หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เขื่อน ภูมิใจมั่นใจในจริตและจุดยืนของตน ฝากถึงคนด่า แขวะกูจัง

เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน สมาชิกวงเคโอติก ที่มีความมั่นหน้ามั่นโหนกสูง ได้แชร์ประสบการณ์เปิดโลกกว้างเพศทางเลือก ซึ่งเขื่อน ชอบตัวแต่งเลียนแบบหญิง แบบว่าอยากให้มองว่าเสื้อผ้าไม่มีเพศ ผู้ชายหยิบเสื้อผ้าของผู้หญิงมาสวมใส่มันก็คือเสื้อผ้าของผู้ชาย

ล่าสุด เขื่อน ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว ฝากถึงคนที่ด่าหาว่า แอ๊บ ร่ายยาวว่า

สำหรับเขื่อนคำว่า"แมน"หรือ"สาว"มันเป็นเหมือน

กราฟที่ไม่ต้องมีคำว่าตายตัว วันนี้อยากใส่กระโปรง อีกวันอยากใส่สูทหรือกางเกง ถ้ามันเป็นสิ่งที่เราอยากทำแล้วมีความสุขก็ทำเลยครับ:) เราแต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ใช่เพื่อคนอื่น ถ้าหากคนอื่นไม่เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น มาด่าหรือว่าเราว่า"แอ็ป" และอื่นๆ นั่นไม่ใช้ปัญหาของเรา มันคือปัญหาของคนๆนั้นครับ เพราะอย่างน้อยเรามีจุดยืนในสิ่งที่เราเป็นและเราก็ก็ภูมิใจในสิ่งๆนั้น :)

อยากมาแชร์ความคิดส่วนตัวนะครับ:)

1. เสื้อผ้าไม่มีเพศ เเต่เราไปตีกรอบกันเองว่าเพศไหนต้องใส่อะไร ❤️

2. ไม่มีใครจำเป็นต้องโกนขนส่วนไหนบนร่างกายก็ตามเพราะมีคนมากดดัน เช่น"ใส่กระโปรงทำไมไม่โกนขนขา" My body my choice. 🐯

3. "ทำไมไม่ไปสักทางจะหญิงหรือชาย" อย่างที่เคยบอกนะครับ เขื่อนไม่คิดว่าเพศเป็นเรื่องที่ต้องจำกัดว่าเป็นขาวหรือดำเเต่เป็นเหมือน กราฟที่เริ่มตั้งเเต่ 1-100 เเล้วเราจะอยู่ตรงให้ก็ได้ โดยเฉพาะคนเป็น gender fluid. ❤️🏳️‍🌈
เป็น3ความคิดมุมมองของเขื่อนจากหลายๆมุมนะครับ คิดว่าจะทำ Vlog เรื่องนี้ดีมั้ย?

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สำหรับเขื่อนคำว่า"แมน"หรือ"สาว"มันเป็นเหมือน กราฟที่ไม่ต้องมีคำว่าตายตัว วันนี้อยากใส่กระโปรง อีกวันอยากใส่สูทหรือกางเกง ถ้ามันเป็นสิ่งที่เราอยากทำแล้วมีความสุขก็ทำเลยครับ:) เราแต่งตัวเพื่อตัวเอง ไม่ใช่เพื่อคนอื่น ถ้าหากคนอื่นไม่เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น มาด่าหรือว่าเราว่า"แอ็ป" และอื่นๆ นั่นไม่ใช้ปัญหาของเรา มันคือปัญหาของคนๆนั้นครับ เพราะอย่างน้อยเรามีจุดยืนในสิ่งที่เราเป็นและเราก็ก็ภูมิใจในสิ่งๆนั้น :) ❤️🌈🏳️‍🌈 The other end of the spectrum, it’s been a while I’ve been out in my ”musculine” clothes. Also feel great, it's amazing to be fluid.🏳️‍🌈 #lgbt #lgbtq🌈 #lgbtq #queer #equality #gay #genderqueer #genderfluid #genderfluid🌈#pride #loveislove #gaylife #asexual #lgbtcommunity

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ

 

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

อยากมาแชร์ความคิดส่วนตัวนะครับ:) 1. เสื้อผ้าไม่มีเพศ เเต่เราไปตีกรอบกันเองว่าเพศไหนต้องใส่อะไร ❤️ 2. ไม่มีใครจำเป็นต้องโกนขนส่วนไหนบนร่างกายก็ตามเพราะมีคนมากดดัน เช่น"ใส่กระโปรงทำไมไม่โกนขนขา" My body my choice. 🐯 3. "ทำไมไม่ไปสักทางจะหญิงหรือชาย" อย่างที่เคยบอกนะครับ เขื่อนไม่คิดว่าเพศเป็นเรื่องที่ต้องจำกัดว่าเป็นขาวหรือดำเเต่เป็นเหมือน กราฟที่เริ่มตั้งเเต่ 1-100 เเล้วเราจะอยู่ตรงให้ก็ได้ โดยเฉพาะคนเป็น gender fluid. ❤️🏳️‍🌈 เป็น3ความคิดมุมมองของเขื่อนจากหลายๆมุมนะครับ คิดว่าจะทำ Vlog เรื่องนี้ดีมั้ย? ❤️❤️ Simplified translation:) 1. POV: Clothes have no gender, society constructed what we have to wear. 2. I've been asked so many times why don't I shave my legs while I am wearing a skirt? It's because I DON'T HAVE TO. My body my choice. 🥰 3. "Why don't you pick either being a boy or a girl?", again as I have mentioned, sexuality is like a spectrum to me. Therefore I can be hyper-feminine or hyper-masculine depending on how I feel on different days. I am also on a journey of exploring gender fluidity as I am more exposed to the community. Should Vlog about this? #lgbt #lgbtq🌈 #lgbtq #queer #equality #gay #genderqueer #genderfluid #genderfluid🌈

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
14 VOTES (4.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, ก็ไม่เล็กนะ, มยุริญ ผดผื่นคัน
 
เขื่อน ภูมิใจมั่นใจในจริตและจุดยืนของตน ฝากถึงคนด่า แขวะกูจัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ออมสิน ใจดี ให้ยืมเงิน 300,000 กู้ได้ทุกอาชีพ สินเชื่อผ่อนนาน 84 เดือนด่วน ! ศาลอาญายกคำร้องปิดแพลตฟอร์ม วอยซ์ทีวี และเยาวชนปลดแอก สามารถเผยแพร่ข่าวสารได้ตามปกติ ที่พักคนเดินป่า กางเต็นท์ สำหรับ " สายแข็ง " เท่านั้น...ขบวนการกระทิงแดงม็อบมีหนาว "เสี่ยโป้" บุกเดี่ยวร่วมกลุ่มคนรักสถาบันฯ​ สังเกต​การณ์​ม็อบราษฎรบางแคมิติใหม่การขายออนไลน์ แกงลูกค้าหม้อใหญ่ปิดตำนานคู่จิ้น #บีฟิล์ม อีกคู่นึงหรือเปล่าแม่ๆ เห็นหวานๆมีละครเพิ่งจบไป พี่บีก็อันฟอลไอจีน้องฟิล์มซะแล้วววใครรายได้ลดลง สามารถยืมเงินออมสิน 50,000 ผ่อนเดือนละพันกว่า x 36 งวด ย้ำยื่นผ่านเว็บสิ่งที่คุณควรรู้ เกี่ยวกับการเล่นแอพ Tinderฝักทองเชื่อม ขนมไทย หอมหวานสำเนาถูกต้องมากเลย😙😙 เชื่อเลยว่า “พ่ออ้วนกับแม่มะม่วง” ต้องหลงมากๆ แน่เลย ก็น่าเอ็นดู จ้ำม่ำขนาดนี้ เป็นใครก็หลงชาวนราธิวาสนับหมื่น ใส่เสื้อเหลืองแสดงพลังปกป้องสถาบัน ลั่น! จะไม่ยินยอมให้ใครละเมิด ดูหมิ่นสถาบันตามไปส่องบ้านแมทธิว ลิเดีย ซึ่งใช้เวลาสร้างไปแล้วกว่า 2 ปี ถ้าเสร็จเรียบร้อย ความสวยงาม อลังการมากจ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายเหลือง
ฆ่าเวลากับฆ่าในเกมส์ บาปหรือไม่?เปิดมติ มส. อดีตพระพรหมดิลก "เจ้าคุณเอื้อน" กลับมาครองจีวรไม่ได้​โดนจนได้!!! 'รัศมีแข' หายมึนหลังได้หมายศาล 'ไฮโซแชมป์' ฟ้องกลับชวนชาวไทยใส่เสื้อสีเหลือง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลา
ตั้งกระทู้ใหม่