หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เล่นด้วยมนต์และคาถา พิธีจับสว. ลงหม้อ โดยคณะประชาชนปลดแอก

เนื้อหาโดย Noxx

     วันนี้ (23 ก.ย. 63) เวลา 11.00 น. คณะประชาชนปลดแอกออกเดินสายจัดกิจกรรม หอบหม้อดินขนาดใหญ่ ปิดด้วยผ้ายันต์สีแดง ทำพิธีจุดเทียน จับผีร้าย ส.ว. โดยตำแหน่งลงหม้อ ปัดเป่าออกไปให้พ้นสภา สภาของประชาชนจะได้มิต้องมีมลทินมัวหมอง ในกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ 

 วิดีโอตอนทำพิธี

“โอม...อีสว สวะ ลีอู หลอกดูก ลองทูง หลอกดูก ลองทูง ลีอู หลัดสุด ลีอู หลัดสุด ลายตุย หล่าหู่ ลายตุย...

โพสต์โดย คณะประชาชนปลดแอก - Free People เมื่อ วันอังคารที่ 22 กันยายน 2020

 

 

ถือเป็นการแก้เกมตามความเชื่อแบบไทยๆ ค่ะ

ภาพจาก สำนักข่าว INN

.

มีร่ายมนต์เป็นภาษาลูด้วย ลองแกะกันดูว่าอ่านว่าอะไร? 

ถือเป็นการสร้างสีสัน กับรูปแบบของม๊อบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนในโลกจริงๆ ค่ะ

cr. @jarin123s

 

cr. @jarin123s

บทความ โดย : Akine_noxx
ฝากติดตาม กดให้ดาว กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ 

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Noxx, fm, Lady Gagun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
ดับฝันเลือกตั้งใหม่9 พรรคการเมืองไทย ที่ล่มสะลายหายไปทำไมมืออาชีพจึงมาทำงานกับพรรคภูมิใจไทย?บันไดทหารไทยพิชิตเนิน677
ตั้งกระทู้ใหม่