หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลาที่ดีต่อใจ!

เขียนโดย

สายบุฟเฟ่ต์หลายคนต้องรู้จักกับบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ ไม่จำกัดเวลา แถมสุขภาพดีไปอีกที่ Sizzler!

   ต้องบอกเลยว่าคงมีหลายคนที่คิดว่าเห้ยย ไปซิสเล่อร์จะคุ้มหรอกับเมนูที่มีแต่ผักๆ อ่ะ แต่ขอบอกเลยนะคะว่า คุ้มค่ะแล้วคุ้มมากกก เพราะเขาไม่ได้มีแค่ผักเท่านั้น ทั้งซุปเอย สปาเกตตี้เอย สเต็กในราคาต่างๆ ก็เลือกสรรได้เพิ่มเติมตามความชอบ

ที่ชอบใจแอดสุดคือขนมปังที่เสิร์ฟให้ฟรีๆ คนละชิ้น มันดีย์มากกก กินคู่กับซุปเห็ดครีมคือเดอะเบส!

และสำหรับตอนนี้ Sizzler เขามีโปรจุกๆ กับบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ในราคาเพียง 139 บาทเท่านั้น!

และยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ สุดคุ้มอีกเพียบ สลัดบาร์ที่มีแต่ผักสดๆ กรอบๆ ดีต่อสุขภาพแถมยังราคาดีต่อใจขนาดนี้ รีบพุ่งตัวไปด่วนๆ เลยค่าาา

 

บุฟเฟ่ต์สลัดบาร์

เวลา เฉพาะวันจันทร์ - ศุกร์ ราคา 139 บาท

พิกัด ที่ ซิสเล่อร์ ทุกสาขา

 

หากใครชื่นชอบรีวิวดีๆ แบบนี้อย่าลืมติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
FB:Aquiver Thailand หรือที่ลิ้งค์ https://www.facebook.com/aquiverthai/
IG:@aquiverwiththai หรือที่ลิ้งค์ https://www.instagram.com/aquiverwiththai/?hl=th
อ่านต่อได้ที่ https://board.postjung.com/1238334

เนื้อหาโดย: aquiverthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aquiverthailand's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 199 ครั้ง
เขียนโดย aquiverthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: aquiverthailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมฝาหม้อแก้วหลายใบต้องมี “รูเล็ก ๆ” อยู่บนฝา? ถ้าปิดสนิทกว่าเดิมจะไม่ดีกว่าหรือ?ส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยทำไมเฮราถึงไล่ลงโทษหญิงที่ซุสเข้าใกล้แทนที่จะเอาคืนซุสโดยตรงทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จาน10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดโลกจะเป็นอย่างไร ถ้าวันหนึ่งไม่มีผึ้งเหลืออยู่เลยส่องเลข 'วิ่งตาม' เลขท้ายงวดก่อน ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาความสัมพันธ์ผสมการคำนวณและสัญญาณ“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69ถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมอาหารที่คนอื่นทำให้ถึงรู้สึกอร่อยกว่าส่องเลขคี่-คู่สลับจังหวะ ก่อน 16 ส.ค. 69 — หาแพตเทิร์นผสมการคำนวณและสัญญาณรอบตัวตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหนถ้าโลกเราไม่มีแบคทีเรีย มนุษย์จะดำรงชีวิตอยู่ได้หรือไม่ทำไมกินจากหม้อถึงอร่อยกว่าตักใส่จานทำไมเห็นของหนักบนหัวแล้วสมองชอบคิดว่ามันจะร่วง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
เคล็ดลับหมักเนื้อย่างให้นุ่ม หอมฉ่ำ รสหวานเผ็ดแบบกินเพลินคู่มือทำแกงกะหรี่แบบง่าย ทำกินเองได้ ต่อยอดทำขายก็ดีทำไมน้ำมะนาวคั้นสดทิ้งไว้แล้วขมขึ้น แต่ส้มเขียวหวานกลับหวานชืดและกลิ่นสดหายไปเคมีไข่เค็มไชยา ทำไมการพอกดินกับเกลือทำให้ไข่แดงแห้ง มัน และร่วนกว่าการแช่น้ำเกลือ
ตั้งกระทู้ใหม่