หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“กัน” ไม่อยากเอาเรื่องเกรียนคีย์บอร์ด หลังเจอถล่มหนัก ลามถึงครอบครัว

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

“กัน” ไม่อยากเอาเรื่องเกรียนคีย์บอร์ด หลังด่าลามถึงครอบครัว

.

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าใหญ่โตหลังพี่สาวของหนุ่ม “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ออกมาโพสต์ฉะเกรียนคีย์บอร์ด หลังถูกเข้ามาคอมเมนต์ด่าด้วยถ้อยคำรุนแรงมาโดยตลอด ตั้งแต่มีข่าวเลิกราระหว่างหนุ่ม “กัน” กับสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มกัน เลยพลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า

.

จริงๆ ผมเห็นเขาลงเฉยๆ แต่ไม่ได้ฟ้องอะไรหรอก คือเรื่องนี้มันมีประเด็นมานานแล้ว สักพักใหญ่ๆ ซึ่งทางพี่สาวและคนทางบ้านก็จะชอบแคปเก็บเอาไว้ มีหลักฐานไว้บ้าง แต่พอเราได้มานั่งคุยกันว่าเราจะเอาเรื่องเขาไหม สุดท้ายก็ตกลงว่าไม่เป็นไรหรอก ก็ปล่อยผ่านไม่อยากให้วุ่นวาย

.

แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ครอบครัว ก็โดนผลกระทบที่หนัก เพราะโดนพาดพิงไปถึงครอบครัว ถึงตัวเราเองด้วย ถึงคนในครอบครัวหลายๆ คน มันก็แรงอยู่เหมือนกัน มีหลายคำด่าที่รู้สึกว่าไม่ไหว ผมก็ไม่ได้โฟกัสคำไหนเป็นพิเศษ แต่มันก็จะมีแรงมากๆ แบบถึงขั้นแช่งเราขนาดนี้เลยเหรอ ถึงขั้นด่าว่าเราและคนในครอบครัวเราขนาดนี้เลยเหรอ จนหลังๆ ผมไม่อ่านเลย ผมจะไม่ค่อยอ่านคอมเมนต์อะไรและผมคิดว่ายิ่งเราไปเอาเรื่อง เดี๋ยวมันก็จะมีผลกระทบอื่นๆ ตามมาอีก แล้วมันก็จะไม่จบไม่สิ้น ส่วนถ้าไม่เอาเรื่องเขาจะยิ่งได้ใจไหม มันก็ไม่รู้เหมือนกัน คิดได้หลายมุม

.

ด้านคุณพ่อ คุณแม่ก็เฉยๆ บอกว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปลูก ทุกคนเข้าใจแล้วก็พร้อมสู้ไปด้วยกัน เราต้องแข็งแรงมากเลยนะ ผมคิดว่าผมแข็งแรงแล้ว แต่ว่าบางทีบางวันมันก็มีแบบไม่ไหวเหมือนกัน มีเหนื่อยบ้าง แต่ไม่ถึงกับเสียน้ำตาแค่เสียความรู้สึกบ้าง แล้วก็พยายามถอยหลังตัวเองกลับมา ทุกวันนี้ผมก็พยายามไม่ค่อยเสพอะไรเยอะ

.

ส่วนหัวใจยังโสด ยังไม่มีใครเข้ามา ตอนนี้ขออยู่ในถ้ำก่อน อยู่ในที่สงบๆ ของผม อยู่กับต้นไม้ใบหญ้าของผมไป ไม่เกี่ยวถูกสั่งห้ามมีแฟน ไม่มีนะ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา ตอนนี้ก็พักก่อน ขอโฟกัสที่ต้นไม้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!รสชาติจากความขัดแย้ง: "แฟนต้า" เครื่องดื่มที่ถือกำเนิดในยุคนาซีเยอรมันเพราะวิกฤตสงครามผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกสาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยเรื่องจริงที่ชวนสับสน: เมื่อ "ไฟแช็ก" คือพี่ใหญ่ที่เกิดก่อน "ไม้ขีดไฟ" ถึง 3 ปีข้าวผัดอเมริกัน: เมนูชื่ออินเตอร์แต่สัญชาติไทยแท้ กับที่มาสุดสร้างสรรค์ในยุคสงครามสรรพคุณสุดทึ่ง: เมื่อ "ซอสมะเขือเทศ" เคยถูกวางขายในฐานะยาสารพัดนึกจาก "ขยะทะเล" สู่ "ราชาบนโต๊ะอาหาร": เมื่อล็อบสเตอร์เคยเป็นบทลงโทษสำหรับนักโทษในคุก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
มาแล้ว! ทีเซอร์โฆษณา ‘ลิซ่า’ ชวนเที่ยวไทย Amazing Thailand"มาโก้ ศิลา" ลูกชายสุดเก่งของ "ลอร่า ศศิธร" สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย5 อันดับนางแบบ Iconic ที่วงการขาดไม่ได้ปิดตำนาน "พี่สาวสุดlซ็กซี่" นางเอก A\/ อำลาวงการ..เตรียมโกอินเตอร์ระดับโลก
ตั้งกระทู้ใหม่