หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซาร่า แถลง ยกเลิกข้อเรียกร้องเก่า เหตุสื่อสารไม่ชัดเจน เซ็นรับรองบุตรก็เรื่องนึง อำนาจปกครองก็อีกเรื่องนึง

โพสท์โดย pom21

ซาร่า แถลง หกปีที่ผ่านมาก็เปิดโอกาสให้ ไมค์ได้ทำหน้าที่พออยู่แล้ว แต่คำพูดที่ว่า "ถ้าไม่มีปัญญาเลี้ยงลูกก็เอามาให้เค้าเลี้ยงเอง" ทำให้เกิดความหวั่นใจว่าจะโดนแย่งลูกไป

ซาร่ามีคลิปเสียง มีหลักฐาน ว่าเค้าอยากได้ลูก

อย่าให้ความรักที่พ่อมีให้ลูก มามองว่าซาร่า รีดไถเงิน มันแรงเกินไป 

ซาร่าไม่ได้จะสื่อว่า เลี้ยงแพงจะดีกว่า คือวันนี้ซาร่า ว่าแบบนี้ดี เค้าว่าแบบนี้ดี มันเห็นไม่ตรงกัน วันนี้เลยต้องมีคนตรงกลางมาตัดสิน 

ซาร่าอยู่กับลูกมาตลอดให้นมลูกมาสี่ปี ซาร่าอยากถามเค้าว่า เค้ารู้รึป่าว ว่าลูกชอบสีอะไร ชอบการ์ตูนตัวไหน

ด้านทนายของฝั่งซาร่าเผย ไม่ควรใช้อำนาจปกครองร่วมกัน ควรปกครองโดยฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เมื่อแม่มีอำนาจปกครอง100% พ่อก็ยังพามาดูแล ได้ตามสมควร แต่คนเป็นพ่อ อยู่เมืองจีนเป็นหลัก ซึ่งคนอื่นอาจเป็นคนดูแลแทน ดังนั้นแม่ผู้ให้กำเนินควรจะเป็นผู้ดูแล100% ดีกว่ามั้ย

ขอบคุณคลิปจาก youtube channel : NEW18 (embed)

โพสท์โดย: pom21
อ้างอิงจาก: แถลงข่าว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pom21's profile


โพสท์โดย: pom21
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกาเอ้อทำไมกันนะ...เขาถึงเรียกว่าซีอิ๊วขาว ทั้งๆที่น้ำมันเป็นสีดำ เพื่อนๆเคยสงสัยกันบ้างไหมเน่อ ?จังหวัดที่มีรายได้น้อยที่สุด เป็นอันดับที่หนึ่งในประเทศไทยนักแสดงหญิงแฉ "ทารกถูกบังคับ ให้ถ่ายทำกลางสายฝน ร้องไห้จนแทบขาดใจ"ประเทศที่มีช้างเหลืออยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกวิธีซักถุงเท้าให้ขาวสะอาด: ควรซักด้านนอกหรือกลับด้าน? ผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่นมีคำตอบประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุดอาลัย "น้องเนย" ฮีโร่เหตุกราดยิงโคราช เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุลูกชั่วฆ่าพ่อแม่หลังหาว่าพ่อแม่ให้ค่าขนมน้อยไปเขมรเตรียมสร้าง บังเกอร์ขนาดใหญ่ เอาไว้หลบ F16 พวกเสียมเขมรตีข่าว "ฝรั่งเรียกร้องให้คว่ำบาตรไทย และ ลั่นว่าไทยเป็นฝ่ายรุกรานกัมพูชา""สตีเวน ยอน" จากตำนาน "เกลนน์ รี" สู่การเป็นนักแสดงเอเชียผู้จารึกประวัติศาสตร์ออสการ์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สายการบินที่ใหญ่ที่สุด และมีมาตรฐานดีที่สุดในประเทศลาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ส่องโปรไฟล์ "คาวาโกเอะ นิโกะ" (Kawagoe Niko) ตัวแม่สารพัดนึก จากเชฟอิตาเลียนสู่เบื้องหลังหัวใจเหล็กในกองถ่าย17 ปีที่รอคอย! "เอริ" ตัวแม่ A\/ ไซส์มินิ เตรียมเปิดตัวความลับสุดยอดรับซัมเมอร์ 2026รีวิวหนังดัง TRON ARESบุพเพสันนิวาส เปิดจักรวาล BL ด้อมใหม่พร้อมเสิร์ฟ “#ออกัสเล้ง” จูงมือข้ามภพ
ตั้งกระทู้ใหม่