หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วัดนาคปรก..ไหว้พระลอดโบสถ์โบราณ

เนื้อหาโดย Mahadeviputri

วัดนาคปรก เป็นอีกหนึ่งวัดที่น่าสนใจ อยู่ในกรุงเทพฯ .. และมีพระอันศักดิ์สิทธิ์และเก่าแก่ให้กราบไหว้ อุโบสถ และวิหารที่งดงาม

นอกจากนี้ยังสามารถลอดโบสถ์ กราบไหว้ลูกนิมิตโบราณกลางโบสถ์เพื่อความเป็นสิริมงคล ไหว้รอยพระพุทธบาทจากอินเดีย 

เนื้อหาโดย: Mahadeviputri
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mahadeviputri's profile


โพสท์โดย: Mahadeviputri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, ซาตานตกสวรรค์, แสร์, อกหัก มารักกะลิง, อ้ายเติ่ง, ก็ไม่เล็กนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยคาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาเจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนกัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“แองเจลินา โจลี” เล็งย้ายไปเขมรปลายปีนี้ หลังลูกแฝดอายุครบ 18 ปี เตรียมเริ่มต้นชีวิตบทใหม่จังหวัดเดียวในภาคอีสานของไทย ที่ได้ค่าแรงขั้นต่ำที่วันละ 359 บาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เที่ยวจร้า
แก๊งค์คอลเซนเตอร์สู่ขิตขอพรการเงิน คู่ครองกับ เทศกาลงานแต่งพระแม่มหาลักษมี ประจำปี 2022..วัดแขกคลอง23เตือนภัย ที่จอดรถไหว้พระอยุธยาไม่ปลอดภัยงานเกษตรแฟร์ 65 ร้านดีบอกต่อ brown bear
ตั้งกระทู้ใหม่