หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

6 ทริคเช็คผู้หญิง "แรดเงียบ" เห็นเงียบๆ แบบนี้ แต่เก็บเรียบเลยจ่ะพี่จ๋า

เมื่อวานเป็นวัดแรดโลก วันนี้จะพูดถึงแรดเงียบล่ะกัน แล้วแรดเงียบต่างจากแรดธรรมดายังไง ทำไมถึงไม่มีใครเค้าชอบกันนะ?

 

     เพื่อนๆ เคยได้ยินคำว่า "ผู้หญิงแรด" กันบ่อยๆ แล้ว เป็นลักษณะของผู้หญิงแรงๆ ทั้งการแต่งตัวและการใช้ชีวิต โนสนโนแคร์ ขอให้ได้เริ่ดขอให้มีผู้ชายมาสนใจ โดนไม่สนใจสายตาของคนทั่วไปประมาณนี้ใช่ไหมล่ะคะ แต่จะมีคนจำกัดความผู้หญิงอีกลักษณะหนึ่งลงลึกไปอีกคือ "ผู้หญิงแรดเงียบ" แรดแล้วทำไมถึงต้องเงียบ ต่างจากความแรดตามปกติยังไง พวกนางเป็นยัง ทำไมคนเค้าถึงไม่ชอบกัน ลองมาไขข้อข้องใจกันค่ะ

 

/canva

 

1. ชอบทำเสียงเล็ก เสียงสอง

     เวลาปกติก็พูดคุยหรือว่าวางตัวตามธรรมดาเรียบๆ ปกติหรอก แต่พออยู่ต่อหน้าผู้ชายที่ตัวเองสนใจเท่านั้นแหละ เริ่มมีจริตจะกร้าน ทำตัวง้องแง้ง ทำเสียงสองออดอ้อน ออเซาะเอาใจ มีมารยาต่างๆ เอามาใช้สารพัดสารเพ เป็นอาการอะไรกำเริบขึ้นมา อะไรจะจงใจทำเรียกคะแนนซะขนาดนี้น้อ กลัวเสียงธรรมดาจะกระชากใจผู้ได้ไม่พอรึไงกันค้าาา ชริ... เห็นแล้วอดเบ้ปาก มองหางตาเอาไม่ได้ทุกทีเลยล่ะ

 

2. แต่งหน้าใสๆ แต่งตัวหวานๆ

     ภาพลักษณ์มีส่วนทำให้เราดูเป็นคนลักษณะต่างๆ ได้อย่างเช่น ถ้าอยากดูเป็นผู้หญิงที่ร้อนแรงเซ็กซี่เราก็จะเน้นการแต่งตัวในโทนสีแดง แต่งตัววับๆ แวมๆ โชว์เนื้อหนังสักหน่อย ซึ่งผู้หญิงที่โดนกล่าวหาว่าแรดมักจะแต่งตัวแนวนุ่งสั้นห่มสั้น ทั้งๆ ที่จริงผู้หญิงที่แต่งตัวแบบนี้อาจจะเป็นเพราะความชื่นชอบการแต่งตัวแนวนี้เฉยๆ ก็ได้ ไม่ได้เกี่ยวกับนิสัยเลย แต่ในทางกลับกันถ้าเราอยากจะมีภาพลักษณ์ที่ดูเป็นสาวน้อยบริสุทธิ์อ่อนหวาน เพียงแค่แต่งตัวเสื้อโทนสีอ่อน กระโปรงยาว เสื้อผ้าเรียบร้อยไม่เปิดเผยเนื้อหนังมาก งดทำสีผมแรงๆ แต่งหน้าอ่อนๆ เพียงเท่านี้ ก็ดูเป็นสาวน้อยบริสุทธิ์ใสซื่อได้ล่ะ

 

     ทั้งหมดนี้ สาวน้อยแรดเงียบก็จะแต่งไป เพียงเพราะต้องการให้ดูตัวเองเป็นคนที่มีภาพลักษณ์ใสๆ เหมือนเด็กสาววัยแรกแย้ม เหมือนคนดี และรู้ว่าการแต่งหน้าแต่งตัวแนวนี้เป็นที่สนใจของผู้ชายได้ด้วยนั่นเอง คงเหมารวมไม่ได้ว่าทุกคนที่แต่งตัวแนวนี้จะแรดเงียบกันหมด แต่ว่าภาพลักษณ์ก็มีส่วนช่วยส่งเสริมจริงๆ นะเอ้อ

 

3. แอ๊บอินโนเซนท์ไม่ทันโลก

     ถ้าสังเกตพฤติกรรมให้ดีจะเห็นว่านางชอบแกล้งทำเป็นตื่นเต้น ตกใจ รู้ไม่ทันคน ทั้งๆ ที่บางทีก็รู้หมดแล้วแต่แกล้งทำเป็นไม่รู้เถอะ โดยเฉพาะเวลาผู้ชายกำลังเม้าท์ โม้อะไรให้ฟังเนี่ยจะทำท่าทีกระตือล้น ตั้งอกตั้งใจฟังเอามากๆ ก็ดูรู้อยู่หรอก ว่าแอ๊บตื่นเต้น ทำสนอกสนใจเพื่อเอาใจผู้ใช่ไหมล่ะ? ทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี แต่ก็แอบหวังผลอะไรลึกๆ อยู่แหงๆ เลย โอ้ย...เฟคเว่อร์ จ้า...เอาที่สบายใจเลยแล้วกันเนาะ

 

4. แอ๊บอ่อนแอ ทำตัวน่าทนุถนอม

     อย่างเช่น อยู่ๆ ก็แกล้งทำเป็นเปิดฝาขวดน้ำขึ้นมาไม่ได้ ทั้งๆ ที่ปกติอาจจะเปิดเบียร์ด้วยมือเปล่าได้ด้วยซ้ำ แกล้งขาแข้งอ่อนแรงเดินไม่ไหว ต้องให้ผู้ชายพาไปส่งอะไรแบบนี้ ทำตัวแบบเหมือนคนละคนเวลาอยู่ต่อหน้าผู้ชายเลย เห็นท่าทีหน่อมแน้ม แกล้งทำเป็นอ่อนแอ แรงไม่มีทั้งๆ ที่เข้ายิมทุกวันเนี่ย มันก็อดจะน่าหมันไส้ไม่ได้จริงๆ ในความน่าจงใจทำตัวให้น่าช่วยเหลือ น่าทนุถนอมเพื่ออ่อยผู้ของนางเนี่ยล่ะน๊า

 

5. โลกสวยอ่อนไหวง่าย

     คนโลกสวยจริงๆ ก็มีนะ ไม่ได้เหมารวมหรอก แต่สาวแรดเงียบเนี่ย จะมาแนวหาความจริงใจไม่ได้น่ะสิ แอ๊บดูเป็นคนอินโนเซ้นท์ อ่อนต่อโลก แกล้งไม่เข้าใจเรื่องด้านแย่ ด้านลบ ด้านมืดต่างๆ แต่เบื้องหลังหล่อนนั่นแหละ ที่แอบไปทำอะไรไม่ดี ทำอะไรมีจุดประสงค์ร้ายเอาไว้ซะเองด้วยซ้ำ แต่ต่อหน้าคนอื่นคือสร้างภาพอ่ะจ้า อยากดูเป็นสาวน้อย เป็นคนดีอะไรแบบนี้นี่แหละ ออกแนวหน้าไหว้หลังหลอกเนาะ

 

6. แอบมีซัมติงกับผู้ชาย แต่ปฏิเสธตลอด

     ไม่ว่าจะมีความสัมพันธ์แบบผิวเผินหรือว่าลึกซึ้งก็ตาม แต่ถ้าถามเมื่อไหร่ก็จะบอกว่า "ไม่มีอะไร" หรือ "อย่าคิดมาก" โดยตลอด ทั้งๆ ที่บางทีก็เห็นอยู่เต็มตาแท้ๆ ทำไมถึงไม่ยอมรับนะ? กลัวจะโดนหาว่าเจ้าชู้ หรือบ้าผู้ชายใช่ไหมล่ะ ต่อหน้าคนอื่นทำเป็นไม่ประสีประสาเรื่องผู้ชาย แต่ลับหลังคนอื่นนี่เกี้ยวกะผู้ชายไม่ซ้ำหน้าเลย จริงๆ มันก็เรื่องส่วนตัวนะ ทำไมต้องปิดบังด้วย หรือว่าจะกลัวเสียเรตติ้ง หรือว่ากลัวเจ้าของของผู้ชายที่ไปยุ่งด้วยเนี่ยจะตามมาเอาเรื่องกันแน่ล่ะจ้ะ นี่แหละจ้าเงียบๆ แต่ฟาดเรียบของจริงเลย

 

     ก็บอกกล่าวเล่าเรื่องให้รู้ทันกันไว้ประมาณนี้นี่แหละ ไม่ได้มีจุดประสงค์ว่า จะต้องไปตั้งแง่ หรือว่าทำตัวเป็นศัตรูกับผู้หญิงประเภทนี้หรอก ปล่อยไปเถอะถ้านางใช้ชีวิตแบบนี้แล้วมีความสุข ยกเว้นว่านางจะทำให้ชีวิตของเราวุ่นวายเดือดร้อนเท่านั้นแหละ ค่อยมาคิดบัญชีกันอีกล่ะกัน

 

บทความ โดย : Akine_noxx

ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ซาตานตกสวรรค์, แสร์, bgs, กระแทกโหนกยับ
 
6 ทริคเช็คผู้หญิง "แรดเงียบ" เห็นเงียบๆ แบบนี้ แต่เก็บเรียบเลยจ่ะพี่จ๋า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เฟสบุ๊คของหมอเหรียญทองโดนยิงร่วงถูกบล๊อค 30 วันรวบแล้ว! "หนุ่มปลอมเป็นตำรวจไปร่วมชุมนุม"ออมสิน ใจดี ให้ยืมเงิน 300,000 กู้ได้ทุกอาชีพ สินเชื่อผ่อนนาน 84 เดือนใครรายได้ลดลง สามารถยืมเงินออมสิน 50,000 ผ่อนเดือนละพันกว่า x 36 งวด ย้ำยื่นผ่านเว็บกรุงไทย ใจดี ปล่อยกู้คนค้าขาย 150,000 ไม่ต้องใช้ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันด่วน! ตร.บุกโรงงานหมวกกันน็อค หลังรับออเดอร์ผลิตแจกผู้ชุมนุม 500 ใบเร็ว แรง แซง ทะลุม็อบบิ๊กเซอร์ไพรส์คือพักก่อน! ม็อบขีดเส้นตายรัฐบาล 24 ชั่วโมง ไม่ตอบรับ นัดหมายใหญ่แน่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
หลีกเลี่ยงลดอาการนอนกรนอย่างไรได้บ้างดี?กินเจ 9วันเค้าทำอะไรกัน ศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย จ.ภูเก็ตมากินเมนูเจที่ร้านอาหารมังสวิรัติสไตล์ญี่ปุ่น เบียร์เจก็มีนะทำอย่างไรให้เพื่อนๆ ในที่ทำงานใหม่รู้สึกรักเรา
ตั้งกระทู้ใหม่