หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตลั่น #แบนเก๋ไก๋ เหตุไม่ยอมเป็นกระบอกเสียงทางการเมือง

เนื้อหาโดย Noxx

     มีผู้ใช้ไอจีคนหนึ่งขอร้องให้เก๋ไก๋ยูทูปเบอร์คนดังที่มีผู้ติดตามเยอะมากเป็นลำดับต้นๆ ของเมืองไทยให้ช่วยเป็นกระบอกเสียง ชักชวนคนรุ่นใหม่ให้มาสนใจทางการเมือง แต่งานนี้เก๋ไก๋บอกปัด ด้วยเหตุผลที่ว่าผู้ติดตามส่วนใหญ่เป็นเด็ก คงต้องรอให้เด็กโตก่อนแล้วตัดสินใจเอง ส่วนตัวเองขอไม่ยุ่งดีกว่า 

    งานนี้ชาวโซเชี่ยลก็พากันไม่พอใจหนักเลย เพราะเจ้าหน้าที่เริ่มมีการใช้ความรุนแรงกับผู้ชุมนุมแล้ว ซึ่งในสถานการณ์แบบนี้ถ้ายังมีจิตใจเป็นห่วงเป็นใยคนในชาติเดียวกัน หรือฐานะเพื่อนมนุษย์แล้วก็ไม่ควรจะเพิกเฉยกับเหตุการณ์เลวร้ายเช่นนี้แล้ว จึงพากับรุมแบนและสาปส่งนางกันไป

 

ทัวร์ลงเลยจ้า

ตอนนี้ปิดเม้นท์ไปแล้วนะ

 

.

มีเพียงคนนี้ในกลุ่มที่ทำหน้าที่กระบอกเสียงให้อยู่นะ เป็นทีมงานของเก๋ไก๋ที่ชื่อซุง

 

 

     ก็เป็นเรื่องน่าคิดว่าในสถานการณ์แบบนี้ควรต้องช่วยกันพูดกันบอกหรือเปล่า ทำไมถึงปล่อยให้เจ้าหน้าที่ที่ทำร้ายประชาชน โดยไม่รู้สึกสนใจใส่ใจ ที่แน่ๆ งานนี้ศรัทธาจากประชาชนก็ลดฮวบๆ ลงแน่นอนตามการเพิกเฉยของเธอแล้วล่ะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ซาตานตกสวรรค์, มยุริญ ผดผื่นคัน, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจแฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นกองทัพภาค.2 ยึดเงินสด 11 ล้าน ทอง 3 ล้าน แอบซ่อนโกดัง ช่องสะงำสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69วอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปีสุดสลดกลางกรุง สาววัย 36 ปีเสียชีวิตจากการตกจากคอนโดชั้น 35 ในเขตบางนา กทม.
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติวอลเลย์บอลชายไทย เฉือนชนะ อินโด คว้าทองซีเกมส์ในรอบ 8 ปีไฟในอย่าน่าออก ไฟนอกอย่าน่าเข้าอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทองสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69แก๊งมุสลิมเข้ายึดครองเรือนจำในอังกฤษ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
น้ำใจต่างสายพันธุ์นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอมารู้จักเจ้าของมูลนิธิกันจอมพลังตัวจริงเป็นใคร
ตั้งกระทู้ใหม่