หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รู้แล้วอย่าทำ! ' 7 นิสัยของผู้ชายที่สาวๆ รับไม่ได้!! '

ไม่อยากโดนเท ไม่อยากผิดหวัง ก็อย่าได้ทำนิสัยเหล่านี้

 

     ผู้ชายบางคนชอบและจีบผู้หญิงคนหนึ่งมาตั้งนาน แต่แล้วอยู่ๆ ก็โดนเธอเทขึ้นมาโดยไม่มีเหตุผล แล้วเธอก็ไม่ยอมบอกซะด้วยสิ แต่การที่เธอไม่บอกก็ไม่ใช่ว่าเธอจะไม่มีเหตุผลนะ ผู้หญิงน่ะ...การจะคบหากับใครสักคนอย่างลึกซึ้งแล้วเนี่ย นิสัยใจคอของผู้ชายที่จะคบหาด้วยเนี่ยเป็นเรื่องสำคัญมากนะ บางนิสัยจะส่งผลสะเทือนกับความรักในอนาคตได้ ก็ทำให้เธอตัดสินใจเลิกคบหากับคุณเอาได้ มีนิสัยอะไรหลักที่ผู้หญิงเขารับไม่ได้ ลองมาดูกันค่ะ

 

 

7. จีบสาวไปทั่ว

     คุณอาจมีความมั่นใจอยู่แล้ว ว่าในเมื่อเป็นแค่คนคุยไม่ได้เป็นอะไรกัน ก็สามารถที่จะคบหาพูดคุยกับใครๆ ก็ได้อย่างอิสระ จะไปไหนมาไหนกับใครก็ได้ไม่ใช่เหรอ? แต่มันทำให้ลุคของคุณดูเป็นหนุ่มเจ้าชู้เอานะ ไม่มีใครอยากเป็นตัวเลือก ตัวสำรองกันหรอก เพราะมันมีโอกาสสูงที่จะต้องมีปัญหาอาจได้ตบกับคนอื่นเอา พอสาวๆ เห็นว่าผู้ชายคนนี้มีคนคุยๆ ด้วยอยู่แล้วคนสองคน เธอก็ไม่อยากเข้าไปยุ่งด้วยแล้วล่ะ ถ้าอ้างว่าเป็นผู้ชายแล้วเรื่องเจ้าชู้ถือเป็นเรื่องธรรมดาปกติก็ฉุกคิดแล้วล่ะว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีแนวคิดว่าจะรักเดียวใจเดียวแน่ๆ เลย มีโอกาสสูงที่จะทำให้เธอเสียน้ำตา แน่นอนว่าขอไม่เสี่ยงกับผู้ชายแบบนี้ดีกว่า

 

6. เอาเรื่องของผู้หญิงไปพูดลับหลัง

     ทัศนคติที่มีต่อผู้หญิงเป็นเรื่องสำคัญมากนะคะ ผู้ชายควรให้เกียรติผู้หญิงทุกๆ คน เพราะถ้าเป็นแบบนั้น โอกาสที่จะให้เกียรติคนที่รักมากๆ ก็มีเช่นกัน เช่น ไม่พูดถึงผู้หญิงแย่ๆ ไม่ว่าต่อหน้าหรือลับหลัง ผู้ชายที่เอาผู้หญิงไม่เม้าท์ลับหลังนี่ใช้ไม่ได้อ่ะ ถ้าต้องมีความสัมพันธ์กับผู้ชายแบบนี้จะต้องกลายเป็นหัวข้อให้ไปเม้าท์เล่นอย่างสนุกสนานในภายหลังแน่นอน ไม่โอเคเลยจริงๆ ถ้าต้องมาเสียหายเพราะผู้ชายแบบนี้น่ะ

 

 

5. โกหกลื่นไหลไปเรื่อย

      ความเชื่อใจจะมีได้ก็ต่อเมื่อผู้ชายเป็นคนตรงไปตรงมา พูดจริงทำจริง ไม่มีลับลมคมใน แต่ถ้าเมื่อใดที่มีการโกหกเกิดขึ้นมาแล้วล่ะก็ ต่อให้ผู้หญิงไม่พูดออกมาตรงๆ แต่ในใจของเธอก็ขาดความเชื่อมั่นในตัวของผู้ชายคนนั้นแล้วล่ะ ต่อให้รักชอบถูกใจแค่ไหน แต่ถ้าต้องรักบนความไม่ซื่อสัตย์แล้วล่ะก็ บางทีก็ยอมตัดใจหาใหม่ดีกว่าเยอะเลยล่ะ

 

4. เห็นแก่ตัว เอาแต่ได้

     สำหรับบางคนแล้ว เขาเป็นผู้บริสุทธิ์เสมอ ไม่เคยทำอะไรผิด ไม่เคยยอมรับผิดอะไรสักอย่าง อะไรที่ได้ประโยชน์ก็จะคว้าไว้ก่อนเสมอ อยากได้อะไรก็ต้องได้ โดยไม่คำนึงว่าจะทำให้เดือดร้อนหรือว่าควรเสียสละให้คนอื่นไหม หรือเป็นพวกชอบเอาดีเข้าตัวแถมยังปัดความผิดไปให้กับคนอื่นๆ หรือสิ่งรอบข้างเนี่ย ไม่เป็นมีความผู้ใหญ่ ไร้ความน่านับถือที่สุด สาวๆ จะรู้สึกได้อย่างแน่นอนว่าคบไปแล้วจะต้องเสียเปรียบโดนเอาเปรียบแน่ๆ ดังนั้นขอถอยห่างดีกว่านะ

 

 

3. คิดเล็กคิดน้อยเรื่องเงินมากจนเกินไป

     ผู้ชายบางคนขี้งกมาก ไม่ยอมที่จะเสียเปรียบคนอื่นแม้แต่สตางค์แดงเดียว มีอะไรก็คิดเป็นเงินเป็นทองไปหมด มันส่งถึงการมองเห็นนิสัยของคุณได้เลยนะ ผู้หญิงที่ไหนก็คงไม่มีความสุขแน่ๆ หากใช้ชีวิตคู่อยู่กับผู้ชายที่เห็นแก่เงิน เห็นว่าเงินเป็นใหญ่ขนาดนี้ ผู้หญิงไม่ได้ชอบคนรวยหรอก หากคนรวยขี้งก คิดมากไปหมดแบบนี้น่ะ ไปคบกับคนใจดี พร้อมจะให้เธอทุกสิ่งอย่างยอมมีความสุขกว่าเยอะ บางทีการเสียเงินเพื่อให้ได้ใจคนมันก็อาจจะทำให้คนอื่นแฮปปี้เพราะคุณก็ได้นะ เพราะงั้นก็ทำตัวป๋าๆ เปย์ๆ บ้างก็ได้

 

2. ฉุนเฉียว ใจร้อนง่าย

     คนที่ใจร้อน ขี้หงุดหงิด โมโหง่ายนี้มีโอกาสที่จะพาความเดือดร้อนมาสู่ตัวเองและคนรอบข้างได้เสมอ บ่งบอกถึง EQ หรือความฉลาดทางอารมณ์ที่ต่ำ ควบคุมจิตใจตัวเองไม่ได้ ถ้าเป็นคนที่เอาอารมณ์มาก่อนเหตุผล คบไปก็มีแต่ความเสี่ยงว่าจะมีปัญหากับชาวบ้านเค้าไปทั่วเอาแน่ๆ นี่ถ้าเป็นแฟนแล้วทะเลาะกันขึ้นมาจะเกิดเรื่องน่าปวดหัว เหนื่อยหน่ายใจอีกแค่ไหนก็ไม่รู้สินะ

 

 

1. ไร้ความรับผิดชอบ

     สิ่งนี้บ่งบอกถึงการตัดสินใจจะคบหากันในอนาคตได้เป็นอย่างดี ถ้าเรื่องในชีวิตหรือเรื่องงานยังรับผิดชอบไม่ได้ วันๆ เอาแต่เล่นเกม หรือเอาแต่ห่วงเที่ยวไม่สนใจจะทำมาหากิน คิดไม่ได้ไม่โตเป็นผู้ใหญ่สักที การคาดหวังที่จะฝากอนาคตไว้กับผู้ชายที่เหลวไหลผู้หญิงที่คิดสร้างอนาคตเค้าก็คงไม่กล้าเสี่ยงเหมือนกันนั่นแหละ

 

     นี่แหละอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณยังคงโสด ไม่มีผู้หญิงเข้ามาหาก็ได้ ลองพิจารณาดูว่าตัวเองมีอะไรที่ทำให้สาวๆ เขาไม่อยากคบหาแบบจริงจังอยู่หรือเปล่า ถ้ารู้ว่าเป็นข้อไหนแล้วเราก็รีบๆ แก้ไขปรับปรุงด่วนเลย

 

 

✪ บทความ โดย : Akine_noxx

✿ เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

❀ ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: นริศรา แจน ซาคิเนะ, Noxx
 
รู้แล้วอย่าทำ! ' 7 นิสัยของผู้ชายที่สาวๆ รับไม่ได้!! '
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พรุ่งนี้ถล่มหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือโดนกันอ่วม!! ระวังโดน DB Internet สูบเงินจากบัญชี ภัยมืดรูปแบบใหม่สำหรับคนมีเงินฝากและบัตรเครดิต! จุฬาสั่งฟ้องครอบครัวที่ดูแลศาลเจ้าแม่ทับทิม เรียกค่าเสียหายถึงสี่พันล้านบาท!!10 ดาราดังฮอลลีวูดที่เปลื่ยนไป(ในทางที่แย่ลง) จนแทบจำไม่ได้เปิดสภาพล่าสุด! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชีวิตพลิกผัน ผอมซูบจนกระดูกโผล่ชานมไข่ กบ 🐸 #ชานมไข่มุกหลบไป เทรนใหม่ ชานมไข่กบ #สดชื่นตื่นขัามปีหลุดโลกไปแล้ว! หนุ่มฝรั่งเศสผ่าตัดแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็น "เอเลี่ยนตัวดำ" ในชีวิตจริงญาติช็อก! พระแขวนคอต้นลำไยในสวน  หลังบอกญาตอผวา ผีจะมาเอาตัวไปอยู่ด้วยพ่อใจโหด กรอกยาพิษลูกสาวอายุแค่7วัน"กัน นภัทร" โดนโจมตีหนักหลังเลิกรากับ "มารี เบิร์นเนอร์" โดนตามด่าถึงแม่ พี่สาวทนไม่ไหว เตรียมดำเนินคดีงานเลี้ยง...ที่มีน้ำตา อำลา"ปิดกิจการ"ดีต่อใจแฟนอีก เกรซ ออร่ากระจายชุดไหนก็เอาอยู่เขาหน่อคึกคัก รับนักท่องเที่ยวชมพญาวานร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
อ่านสักนิด! 6 ผลกระทบทางจิตวิทยา ที่เราชอบแสดงออกแบบไม่รู้ตัวแชทก็หาย ไลน์ก็เงียบชีวิตของมิซาเอะ 😂 แม่บ้านญี่ปุ่นวุ่นวายเวอร์เลือกระหว่างชอบโดยไม่บอกให้เขารู้หรือชอบแล้วบอกให้เค้ารู้ไปเลย
ตั้งกระทู้ใหม่