หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักแบบไหน ให้สบายใจที่สุด

เขียนโดย Ciphatha

เราต้องรุ้พื้นฐานความสบายใจของเราก่อน

 

3 สิ่งที่สบายใจในความรัก

 

3 สิ่งที่ไม่สบายใจในความรัก

 

การอยุ่ร่วมกันเราต้องเจอกันตรงกลาง ต้องหาให้เจอกันตรงกลาง เพื่อให้ชีวิตคู่ของเราสบายใจ ซึ่งกันและกัน

เราต้องทำความเข้าใจกันมากขึ้น ใจเขาใจเรา ซึ่งการที่มีแฟนเราจำเป็นต้องเปลี่ยน เพื่อให้เราอยู่เป็นคู่ได้ หาตรงกลาง

 

พื้นฐานของความรักที่สบายใจ คือความชัดเจนในสถานะ

ถ้าวันนี้คนที่คุยไม่ชัดเจน ในการคุยกันเฉย ๆ มันคือสุขใจไม่ใช่ความสบายใจ มันอาจจะเป็นความสุขระยะสั้น เพราะไม่ได้เริ่มต้นจากความสบายใจ มันเริ่มต้นจากความหลงใหล สักวันหนึ่งอาจจะหมด แล้วลาจากกันไป

 

ความชัดถ้าได้มา แต่ไม่สบายใจจะคบกัน

การเป็นตัวเองดีที่สุด แต่เป็นตัวในที่นี้คือ เป้นตัวเองในเวอร์ชั่นที่พร้อมจะเปิดรับใครสักคน ไม่มีรักไหนไม่ใช้ความพยายาม

 

ความสบายใจของความรัก เริ่มต้นจากการที่เรา ......

  1. ศึกษาเขาชอบแบบไหน สิ่งที่เขาชอบหนักเกินไปไหมสำหรับเรา  เราให้ได้แค่ไหน เจอกันตรงไหน ตื่นมาแล้วยังเป็นคนเดิม แล้วไม่เบื่อ

 

สรุป

  1. หาคนนั้นให้เจอ คนที่เราสบายใจที่จะใช้ชีวิตกันจริง ๆ
  2. ชัดเจนให้มากพอเท่าที่จะทำได้ ว่าคุยกันแล้วจะเป็นแฟนกันไหม หรือแค่เพื่อนคุย หรือจะอะไรยังไง
  3. ตกลงกันได้ พยายามเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่มีแฟน

 

การรักกันต้องสบายใจต่อกันทั้งสองฝ่าย

เนื้อหาโดย: Ciphatha
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ciphatha's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 496 ครั้ง
เขียนโดย Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายพายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่าดีเซล 40.80 บาท ค่าไฟ 3.95 บาท เริ่มกระทบรายจ่าย 1 พ.ค.บทเรียนเลือดเหมืองมิอิเคะ: โศกนาฏกรรม工殤 (อุบัติเหตุแรงงาน) ครั้งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น3 เครื่องดื่มที่หมอมะเร็งเตือนให้ระวัง น้ำผลไม้ถึงไวน์แดงประกันสังคม 2569 เพิ่มสิทธิทำฟัน ผ่าฟันคุดเบิกได้ 2,500 บาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลกกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคมบทเรียนเลือดเหมืองมิอิเคะ: โศกนาฏกรรม工殤 (อุบัติเหตุแรงงาน) ครั้งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น3 เครื่องดื่มที่หมอมะเร็งเตือนให้ระวัง น้ำผลไม้ถึงไวน์แดงดีเซล 40.80 บาท ค่าไฟ 3.95 บาท เริ่มกระทบรายจ่าย 1 พ.ค.
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
“ลืมอีกแล้วเหรอ?” เรื่องธรรมดาที่ไม่ธรรมดาในที่ทำงานลูกติดมือถือจนถูกล่อลวงออนไลน์ พ่อแม่ควรรับมือยังไงโดยไม่ซ้ำแผลแต่งงานแล้วน้ำหนักขึ้นจริงไหม 2 พฤติกรรมบนโต๊ะอาหารที่หลายคนมองข้ามแฟนชอบแอบไปคุยกับคนอื่นแล้วบอกว่าแค่คุย
ตั้งกระทู้ใหม่