หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ประกาศผล Top20 Best National Costume ในเวที Miss Grand Thailand 2020

ประกาศผล Top20 Best National Costume ในเวที Miss Grand Thailand 2020 และโหวตกันต่อเพื่อให้ชุดที่คุณชื่นชอบเข้าสู่ Top10 เพื่อชิงตำแหน่ง Best National Costume บนเวที Miss Grand Thailand 2020

 

MGT73 ฝ้าย สุพรรณิการ์ จำเริญชัย
#มิสแกรนด์อุดรธานี

ชุด ปทุมมา นาคินี กัลยาณี ศรีสุทโธ
ตามตำนาน องค์นาคา นาคินี ใต้ธานี คือดินแดน แสนยิ่งใหญ่นาคราช ผู้ปกครอง ลุ่มน้ำไทย แสนยิ่งใหญ่ ด้วยเมตตา องค์นาคี จากตำนานความเชื่อ และความศรัทธาของชาวจังหวัดอุดรธานี พยาศรีสุทโธนาคราช ทรงประทับอยู่ที่พรหมประกายมาศ หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนามของวังคำฉโนด ดินแดนที่เป็นทางเชื่อมต่อระหว่างเมืองบาดาลและโลกมนุษย์ ชุดมีองค์พยานาคราช ที่เลื่อยวนรอบตัวให้เห็นว่า พระองค์ ทรงปกปักรักษา ดูแลพวกเราทุกคน

ออกแบบและตัดเย็บโดย ห้องเสื้อ STAR IN SIDE

MGT22 พัดชา พัดชาพลอย เรือนดาหลวง
#มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช

ชุด ส้มโอ ทับทิมสยาม อัญมณีแห่งลุ่มน้ำปากพนัง
สินค้า OTOP ระดับ 5 ดาวของประเทศไทย ที่ส่งออกสู่สากล บ่งบอกถึงความเจริญรุ่งเรือง ทางอารยธรรมของชาวปากพนัง ด้วยรสชาติที่หวานนุ่ม เนื้อแน่นสีสวยดั่งทับทิม ราชาอัญมณี ตัวชุดและเครื่องประดับศีรษะ ถูกออกแบบผสมผสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นภาคใต้ให้ดูร่วมสมัย ผ่านการนำเสนอรสชาติอันหวานหนุ่มและสีสันสะดุดตาของผลไม้ที่มีขึ้นชื่อ เลื่องลือทั่วนคร

ออกแบบโดย นายอัครัช ภูษณพงษ์

MGT77 พลอย ธวัลลักษณ์ ทับงาม
#มิสแกรนด์อำนาจเจริญ

ชุด นางพญาปลาสร้อยขาว
ปลาสร้อยขาว เป็นสัตว์น้ำประจำจังหวัดอำนาจเจริญ อาศัยอยู่ในแหล่งรุ่งเรืองเจ็ดลุ่มน้ำ จัดเป็นสัตว์เศรษฐกิจที่สำคัญของภาคอีสาน ที่นิยมนำมาเเปลรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย ชุดได้ออกเเบบสร้างสรรค์ให้อยู่ในรูปเเบบชุดไทยร่วมสมัย โทนสีขาว-เงิน ประดับพลอยเเวววาวสวยงาม ได้นำรูปทรงของปลาสร้อยขาวเเละดอกบัวมาคลี่คลายรูปทรงผสมผสานเส้นสายลายไทย เเสดงให้เห็นถึงความเจริญรุ่งเรืองในเเหล่งเจ็ดลุ่มน้ำ"อำนาจเจริญ

ออกแบบโดย อาร์ทชาคริต
ตัดเย็บโดย ร้านเดียวเครื่องทรงงาม by สัมฤทธิ์ ตั้นปา

 

MGT18 สแตมป์ ลลิตา สิงห์สกุล
#มิสแกรนด์นครนายก

ชุด ทศพักตร์อนงค์นาถพิลาศดวงฤทัย
ตำบลดงละครของจังหวัดนครนายก เป็นเมืองที่นางพญาของสมัยโบราณสร้างไว้ให้องครักษ์ ชื่อเมืองว่าดงละครนั้นไม่ทราบที่มาแน่ชัด เวลากลางคืน ได้ยินเสียงดนตรีวงมโหรี แว่วมาจากในเมืองกลางป่า คล้ายกับมีการเล่นละครในวัง เราจึงยิบยกชุดนาฏศิลป์ไทยชั้นสูง ที่มีมาแต่สมัยโบราณชึ่งเกี่ยวเนื่องกับละครในวัง นั้นก็คือ ''โขน'' จากตอนที่มีชื่อว่า ''หนุมานไปเอากล่องดวงใจ'' ชุดโขนที่มีลวดลายปราณีตแบบฉบับโบราณ ประดับด้วยคริสตัลและกระจกเพิ่มความระยิบระยับ ให้ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

ออกแบบและตัดเย็บโดย ห้องเสื้อพลางกูร

MGT13 ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี
#มิสแกรนด์เชียงราย

ชุด หัตถศิลป์ถิ่นล้านนา
เป็นการนำเอาเอกลักษณ์งานฝีมือ การจักสานของคนในท้องถิ่นจังหวัดเชียงราย มาประยุกต์ให้เข้ากับงานออกแบบสิ่งถักทอบนเรือนร่าง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก หอนาฬิกาเฉลิมพระเกียรติจังหวัดเชียงราย อันมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น โดยการออกแบบจาก ศาสตร์เมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติชาวเชียงราย จึงเป็นชุดที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ และอัตลักษณ์ของความเป็นเชียงราย ที่คนไทยและคนต่างชาติต่างรู้จักว่า นี่คือไทยแลนด์ ดินแดนแห่งศาสตร์และศิลป์

ออกแบบและตัดเย็บโดย ตึ่งโนงแอ็คติ้งเฮาส์เชียงราย

MGT33 พลอย อิสรีย์ รอดวิเศษ
#มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา

ชุด ก๋วยเตี๋ยวล่องนาวา อยุธยามหาธานี
ก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นก๋วยเตี๋ยว ที่ผูกพันกับวิถีชีวิตของคนอยุธยามาช้านาน ในสมัยก่อนก๋วยเตี๋ยวเรือจะขายในเรือพายตามสายน้ำ จึงเป็นที่มาของชื่อ ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ชุดออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปทรงเรือ และยังคงวิถีชีวิตตั้งแต่โบราณเพิ่มลูกเล่นในชุดด้วย น้ำที่เปรียบเสมือนเรือลอยอยู่ในสายน้ำ และยังได้หยิบยกวัดใหญ่ชัยมงคล วัดที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ของชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยามาเป็นสัญลักษณ์ และเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลแก่ผู้สวมใส่ อีกด้วย

ออกแบบโดย นายชัชชญา อนันตโสภณ
ตัดเย็บโดย ห้องเสื้อSTAR IN SIDE

MGT09 นิดา วนิดา ดอกกุหลาบ
#มิสแกรนด์ชลบุรี

ชุด มหิษานารี วิจิตรตระการ
ควาย อีกหนึ่งสัญลักษณ์สำคัญของประเทศไทย เป็นเครื่องมือในวิถีเกษตรกรรมของชาวนา “ประเพณีวิ่งควาย” จังหวัดชลบุรี จึงเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในกาออกแบบชุดนี้ มหิษานารี จึงจำลองลักษณะสำคัญของควาย เครื่องแต่งกายสีดำตามสีผิว ศีรษะสวมใส่เครื่องจำลอง มีลักษณะเป็นเขาตกแต่งสวยงาม จากอัตลักษณ์พื้นบ้านสู่การรังสรรค์เชิงอนุรักษ์ในชุด “มหิษานารี วิจิตรตระการ”
ออกแบบโดย : นายชิษณุพงศ์ กอบัวแก้ว
ตัดเย็บโดย : ห้องเสื้อ Catwalk Design

MGT16 ไข่มุก อนุสรา ปัญญา
#มิสแกรนด์ตราด

ชุด ธงช้างเมืองตราด ประกาศชัย อิสระที่ยิ่งใหญ่สู่ธงชาติไทยในปฐพี
ธงช้าง เปรียบเสมือนสัญลักษณ์เตือนใจให้พวกเราชาวจังหวัดตราดทุกคน ได้หวนรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และคอยย้ำเตือน ให้พวกเรา ได้สำนึกในบุญคุณของบรรพบุรุษที่หลอมรวมผืนแผ่นดินไทย ให้เป็นผืนแผ่นดินเดียวกัน ดั่งชื่อชุดประจำจังหวัด ที่ว่า"ธงช้าง เมืองตราด ประกาศชัย อิสระที่ยิ่งใหญ่ สู่ธงชาติไทย ในปฐพี

ออกแบบและตัดเย็บโดย ห้องเสื้อ STAR IN SIDE

MGT43 เชอร์รี่ จรรยา ต้นงาม
#มิสแกรนด์มหาสารคาม

ชุด มโหรี กลองยาววาปีปทุม
กลองยาววาปีปทุม ในวิถีวัฒนธรรมของชาวอำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม เป็นการละเล่นกลองยาวมาตั้งแต่สมัยโบราณ ออนซอนกลองยาวชาววาปีของดีพื้นบ้านที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งชาววาปีปทุมทุกคนมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ตัวชุด อิงมาจากชุดรำกลองยาวพื้นบ้าน นำมาผสมผสานแฟชั่นในยุคปัจจุบัน ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น ใช้ผ้าพื้นเมืองของชาวมหาสารคามในการตัดเย็บ ประดับ ด้วยเพชร คริสตัล เพิ่มความ ระยิบระยับ วิบวับ แวววาว เพื่อดึงดูดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ออกแบบ : นาย สถาพร เฉียบแหลม
ตัดเย็บ : star bung Boutique

MGT47 บรีช รินทร์ลภัส ปฐมกิตติโรจน์
#มิสแกรนด์ยโสธร

ชุด บั้งไฟอีสานทะยานสู่ศตวรรษที่ 21
"จากตำนานพญาคันคากสู่บุญบั้งไฟ" ประเพณีเก่าเเก่ของภาคอีสาน
อันเป็นสัญลักษณ์ของการเข้าสู่ฤดูฝนหรือฤดูกาลทำนา จึงมีการจุดบั้งไฟ เพื่อบูชาพญาแถน ให้ฝนตกต้องตามฤดูกาล ทำให้ประเพณีบุญบั้งไฟเป็นที่รู้จักจนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือ "บั้งไฟยโสธร" ชุดนี้จึงเป็นที่มาของประเพณีอันเลื่องชื่อ โดยเน้นการนำเสนอรูปแบบแปลกใหม่ ตัวชุดมีสีสันฉูดฉาด สะท้อนถึงความเฟื่องฟูของแฟชั่นยุค 60 ผสมผสานกับความงามร่วมสมัย ชุดนี้จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายและวัฒนธรรมอีสานที่ลงตัวอย่างที่สุด

ออกเเบบโดย นายธนาวุฒิ ชะฎาเเก้ว
ตัดเย็บโดยนาย สัมฤทธิ์ ตั้นปา

MGT51 ทิยา กิติยา ละอายทุกข์
#มิสแกรนด์ราชบุรี

ชุด Floating market of Siam
ตลาดน้ำดำเนินสะดวก สถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งเดียวในจังหวัดราชบุรี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยภาพของตลาดลอยน้ำ ที่คราคร่ำไปด้วยพ่อค้าแม่ขายพายเรือนำสินค้ามาเล่ขายกันอย่างคึกคัก ตัวชุดถูกออกแบบให้เป็นไทยประยุกต์ "นุ่งโจง ห่มสไบ " สวมใส่งอบไทยใบลาน ช่วยเพิ่มเสน่ห์กลิ่นอายของแม่ค้าชาวบ้าน ถูกตกแต่งด้วยอัญมณีสุดแวววาว เสมือนแสงทองที่ส่องกระทบผิวน้ำยามใกล้รุ่ง กระท้อนเรื่องราวในอดีตจนถึงปัจจุบัน ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์วัฒนธรรมไทยอันวิจิตรและงดงาม

ออกแบบและตัดเย็บโดย ร้านอาร์ทอัครัชเนรมิตศิลป์

MGT61 แนน ปาริชาติ บัวเหม
#มิสแกรนด์สมุทรสงคราม

ชุด "มัสยานครา นางพญาแห่งแม่กลอง"
"ปลาทูแม่กลอง" ราชินีแห่งปลาทู หนึ่งในของดีแม่กลองจังหวัดสมุทรสงครามด้วยลักษณะเกล็ดสีเงินประกาย แวววาวดุจเพชร แห่งลุ่มน้ำแม่น้ำแม่กลอง จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ชุด "มัสยานครา" ตัวชุดถูกออกแบบเป็นไทยร่วมสมัยผสมเทคนิคการอัดพลีทผ้า เพื่อให้ผ้าพริ้วไหวดั่งสายน้ำ ประดับตกแต่งคริสตัลกระจกและไข่มุก เพื่อความโดดเด่นและมั่นใจให้กับผู้สวมใส่อย่างสง่างาม

ออกแบบโดย : อาร์ทอัครัชเนรมิตศิลป์ 

MGT72 ลงเอย พรหมพร ทองอ้วน
#มิสแกรนด์อ่างทอง

ชุด ธีติกาเภรีศิลปะรังสรรค์
จากคำขวัญประจำจังหวัดอ่างทอง ท่อนหนึ่ง " ตุ๊กตาชาววัง โด่งดังจากสารถิ่นฐานคำกลอน " จึงเกิดแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ผลงาน ที่สะท้อนถึงอัตลักษณ์ที่ชัดเจน รูปแบบเสื้อทรงตุ๊กตา ระบายแขนสีสันสดใส ศีรษะสวมใส่โครงงอบ พร้อมด้วยเครื่องประดับ ธนิมพิมภาภรณ์สีทอง แสดงถึง สีของรวงข้าวความอุดมสมบูรณ์ อีกทั้งยังมีความร่วมสมัย และมีกลอง เป็นสัญลักษณ์สื่อถึงวิถีชีวิตอันทรงคุณค่า ให้เห็นถึงความเป็นของดีประจําจังหวัดอ่างทอง เมืองแห่งศิลป์รังสรรค์

ออกแบบโดย : นายชิษณุพงศ์ กอบัวแก้ว
ตัดเย็บโดย : ห้องเสื้อ แคทวอล์ค Design

MGT06 ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ
#มิสแกรนด์ขอนแก่น

ชุด สยามโมซอรัส สุธีธรนิ
ฟอสซิลไดโนเสาร์ อุทยานแห่งชาติภูเวียง มีลักษณะ เป็นสันกระโดงบนหลัง ฟันคล้ายฟันจระเข้ และยังไม่เคยค้นพบจากที่ใดในโลกมาก่อน จึงพิจารณาให้เป็นสกุลและชนิดใหม่ของโลก ชุดเป็นการคืนชีพอีกครั้งของ จีจี้ ซึ่งมาในรูปแบบของแฟชั่นที่ล้ำสมัย นำเสนอลักษณะเด่นของสัตว์โลกล้านปี ผ่านจิตนาการและความงดงามผู้สวมใส่ ลวดลายของชุดยังบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ท้องถิ่นผ่านลายขิตที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน

ออกแบบโดย นิคคิม ฮาร์ฟ

MGT58 แนน อรรย์ชญา เพชรมณี
#มิสแกรนด์สงขลา

ชุด เรือพระแห่งสยาม
ได้แรงบันดาลใจจากประเพณีลากพระ ซึ่งจัดขึ้นหลังวันออกพรรษา จึงได้หยิบยกเอาความสวยงามของเรือพระ มาผ่านชุดประจำจังหวัด เพื่อให้ทุกจังหวัดได้เห็นถึงความงามและเอกลักษณ์ของจังหวัดสงขลา ที่มีความโดดเด่นด้วยสีและลวดลาย ซึ่งชุดนี้ได้ร่วมกันจัดทำขึ้นโดยนักศึกษาการออกแบบ เพื่อต่อยอดทางการศึกษาโครงการร่วมทำชุดประจำชาติ "พาผลงานน้องสู่เวทีสากล"

ออกแบบและตัดเย็บโดย คำภีร์ อลังการ และนักศึกษาการออกแบบมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

MGT21 แจง ปภัสรา อังค์ยศ
#มิสแกรนด์นครราชสีมา

ชุด Storyteller From The Future World
Korat หุ่นยนต์นักเล่าเรื่องจากโลกอนาคต ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อถ่ายทอดศิลปะอันงดงาม ของจังหวัดนครราชสีมา เป็นเมืองแห่งอารยธรรมที่หลากหลาย ปราสาทหินพิมาย ที่มีเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายที่สงงาม นำมาผนวกผ้าไหมปักธงชัย ผสานกับงานหัถกรรมเครื่องทองทีสวยงามของบ้านบิง อำเภอโชคชัย ผ่านการดุนลายให้เกิดรูปทรงของดอกสาธน ดอกไม้ประจำจังหวัดนครราชสีมา

ออกแบบโดย เตชวิทย์ ครุธแสง Tevil Bangkok

MGT69 เหมียว เจนจิรา จันทอง
#มิสแกรนด์สุรินทร์

ชุด Amazing Elephant Thailand “มหัศจรรย์ คชสาร ไทยแลนด์”
ช้าง สัตว์มงคลคู่ชาติไทยแต่โบราณ และเป็นเอกลักษณ์สัญลักษณ์แห่งอำนาจ บารมี ความอุดมสมบูรณ์ จึงควรแก่การอนุรักษ์ไว้ให้คงอยู่คู่ประเทศไทยสืบไป ส่วนประกอบหลักของการรังสรรค์ชุด คือ เม็ดปะเกือมเงิน วัสดุอันทรงคุณค่า สินค้าโอทอปเลื่องชื่อของสุรินทร์ เรียงร้อยอย่างซับซ้อนวิจิตร และผ้าไหมโฮล ราชินีมั

 

MGT07 จัสมิน มัณฑกา วงคำ
#มิสแกรนด์จันทบุรี

ชุด วิจิตรไทย ลายคราม
ได้แรงบันดาลใจจาก วัดแขมหนู อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ด้วยความแตกต่าง ตลอดจนความงดงามโดดเด่น วิจิตรตระการตา ทำให้อุโบสถสีนำเงิน กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัด ชุดเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย โดยนำรูปแบบของซุ้มประตู ลวดลาต่างๆ และผนังโดยรอบ ตกแต่งเป็นเครื่องประดับ บรรจงลงตัวผ้า ด้วยเอกลักษณ์ทางจิตรกรรมไทย ให้นึกถึงอุโบสถสีน้ำเงิน แลนมาร์คใหม่ของชาวจังหวัดจันทบุรี

ออกแบบโดย THEWAN HAUTE COUTURE

MGT08 ดรีม ภัณฑิรา ทิพยนนท์
#มิสแกรนด์ฉะเชิงเทรา

ชุด บางปะกง สายน้ำแห่ง แปดริ้ว
ด้วยความเป็นสายน้ำที่คดเคี้ยว และมีป่าชายเลนมากมาย สายน้ำแห่งนี้ จึงไหลผ่านทุกชุมชม ของชาวแปดริ้ว ไม่ว่าจะเป็น ตลาดร้อยปีบ้านใหม่ วัดหลวงพ่อโสธร จนสายน้ำไหลลงปากอ่าว ที่ บางปะกง 2 ชายฝั่ง จะมีสถานที่ประวิติศาสาตร์มากมาย ตลอดจนสุดท้าย เป็นที่ตั้งแหล่งกำเนิดไฟฟ้า นั้นคือโรงไฟฟ้าบางปะกง คนแปดริ้วจึงเรียกแม่น้ำสายนี้อีกชื่อหนึ่งว่า แม่น้ำสายมังกร
ที่เป็นแหล่งกำเนิดความอุดมสมบูรณ์ ขึ้นมากมาย

ออกแบบ และ ผลิต โดย ร้าน deeplove อุดมสุข 49

MGT29 อินดี้ อินดี จอนห์นสัน
#มิสแกรนด์ปทุมธานี

ชุด ปทุมวดีศรัทธาพัสตราภรณ์
ได้หยิบยกอุโบสถเงินวัดดอนใหญ่ ที่ตั้งโดดเด่นส่งางามท่ามกลาง จังหวัดปทุมธานี อุโบสถที่ได้สร้างขึ้น เป็นแบบจตุรมุข มี 4 ทิศ ตามคำสอนของพระผู้มีพระภาคเจ้า ตามความเชื่อว่า หากใครที่มาที่อุโบสถหลังนี้แล้วขอพรขอบารมี จะทำให้ประสบความสำเร็จ จึงหยิบยก รูปทรง ลวดลาย สีเงิน มาเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบ โดยยึดรูปแบบความเป็นไทยเดิมและความทันสมัยไว้ด้วยกัน

ออกแบบและตัดเย็บโดย นายสนธยา นิ่มพระยา ร้านเครื่องประดับศิราภรณ์ ห้องเครื่องไทย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/tvpoolsocial/posts/3794152697318293
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
11 VOTES (3.7/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, แสร์, พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ
 
ประกาศผล Top20 Best National Costume ในเวที Miss Grand Thailand 2020
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ชื่อมงคล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เพจเชียร์ลุง เชิญแฟนเพจลงมติ จ่อดำเนินคดีกับคนกลุ่มในม็อบโชว์แฟชั่นราษฎรโรงเรียน​พรตพิท​ยพยัต เรี​ย​ก​ผู้ปก​ครองนั​กเรียนแล้ว หลังนักเรีย​นทำคลิ​ปล้อสถาบัน"จ่อเอาผิดร้านค้าคนละครึ่ง" ทำผิดเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการหวยแม่จำเนียร เข้าทุกงวด #งวด 1/11/2563โรงงานดังเลิกจ้างกระทันหันฝ่ายความมั่นคง เข้าคุยนักศึกษามธ.เผยมีบัณฑิต 1 คณะ ไม่ขอรับพระราชทานปริญญาบัตรทั้งคณะช่อง 3 จ่อปลดพนักงานอีกแชร์ว่อน ! กลุ่มชายคล้าย จนท.รัฐ แอบถ่ายนักเรียนมัธยม ขณะที่ชาวเน็ตถามควรหรือไม่ .สำนึกผิดแล้ว!! หลัง ร.ร. เตือนนักเรียนหญิง 4 คนถ่ายคลิปยืนเต้นอย่างไม่เหมาะสม ลง TikTokเพจดังโพสต์ มวลชนปิดล้อม -ทุบพังรถ ตร. เพื่อให้ปล่อยตัว "เพนกวิน-ไมค์-รุ้ง"นายกฯ ลอยกระทง อธิฐานขอบ้านเมืองเป็นสุข ลั่นปล่อยตัว 4 แกนนำคณะราษฎร เป็นเรื่องของศาล ไม่ได้รังแกใครสิ้นสุดการรอคอย ตำรวจป่าไม้ ส่งสำนวนคดี "ปารีณา" รุกป่า ให้อัยการราชบุรี 5 พ.ย.นี้สะเทือนใจ ครูสาวข้ามเพศ แฟนป่วยเป็นมะเร็ง เบิกค่ารักษาให้คู่ชีวิตไม่ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เป็นภาพสุดน่ารักของครอบครัวนี้!ผู้ชายคนเดียวของบ้านก็จะโดนนัวเนียมากหน่อย555 หยอกๆ!!อ้อย จิระวดี อิศราง ณ อยุธยา ได้โพสต์ภาพ คุณยายมารศรี ขณะนั่งอยู่บนรถเข็นวิลแชร์ พร้อมข้อความว่า "ช่วงนี้เลข 98 ออกฤทธิ์ แน่นหน้าอกมึนชาไม่มีแรง หาหมอวันละคน"เป็นภาพที่ดีต่อใจจริงๆ! ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ก็ได้มีโอกาสเจอกับ"น้องวีจิ"อีกครั้ง เลยเอาโมเมนต์น่ารักๆ ของแม่ลูกมาฝากแฟนๆ ให้ชื่นใจผ่านIGแม่ของหญิงสาวรายหนึ่ง ป่วยเป็นมะเร็ง และคำขอของแม่เธอนั้นก็คือ อยากจะพบกับ ต่าย อรทัย
ตั้งกระทู้ใหม่