หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

6 ทริคดีๆเพิ่ม Sex Appeal ให้ตัวเอง ดจีย์อ่าส์

อ่อยผู้อย่างมีชั้นเชิง อ่อยอย่างไรให้ดูแพง เร่าร้อนและน่าเข้าหา

 

     สาวๆ นักล่าย่อมมีช่วงเวลาอยากท้าทายผู้ให้เข้าหากันบ้างแหละนะ โดยเฉพาะคนที่ถูกใจหมายตาก็ด้วยอีก ก็มีอยากให้เขาสนใจและหันมาเหลียวแลเราบ้างสักหน่อยอ่ะ แต่ว่าจะอ่อยยังไงให้มีระดับ ไม่แลดูพร่ำเพรื่อมากจนเกินงาม ไม่เหมาะกับการเป็นกุลสตรี วันนี้ Noxx เลยจะมาบอกวิธีอ่เพิ่มเสน่ห์ทางเพศแบบเนียนๆ อย่างผู้ดีมีระดับมาบอกกันจ้า

 

 

6. ส่งสายตาแบบมีเลศนัย

     "สายตาคู่นั้นมองกันอย่างมีความหมาย สะท้อนจิตใจข้างในของกันและกัน" ใช่ค่ะ...สายตาสามารถสื่อความในใจได้ เป็นสาวนักล่าอย่าขี้อายเกินไป หลบตาเนียมอายอะไรแบบนั้นมันไม่เวิร์คในยุคนี้แล้วล่ะ เราต้องใช้ eyes contact ให้เป็นประโยชน์ดีกว่า ยิ่งตอนที่เขามองมาที่เราด้วยนั่นคือเวลาทองนะ ยิ่งต้องจ้อง ต้องจิก อย่ามัวแต่อายหันหน้าหนี หรือหลบตา ถ้าเทียบกับไอดอลก็เป็นเวลาแอร์ไทม์ค่ะ ยิ่งต้องตักตวงเวลานั้น มองกล้องเล่นกล้อง หว่านเสน่ห์เรียกคะแนนให้ได้มากที่สุดเลยล่ะค่ะ

 

5. มีรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใส

     ผู้ชายมักตกหลุมรักผู้หญิงที่รอยยิ้ม ยิ่งคนที่หน้าตาน่ารักแล้วมีรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใส แค่เห็นเพียงเท่านี้ก็ทำให้ใจของผู้ชายทั้งหลายละลายแล้ว รอยยิ้มเป็นเหมือนเสน่ห์และความสดใสที่เราสามารถมอบให้กับคนอื่นๆ ได้ และใครๆ ก็อยากเข้าหาคนที่มอบรอยยิ้มให้กับคนอื่นมากเสียกว่าคนที่เอาแต่ทำหน้าบูดหน้าบึ้ง หน้างอเป็นม้าหมากรุกอย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะ?

 

4. มั่นใจในตัวเอง

     สังเกตได้ว่าผู้หญิงที่ Popular ในหมู่ของผู้ชายนั้นมักจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองไม่ว่าจะเป็นด้านการพูด ความคิด การกระทำ ในบางครั้งเราก็ต้องกล้าแสดงออกเพื่อให้คนได้รับรู้ได้ที่ดี ด้านที่น่าเข้าหาของเรา อย่ามัวแต่กลัวว่าใครจะไม่ชอบในตัวตนของเรา เพราะว่าถ้าใครชอบเราก็จะชอบที่ตัวตนของเรา ไม่ได้ชอบเพียงแต่ที่ความดีเพียงอย่างเดียวนะคะ ดังนั้นแล้วควรแสดงความมั่นใจในตัวเองออกมาให้เต็มที่เลยค่ะ เพราะความไม่มั่นใจในตัวเองจ่างหาก ที่จะลดทอนเสน่ห์ในตัวของคุณเสียมากกว่ากันเยอะเลย

 

3. เซ็กซี่แบบไม่ต้องโป๊

     ผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะมีรูปร่างในแบบไหนต่างก็สามารถมีเสน่ห์ในแบบที่ตัวเองเป็นได้ ไม่ว่าจะรูปร่างผอมบางน้ำหนักต่ำกว่ามาตรฐาน หรือว่าแม้แต่อวบอ้วนน้ำหนักเกินมาตรฐานก็เช่นกัน การแสดงเสน่ห์ทางเพศของผู้หญิงนั้นไม่ได้จำเป็นจะต้องแต่งตัวโป๊เสียอย่างเดียว หากรู้จักการแต่งตัวที่เข้ากับรูปร่างของตัวเองเน้นความโดดเด่นที่ตัวเองมี ขอแค่เพียงกล้าที่จะงดงามในแบบที่ตัวเองเป็นนั้นย่อมดีเสมออยู่แล้ว การแต่งตัวก็อาจแค่หวิวๆ โชว์ให้เห็นผิวหลังบ้าง โชว์ขาบ้างนิดๆ หน่อยๆ ก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ ถึงโป๊จะเรียกความฮือฮาจากหนุ่มๆ ได้ก็จริง แต่มันไม่งามดูไม่แพงค่ะ อย่าทำแบบนั้นเลย

 

2. การแสดงความสามารถ

     เคยไหมคะ? เวลาที่เราเจอผู้หญิงที่เก่งมีความสามารถแล้ว เราจะรู้สึกชื่นชมในตัวเขาในความสามารถที่เขามี ผู้ชายเองก็เช่นกันค่ะ เขาสามารถที่จะชื่นชอบผู้หญิงที่เก่งได้เหมือนกัน อาจจะเป็นสาวๆ ที่เก่งในด้านกีฬา ในด้านการร้องเพลง การเต้นรำและแม้แต่ด้านวิชาการอื่นๆ เป็นต้น การที่เรามีความสามารถที่โดดเด่นนั้น ทำให้ได้เปรียบคนอื่นๆ และสร้างจุดดึงดูดความสนใจได้มากขึ้นอยู่แล้ว ดังนั้นแล้วควรใช้จุดนี้ให้เป็นประโยชน์กับตัวเองค่ะ

 

1. ดึงด้านดีๆ ในตัวออกมาให้โลกรับรู้

     ก่อนที่จะดึงด้านดีๆ ของตัวเองออกมานั้นเราจะต้องเรียนรู้ว่าจุดดีของตัวเองนั้นคืออะไรลองพยายามเขียนรายการสิ่งที่ดีในตัวเองออกมาดู หรือว่าให้เพื่อนๆ ช่วยกันเช็คด้านที่ดีของคุณออกมาก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างเช่น การเป็นคนที่ตลกร่าเริงแจ่มใส ยิ้มง่าย เข้ากับคนเก่ง หรือว่าใจเย็นไม่ค่อยโกรธใครง่ายๆ มีความใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ให้ความช่วยเหลือกับเพื่อนฝูงเสมอ หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถรวบรวมแสดงออกมาเป็นตัวตนที่มีเสน่ห์ในรูปแบบของตัวคุณเองได้ โดยที่ไม่ต้องพยายามเป็นคนอื่นเลยด้วยซ้ำ

 

 

     เรื่องเหล่านี้ขอให้ลองทำตามกันดู ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองให้ดี รักษาจิตใจให้เป็นคนดีและมั่นคง รวมถึงการรักตัวเองด้วย ถ้าเรามีความภูมิใจในตัวเองแล้ว ก็เชื่อว่าคนอื่นน่าจะชื่นชอบเราได้แบบที่เราชอบตัวเองเช่นเดียวกัน แต่ลองทำให้ออกมาเป็นแบบธรรมชาติของตัวคุณเองให้มากที่สุด ไม่ว่าจะด้านดีๆ ทั้งทางกาย วาจา ใจ และการกระทำแล้ว คุณก็จะกลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศแบบไม่ต้องพยายามเลยล่ะค่ะ

 

บทความ โดย : Akine_noxx

เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เกินไปมั้ย! ป้ายพังเละ วางเกลื่อนฟุตบาท น้ำขยะเน่าเหม็นสาวตามหาผัว ไปถึงหน้าห้อง พอเปิดประตูเข้าไป เจอดีเต็มๆ (คลิป)เตือนใจก่อนทำคิดให้ดี! "สาวหางาน" มีรอยสักที่ข้อนิ้วมือ ร้องขอความช่วยเหลือ "ช่างสัก" ให้ลบปลดทุกข์ เบ่งไม่ออกเลย อย่าตะโกนว่า"ชาแซม!"ผลงาน "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" ชาวบ้านแจ้งฝาท่อแตก ผ่านไปไป 3 ชม. เสร็จทันทีสุดช็อก!! ดาว TikTok เสียชีวิตแล้ว!!"ชัยวุฒิ" เตรียมเข้าคุย "ชัชชาติ" ถกแผนรื้อสายไฟฟ้า-สารสื่อสารลงดิน ย้ำต้องจัดระเบียบใหม่ไม่ให้รกรุงรังน่ากลัวมาก!! สาวมัธยม นั่งกินข้าวอยู่ดีๆ จู่ๆลุงมาทำแบบนี้ขำพุธทหารคลั่งรัก! บุกหาครูสาว คุยไม่รู้เรื่อง ปีนอาคารเรียนซะเลย"เต่าบิน" โพสต์แจง บริษัทไม่เกี่ยวข้อง "พรรคการเมืองใด" ยันทำธุรกิจอย่างเป็นธรรม-ซื่อตรงกรมการแพทย์ ชี้แจง "อนุทิน" ติดโควิด ได้รับยา "โมลนูพิราเวียร์" เหตุมีภาวะโรคอ้วนเบนซ์ ปุณยาพร เปิดใจเกาเหลาดาราดังมากว่า 10 ปี งานนี้ไม่ขอเผาผี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
วัดหงษ์ทอง จังหวัดฉะเชิงเทราอีกครั้งสำหรับการกลับมาของนกเงือกกรามช้างปากเรียบ ที่อุทยานแห่งชาติเขาน้ำค้าง จังหวัดสงขลาสำเร็จใน 1 ปี พัฒนาบึงลำสมุห์ ปอดแห่งใหม่ ของสุพรรณบุรี ความเป็นมาอย่างไรเล่าสู่กันฟังน่าเหลือเชื่อ งูหลามใหญ่ที่สุดในโลกและสุดผวาพบไข่กว่า100ฟอง - Biggest Burmese Python #น่าเหลือเชื่อ #งูหลามใหญ่ที่สุดในโลก #ไข่งูหลาม #BiggestBurmesePython
ตั้งกระทู้ใหม่