หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คู่กรณียอมโพสต์ขอโทษ #ไบร์ทวชิรวิชญ์ แลกกับการไม่ดำเนินคดีโทษฐานหมิ่นประมาท

      จากที่ทาง GMMTV เคยดำเนินการแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทผู้ที่โพสต์หมิ่นประมาท ทำลายชื่อเสียง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็มีสาวนางหนึ่งชื่อ อนัญญา โตแสงชัย ได้โพสต์ทวิตเตอร์ออกมาขอโทษแล้ว โดยบอกว่าที่ทำไปเพราะตัวเองชื่นชอบนายวินมากจนได้ทำการใส่ร้ายไบร์ทไป รวมถึงฝากข้อความเตือนสติชาวเน็ตที่ควรใช้โซเชี่ยลอย่างระมัดระวัง ไม่ใช่เพื่อการให้ร้ายผู้อื่น

 

   

     ทั้งนี้ก็แฟนคลับบางส่วนที่รู้สึกว่าเป็นการขอโทษที่ดูง่ายเกินไป ไม่สาสมกับตอนที่กระทำให้ร้ายเขาเอาไว้เลย แต่แฟนคลับบางส่วนก็รู้สึกพึงพอใจพร้อมที่ให้อภัยแล้วหากว่ามีความสำนึกผิดจริงๆ

ความคิดเห็นจากแฟนๆ บางส่วน

- ครั้งแรก ก็อภัยได้ ครั้งต่อไปคงไม่มี คำว่าอภัยให้อีก โตแล้ว คิดก่อนพิมพ์ คิดให้มากๆ ก่อนจะทำร้ายใครสักคน!! เตือนละนะ

- อย่ามาใช้คำว่ารักใครคนหนึ่งเพื่อทำร้ายใครอีกคน​ เพราะจิงๆแล้วสิ่งที่คุณทำคือคุณรักแต่ตัวเอง​ เราไม่รู้ว่าจิตใจคุณต้องดำมืดขนาดไหนถึงกล้าที่จะคิดร้ายหรือทำร้ายคนอื่นได้ถึงขนาดนี้​ แม้กระทั่งคนที่คุณบอกว่าชื่นชอบคุณยังทำร้ายเค้าได้เลย​ ขอให้ชีวิตน้อง2คนอย่าได้มาเจอคนแบบคุณอีกเลย

- ไม่ให้อภัยได้มั้ยอะ จะขอโทษอีกคนแต่ก็ลากชื่ออีกคนเข้ามา มันเจ็บปวดมากกับสิ่งที่คุณทำ กี่ร้อยคนที่ต้องเข้าใจผิดๆแล้วถ้าเกิดเขาไม่ได้เห็นข้อความนี้หล่ะ เขาก็จะมองน้องผิดๆต่อไปแบบนี้หรอ ใจคุณทำด้วยอะไร คุณทำมันอย่างตั้งใจ คุณทำมันอย่างไตร่ตรอง แต่คำขอโทษของคุณดูเหมือนไม่ไต่ตรองเลย

- น้อง @bbright ยกโทษให้ไม่เอาเรื่อง ถือว่าโชคดีของคุณค่ะ จิตใจน้องดีงามกว่าคุณเยอะเลย ที่คุณมาขอโทษเราแค่รับรู้ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าคุณสำนึกผิดจริง แค่กลัวโดนฟ้องมากกว่า อย่ามายุ่งกับน้องอีกเลย น้องคงมีความสุขกว่านี้ถ้าไม่มีคนแบบคุณมาเกี่ยวข้อง และอย่ามาอ้างชื่อน้อง @winmetawin ค่ะ

- มาพิมพ์ขอโทษง่ายๆก็จบ หรือช่างสิไม่สนใจ แต่คนที่ด่าไบร์ทเข้าใจผิดไปแล้วหล่ะทำไง พวกเค้าไม่ได้มาตามอ่านรึป่าว ขอเป็นคลิปได้ปะ เผื่อคนที่เข้าใจผิดไปแล้วจะได้รู้ว่าเหตุมาจากใคร ใครคือคนที่ปั่นให้ไบร์ทโดนด่า ทั้งๆที่ไบร์ทไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แต่โดนเพราะความอะไรก็ไม่รู้จากคนๆเดียว

- คนเรามันต้องจิตใจทำด้วยอะไร? ถึงมีความคิดการกระทำแบบนี้ได้ การศึกษาที่ดีไม่ช่วยอะไรเลยนะคะ ขนาดคำขอโทษที่พูดออกมายังไม่มีความจริงใจเลย จะขอโทษต้องทำจากครส.ไม่ใช่ใช้ชื่ออีกคนมาอ้างว่ารักเค้า ถึงทำให้ทำแบบนั้น นั้นไม่ใช่รักหรอกนะคะ คุณทำเพื่อความต้องการตัวเองเท่านั้น

- ถ้าอยากจะขอโทษจริงๆ ไม่ควรใช้ชื่อคนอื่นมาแอบอ้างเพื่อให้ตัวเองพ้นความผิดค่ะ ยิ่งเอาชื่อคนที่ชื่นชอบมาอ้างโดยหาความสมเหตุสมผลไม่ได้แบบนี้ อย่าออกมาขอโทษเลยค่ะ มันทำให้เห็นว่าคุณยังมีอคติกับอีกฝ่ายอยู่ อีกอย่างบุคคลที่สามที่คุณเอ่ยถึง เค้าไม่ได้มีส่วนผิดในเรื่องนี้ด้วย

- แต่รู้อะไรไหม การที่คุณบอกว่ารักและหวังดีกับน้องวิน แต่คุณทำร้ายคนที่น้องวินรักและหวังดีอย่างจริงใจ ..น้องวินจะรู้สึกยังไง บทเรียนสำหรับทุกคนนะไม่ว่าใครเมนใครอย่าเอาชื่อน้องๆเป็นเหตุผลในการทำร้ายอีกฝ่าย เพราะคนที่เจ็บปวดที่สุด ก็คือคนที่คุณบอกว่ารักนั่นแหละ

- ได้ฟังไบร์ทให้สัมมั้ยคะ “ไม่ต้องรักผมก็ได้ อย่าทำร้ายกันก็พอ”

- นึกถึงหน้าไบร์ทวันนั้นที่นั่งกุมมือในรถ น้องวิน แล้วก็งานที่พารากอนน้ำตาจะไหล ทำไมทำร้ายน้องได้ขนาดนี้ โปรไฟล์ดีมากตัดภาพมาที่จิตใจ ทำกับน้องแบบนี้ได้ไงว่ะ กูแม่งแค้นที่สุดเลย ขออนุญาตไม่ใจดีกับผู้หญิงคนนี้นะคะ

- ช่วยกันกระจายข่าวหน่อยค่ะ ผญ.คนนี้ ใส่ร้ายน้องไบร์ท ถ้าไม่ได้กลัวถูกฟ้องเรียกค่าเสียหาย คงไม่ออกมาขอโทษแบบนี้แน่ๆ และยังเอาน้องวินมาเป็นข้ออ้างอีก ทั้งๆที่ตัวเองทำไม่ดีเองทั้งนั้น อย่าเอาน้องวินมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้
สำนึกผิดจริงๆหรอ?

- การที่คุณชื่นชมใครมากๆจะทำให้คุณพลั้งเผลอไปทำร้ายคนอีกคนที่ใกล้ชิดกับคนที่คุณชื่นชมนั้นได้อย่างง่ายๆเลยหรอ ตรรกะอะไรนะ?! งงไปหมด แล้วก็ขอโทษง่ายๆแบบนี้เลยหรอ ยังไงเราก็ต้องให้อภัยสินะเหมือนน้องเราสินะ เพราะเรารักน้องของเรามากกกกกกกก

- ทำไมไม่เปิดให้เม้นเหมือนตอนที่ใส้ร้ายไบร์ทอ่ะคะ ตอนทำคุณสนุกแต่รู้บ้างมั้ยว่าคนโดนมันไม่สนุกด้วย ดูคุณอายุก็โตพอจะคิดได้นะคะว่าอะไรดีอะไรไม่ดี

- คุณเองก็เคยเป็นคนที่ชื่นชอบน้องอ่ะ ทำไมถึงแบบใจร้ายได้ขนาดนี้อ่ะ การกระทำคุณคือแบบทำร้ายไบร์ทแค่ไหนอ่ะ คนเลือกเชื่อคุณๆก่อนที่เขาจะได้สัมผัสตัวตนน้องด้วยซ้ำอ่ะ แล้วการเอาชื่อน้องวินมาเกี่ยวเนี่ย มันไม่ใช่ข้ออ้างป่ะ ขอให้การกระทำนี้สุดท้ายอ่ะ อย่าไปทำกับใครอีก

- ความสุขมันเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องทำร้ายใครนะคะ คนนอกด้อมเห็นทวีตตอนคุณว่าไบ๊เป็นหมื่นเป็นแสน พวกเขารับสารนั้นไปแล้ว ตอนนี้คุณขอโทษแล้วบอกทวีตที่ว่าไบ๊ไปเป็นเรื่องไม่จริงคุณผิดเอง ส่วนมากที่เห็นก็มีแต่คนในด้อมอะ คนที่เข้าใจผิดไปก็ต้องเลยตามเลย เพราะเขาไม่เห็น โคตรใจร้ายเลยคุณอะ

.

     เรื่องก็จบลงแค่คนเดียวนะคะ เพราะตามข่าวครั้งก่อนแล้วแจ้งความไว้ว่ามีประมาณ 20 คน ก็รอดูยาวๆ เลยค่ะ ว่าจะมีออกมาขอโทษแบบรายนี้อีกไหม?

 GMMTV ขอปกป้องสิทธิ์ #ไบร์ทวชิรวิชญ์ ส่งทนายแจ้งข้อหาหมิ่นประมาท ดำเนินคดีผู้กระทำผิดกว่า 20 ราย
https://board.postjung.com/1241376

ขอกระจายข่าวให้คนที่เคยเข้าใจผิดได้รับทราบกันค่ะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, มยุริญ ผดผื่นคัน, Noxx
 
คู่กรณียอมโพสต์ขอโทษ #ไบร์ทวชิรวิชญ์ แลกกับการไม่ดำเนินคดีโทษฐานหมิ่นประมาท
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มดดำพูดแล้ว!! ดาราดังหลายคน ไปร่วมงานวันเกิดดีเจมะตูมเป็นใคร?เปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน!? ศัลยกรรมพลิกชีวิต บอล Let me in Thailand กับภาพในปัจจุบัน"หนิง ปณิตา" แจงไม่มี ดารา-นักร้อง ร่วมงานวันเกิดมะตูม ชาวเน็ตแซะ แต่ไทม์ไลน์บอกชัด!!สาวกรี๊ดลั่น!! ย้ายมาอยู่คอนโดใหม่ ได้อยู่ห้องคนดัง คนแห่ขอซื้อเพียบสาวงงหนัก!! จะทวงหนี้คนบ้านนี้ แต่จำหน้าไม่ได้!?แปลกแต่จริง!! อาชีพที่ไปนั่งเฉย ๆ ก็ได้เงินอายุ ​36​ เงินเดือน​ 40,000 นั่งว่างมาเดือนนึงแล้ว งานไม่ชัด ออกดีมั้ยครับ?ร้านทองแถวบ้านผมโคตรเท่เลย อยากให้ร้านข้าวแกงมีแบบนี้บ้างเสี่ยงติดเชื้อ! "มดดำ" เผยอาการมะตูม ไข้ขึ้นสูง 40 องศาฯ เริ่มหายใจติดขัด มะตูมหวั่นกลัวตายอดีตอัยการสูงสุดตั้งคำถาม แบบนี้ผิด ม.112 หรือไม่?BOTCASH ทำเพลงจากเสียงด่า "พิมรี่พาย" บอกเลย โคตรมันส์!!! (ชมคลิป)สลดเช้านี้ แม่ค้าผูกคอตๅย เครียดพิษโควิด-19 ระบาดรอบ 2รวมภาพฮาๆ ตลกๆ..ฮาขนาดนี้ใครจะทนไหวเนี่ยยย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เรตติ้งเปิดตัว กำนันหญิง ปังไม่ใช่เล่นนะเนี่ยขำกลิ้ง!รวมฉากฮาน้ำตาเล็ดจาก ซี่รีย์สยองขวัญ AHS EP.1ทะเลลวงตอนแรก กระแสแรง เคมีพระนางลงตัว มิกค์-แซมมี่ ทำแฟนๆ ยิ้มตามช๊อก!กะlทยต่างด้าว โทรข่มขู่สำนักข่าว หลังโดนลงรูปแฉมั่วปาร์ตี้ละเมิด พรก.โควิด
ตั้งกระทู้ใหม่