างยิ่ง

 FACEBOOK : คุณเอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ทuj : ปารีณา ไกรคุปต์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: News By kpopkamu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: Yanan, Vaishya, kpopkamu, zerotype, แสร์
 
คุณเอ๋ ปารีณา หลั่งน้ำตาระหว่างร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและอ่านแถลงการณ์! ถึงกลุ่มคนจาบจ้วง ขอเรียกร้องให้ยุติการกระทำอันไม่เหมาะสม (มีคลิป)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เพียงแค่มีบัญชี ออมสินปล่อยกู้ฉุกเฉิน 50,000 ผ่อนนาน 3 ปีสินเชื่อ สำหรับผู้ถือบัตรคนจน กู้ยืมได้ 50,000 ผ่อนสบายนาน 5 ปีพระราชทานอภัยโทษลดโทษ "สรยุทธ" พ้นคุก มีนา 64จิตใจต่ำช้า! หนุ่มสักดำทั้งตัวllทงผู้หญิง นับ 10 รู ตๅยคาที่ออมสินใจดี ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้ พักชำระหนี้ 3 เดือนทันที พร้อมให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 ไม่คิดดอก 1 ปีแค่มีบัญชีออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาท สนใจไหม?โอนเงินรอบใหม่ 12,000 บาท วันที่ 9 ธันวาคม 63 กลุ่มไหนบ้างรีบเช็กเดือด!! สาวพาคนข้ามฝั่งเข้าไทย หนีโควิด พูดชัด!!! "ไม่มีวันผิดค่ะ"สินเชื่อ ธ.กรุงศรี เปิดกู้ 20,000-300,000 เพียงอายุ 20-59 ปี ก็กู้ได้ทุกคนสรุป วันหยุด เดือนธันวาคม โค้งสุดท้าย ก่อนฉลองปีใหม่เปิดเงื่อนไขข้อสรุปชัดเจน ให้หายสงสัย ของขวัญปีใหม่จากรัฐ"มาริโอ้" รีบคอมเมนต์กลับ "จันจิ" โพสต์หวานเว่อร์ อวยพรวันเกิดลงโซเชียลฉลามขาวรวมตัวกัน ที่อ่าวมอนเทอเรย์5 หนุ่มหล่อสุดฮอต ส่งตรงจากประเทศเพื่อนบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ออมสิน ให้กู้รอบ 2 สินเชื่อเสริมพลังฐาน ไม่ต้องมีคนค้ำพบคนไทยกลับจากเมียนมา ติดเชื้อเพิ่มอีก 2 ราย จนท.เร่งตั้งศูนย์รับอีก 500 คนกลับไทยแจ๊คหม่า ผู้สร้างอาลีบาบา เจอศึกหนัก! รัฐจีนไล่ล่าอย่างโหด!ออมสินใจดี ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้ พักชำระหนี้ 3 เดือนทันที พร้อมให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 ไม่คิดดอก 1 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่