หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

Missmimosaqueenthailand 2020 เปิดตัวธิดานาคี 40 คน..สาวงามสาวประเภทสอง..นางงามจิตสาธารณะ.พร้อมมงกุฎเพชร มณีนาคราช

เปิดตัวธิดานาคี 40 สาวงามประเภท2 นางงามจิตสาธารณะ พร้อมมงกุฎเพชร มณีนาคราช

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ อลังการมากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ เวทีการประกวดสาวประเภทสอง Miss Mimosa Queen Thailand 2020


มิโมช่าพัทยา แหล่งท่องเที่ยวสไตล์ฝรั่งเศสที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมของแหล่งช้อปปิ้งกลิ่นอายแบบยุโรป มิโมซ่าพัทยาได้รับความนิยมจากท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่เติบโตในระยะเวลาอันรวดเร็ว

มิโมซ่าพัทยา จึงเกิดแนวคิดจัดการประกวดสาวประเภทสอง Miss Mimosa Queen Thailand 2020(มิส มิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์ 2020) มิติใหม่ของการประกวดสาวงามประเภทสองที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้สโลแกน ที่ว่า “งดงามอย่างมีคุณค่า มิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์” กับคอนเซ็ปต์ ศรัทธา เพื่อสาวประเภทสองที่มีความศรัทธาตัวเอง และศรัทธาต่อบุคคลอื่นๆ และมีความสวยงาม บุคลิกภาพดี มีความสนใจทำกิจกรรมเพื่อสังคม มีจิตสาธารณะ และเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของสาวประเภทสองให้มีบทบาท สร้างคุณค่าให้กับสังคมมากขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการค้นหาดาวดวงใหม่ ที่จะเป็นต้นแบบของความงาม ความดี ให้กับสาวประเภทสองในสังคมไทยนั่นหมายถึง สาวประเภทสองที่จะได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ ไม่เพียงแค่มีรูปร่างหน้าตาสวยงามเท่านั้น แต่จะต้องมีจิตวิญญาณเพื่อสาธารณชน มีหัวใจแห่งการให้ การสร้างคุณค่าต่อสังคมและประเทศชาติ


โดยใน ปีนี้มงกุฎเพชรมณีนาคราช ปังมากๆ ด้าน “คุณนิกกี้ จิรโชติ” ประธานกองประกวดได้กล่าวถึงมงกุฎนี้ว่า ‘มงกุฎเพชรประจำปีพุทธศักราช2563
แรงบันดาลใจ มงกุฏเพชรมณีนาคราช ที่มาจากความรักและความศรัทธาต่อองค์พญานาคในการยึดมั่นในความดี ทุกเวทีมีคุณค่า แตกต่างกันออกไป มงเล็กมงใหญ่แล้วแต่ความชอบจินตนาการ แรงบันดาลใจตามแต่จะสร้างสรรศิลปะกันไป สำหรับมิโมซ่านั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นตัวแทนของความงาม ความดี จิตสาธารณะ ที่จะทำเพื่อประโยชน์เพื่อสังคม
เรารักในเวทีหมอลำ เรารักในเวทีลิเก เพราะนั่นคืออัตลักษณ์และวัฒนธรรมของความเป็นไทย อันเป็นรากเหง้า วัฒนธรรมประเพณีของชาติโดยเฉพาะ วัฒนธรรมหมอลำที่เป็นความสุขของชาวอีสาน(เพราะปีนี้เราต้องเดินทางไปเก็บตัวที่จังหวัด บึงกาฬ, นครพนม ,สกลนคร) มงกุฎเพชรมณีนาคราช นอกจากจะล้ำค่าสง่างามในรูปลักษณ์ ความพอดี น้ำหนักเบาสบาย สำหรับนางงามผู้สวมใส่เวลาปฏิบัติภารกิจแล้วยังคง คุณค่ามีความหมาย กับแรงพลังศรัทธา ของเราเต็มเปี่ยมในปีนี้ต่อพญานาค
ผู้ปกปักษ์รักษาพระพุทธศาสนา มาอย่างยาวนาน ที่สำคัญไม่สูงเกินไป ไม่แข่งกับใคร แต่แข่งกับตัวเอง เพราะเราทำด้วยหัวใจและพลังแห่งศรัทธา ในการสร้างความดีจนกว่าดินจะกลบหน้า
ขอขอบคุณ คุณอิงควัชร์ ธนนท์ฐิติภัทร์ หรือ คุณปุ้ย ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ แรงสติปัญญา แรงทรัพย์ เพื่อให้ได้ผลงานที่ละเมียดละไมละเอียดอ่อน ทุกตารางนิ้ว
“มงกุฎประเมินค่ามิได้” นี้ สมค่า สง่างาม เป็นตัวแทนความดีและความศรัทธา

รางวัลในปีนี้ เงินสด มงกุฎเพชรมณีนาคราช รถยนต์ประจำตำแหน่ง และรางวัลอีกมากมาย พร้อมรางวัลพิเศษ รวมแล้วนับล้าน ติดตามการประกวดช่วงเก็บตัว และชิงชนะเลิศในวันที่ 27 พฤศจิกายน 263 ตั้งแต่เวลา22:15น. ทางไทยรัฐทีวี 32 และชมได้ทางสื่อต่างๆและช่องทาง เพจ Miss Mimosa Queen Thailand

ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจากบุคลสำคัญร่วมงานครั้งนี้โดยมี

ท่าน ภูมิวรินทร์ ชุณหะวงษ์วริศ
ที่ปรึกษารองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ท่านศุภชัย โพธิ์สุ
ที่ปรึกษา ประจำคณะกรรมาธิการกีฬาสภาผู้แทนราษฎร

คุณจิรโชติแก้ว เสเถียร (เปิดงาน) ประธานอำนวยการกองประกวดมิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์ 2020 การแสดงชุดพิเศษ"พลงัแห่งศรัทธา" การท่องเที่ยงเชิงอนุรักษว์ฒนะธรรมธรรม3จังหวัด(บึงกาฬ,สกลนคร,นครพนม)และตัวแทน 2 จังหวัด

อ.ขาบ สุทธิพงษ์ สุริยะ
พิพิธภัณชุมชนมีชีวิต จ.บึงกาฬ

ท่านดลจินดา โมธรรม
ท่องเที่ยวและกีฬา จ.สกลนคร

ผศ. ดร.สุรินทร์ เมทะนี
ผู้ทรงคุณวุฒิ อุตสาหกรรมสร้างสรรดนตรีและศิลปะการแสดง

เชอรรี่ เมลิสา มหาพล Miss Thailand World ปี 2006 นางงามผู้มากความสามารถทั้งด้าน Public Speaking และ สร้างความสุขด้วยจิตใจที่งดงามในการช่วยเหลือสังคม

ครูตุ้ย อภิโชติ เกตุแก้ว
Image Expert หรือที่รู้จักในนาม ครูตุ้ยจริต ในครั้งนี้ครูตุ้ยจะรับหน้าที่ในการ เป็นผู้เทรนนางงามจิตสาธารณะ ให้มีบุคลิกภาพที่โดดเด่น สง่างาม และรังสรรโชว์ที่สุดแสนอลังการ

คุณเกียรติภูมิ อนันต์ธรารักษ์
คุณอิงควัชร์ ธนนท์ฐิติภัทร์
คุณเกรซ นริทร ชฎาภัทร์วรโชติ
(มิสไทยแลนด์เวิร์ด2019)

คุณฑิตฐิตาธนัน เจริญศรีเมือง
ห้องเสื้อ TCloset

คุณไพศาล แดงประเสริฐ
Grace Mae (เกรซเม่)

คุณณัชกรณ์ ไชยบุตร
Cutting House (คัตติ้ง เฮาท์)

คุณพิม พิมนิภา
ดานาลัก บูติก

นายกัลย์ปภัทร กุนศิลา
ห้องเสือ NETDESIGN
(เน็ตดีไซน์)
และ Ross Marry Aor Preera / Danalux Boutique

เนื้อหาโดย: Model look fashion
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Model look fashion
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
Missmimosaqueenthailand 2020 เปิดตัวธิดานาคี 40 คน..สาวงามสาวประเภทสอง..นางงามจิตสาธารณะ.พร้อมมงกุฎเพชร มณีนาคราช
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สนใจไหม? แค่มีบัญชี ธ.ออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาทร้านบุฟเฟ่ต์ ติดป้ายบอกลูกค้าอย่างนี้ ถ้าเป็นคุณจะไปกินอีกไหม?ผู้จัดการ! เผยแพร่การ์ตูน ด่าม็อบได้อย่างสุดแรงและอุบาทว์สุดๆรีบด่วน ยืมได้ 200,000 สินเชื่อตามนโยบายรัฐ สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สินเชื่อธนาคารออมสินเอก #Heartrocker ได้รับรางวัล Best Tech, Gadget & eSports Influencerแฟนคลับสุดทน!ประกาศแบน“เบลล่า”แล้ว!เมื่อผัวเอา เท้ายันหลังเมียใหม่! "แอพป๋า" ใจดี ให้ยืม 1,000,3000,5000 เร็วทันใจ อนุมัติไว 30 นาทียืมเพื่อนไม่ได้ ยืมจาก LINE ง่ายกว่า 5,000-20,000 ไม่ใช้สลิป ไม่ใช้คนค้ำ (มีคลิปสอน)"อ.ปวิน" แนะ กนก-ปอง "ทอดปาท่องโก๋ขายสิคะ"!"คชโยธี" ไม่มีเงิน? ประกาศเปิดรับเงิน สนับสนุน? ให้ตัวเองวันสุขต้องมีรอยยิ้มหนุ่มเงินเดือนเพิ่งออก เดินข้ามถนนไปใช้หนี้ ถูกชนเสียชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิงดารา
จับตามองไม่พอ..ต้องเจาะลึกกับคุยกับ.."คุณบูล ณัฏฐา" สาวทรานส์จากเวทีMiss Perfect Thailand 2020ความตั้งใจและโอกาส.ที่มีเข้ามาในชีวิต..และพลังศรัทธา..ทำให้เนย..ก้าวต่อเพื่อความสำเร็จและความเชื่อมั่นในตัวเอง.เนย ฌาณิสา MMQ32 เธอจะเป็นหนึ่งในครอบครัวMissmimosa Queen Thailand 2020👑กระตั๊ว พัชรา MMQ33 ทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต..มิใช่เรื่องบังเอิญ มันคือบุญและวาสนา..ลัคกี้ ดาริกา MMQ12โครตชาลี เธอเลือกที่จะเดินหน้าต่อแม้ระหว่างทางเธอเจอะปัญหามากๆแต่คำว่า...สู้และพลังศรัทธา..เธอจึงเดินตามความฝันและความเชื่อ. เชื่อมั่นในตัวเอง
ตั้งกระทู้ใหม่