หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตไม่ปลื้ม 'ญาญ่า' โดนขุดคลิปบูลลี่คนจีบพี่สาว นิสัยดีไม่พอต้องหล่อด้วย


เขียนโดย Noxx

จู่ๆ ก็งานเข้าสำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสญา สเปอร์บันด์ ที่โดนชาวเน็ตขุดคลิปเก่าเมื่อครั้งไปออกรายการ 'เก้ง กวาง บ่าง ชะนี' ที่เธอเคยให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องราวของพี่สาว โดยยอมรับว่าตัวเองเป็นคนหวงพี่สาวมาก หากมีคนมาจีบ ก่อนจะเผยว่า “หนูไม่รู้ว่าผิดหรือเปล่านะคะ แต่หนูเน้นขอให้เขาหล่อนิดนึงได้ไหม” เพราะหนุ่มที่เข้ามานั้นไม่หล่อ เพราะถึงไม่หล่อแต่นิสัยดี แต่ตนก็มองว่า บางทีนิสัยดีอย่างเดียวก็ไม่พอ ส่วนวิธีการจัดการผู้ชายก็คือการบอกว่า You so ugly. (ขี้เหร่มาก)

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอา ญาญ่า โดนกระแสวิจารณ์ติติงจากชาวเน็ตทันที ทั้งเรื่องตัดสินคนด้วยหน้าตา และการบูลลี่ มองคนที่ภายนอกมากกว่าจิตใจและการกระทำ

- โห ญาญ่า ตัวเองมองว่าคนคุยพี่สาวไม่หล่อ เลยพยามเป่าหูพี่สาวว่า “he’s so ugly” คือแบบขนาดไม่ใช่ติ่งญาญ่ายังสะอึก แรงมากอ่ะ แถมบอกนิสัยดีอย่างเดียวไม่พอหน้าตาต้องดูดีนิดนึง อะไรวะ ความคิดแปลก งั้นที่คบกะณเดชน์เพราะหน้าตางี้หรอ

- ญาญ่า เคยคิดมั้ยว่าตัวเองแค่”โชคดี”ที่ฟลุคเกิดมา”สวย”
ถ้าตัวเองเกิดมาugly บ้าง มายเซทยูจะ เหยียดชาวบ้านแบบนี้ไหม


     แต่คนบางส่วนก็มองว่าทำเกิดกว่าเหตุ เอาคลิปเก่ามาตัดสินเธอ มีดิสเครดิต เหมือนจงใจกลั่นแกล้งในช่วงที่โดนจับตาเรื่องคอลเอ้าท์ด้วย

- สงสารญาญ่ามากๆ จะต้องมาโดนด่าโดนดูถูกอะไรขนาดนี้ จากคลิป "40 วินาที 4ปีที่แล้ว" เอามาตัดสินชีวิตเค้าว่าเค้าเป็นคนไม่ดี อยากถามคนที่เม้นด่าทอน้อง ว่าพวกคุณใช้เวลาแค่ดูคลิปแค่ "40วินาที" ตัดสินชีวิตคน คนนึงเลยเหรอ

- เอาข่าวจาก 4 ปีมาตัดสินคนปัจจุบัน เคยย้อนดูเฟสหรือไอจีเมื่อ4 ปีที่แล้วไหมอ่ะ ความคิดตอนนี้กับตอนนู้นเหมือนกันไหม

- ญาญ่าเขาคุยกับพี่สาวเขา ไม่ได้อยู่ดีดีชี้หน้าว่าคนโน้นคนนี้ไม่หล่อ หรือว่าพวกมึงจะแหลว่าชาตินี้มึงไม่เคยติใครว่าไม่หล่อ

นาทีที่ 23.58 เป็นต้นไป

งานนี้ก็ส่งผลต่อยอดฟอลโลว์ในไอจีเธออยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,174 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกทำไมเวียดนาม ถึงทำนาได้ประสิทธิภาพสูง แซงน่าไทยไปแล้วF-20 Tigershark พยัคฆ์ร้ายที่โลกไม่ต้องการ?รีวิวหนังดัง Tomorrow Never Dies 007 พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ละครที่มีเนื้อหาแรงๆหรือล่อแหลมเป็นจินตนาการหรือเอามาจากชีวิตจริง“ธันวา บุษประจง” หรือ “ธันวา พาทัวร์” จุดกระแสใหม่! ลุคถือดอกบัวสะพานพุทธ สะท้อนสไตล์ Gen Z ยุคคอนเทนต์รีวิวหนังดัง Tomorrow Never Dies 007 พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย"เก่ง ธชย" ปลดล็อกโหมดเซ็กซี่ เปลือยกายโชว์ลายสักทั้งตัว
ตั้งกระทู้ใหม่