หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สาวตัวสูงไม่ต้องน้อยใจ มาดูข้อดีของผู้หญิงตัวสูงกัน!

ไม่มาเป็นฉันคงไม่เข้าใจหรอก ว่าการเป็นสาวตัวสูงนี้มันมีดียังไงบ้าง

 

     สวัสดีค่ะสาวๆ ไม่ทราบว่ามีใครตัวสูงเหมือนกันกับ Noxx ไหม? ถ้าใช่...เราก็คงเข้าใจหัวอกของกันและกันดีว่าผู้หญิงตัวสูงนั้นมีข้อเสียต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโดนล้อว่าเหมือนเสาไฟฟ้า หรือไททันมั่งล่ะ โดนบูลลี่เพราะมีความแตกต่างจากคนอื่น พวกเสื้อผ้าต่างๆ ก็หาใส่พอดีตัวยาก ยิ่งรองเท้ายิ่งหาไซซ์ใส่ยากเข้าไปอีก แถมยังจะหาผู้ชายมาเป็นแฟนเป็นคู่ได้ลำบาก เพราะส่วนใหญ่แล้วเรามักจะสูงเท่าเขาหรือสูงกว่าเขาเสียด้วยซ้ำน่ะสิ ว่าแล้วก็ช่างน้อยใจเสียเหลือเกิน ว่าทำไมต้องตัวสูงใหญ่เกินไปขนาดนี้ด้วย แต่ว่าข้อดีของการเป็นสาวตัวสูงก็ใช่ว่าจะไม่มีซะทีเดียว แถมยังเป็นข้อดีมากๆ อีกด้วย เรามาลองดูข้อดีของการเป็นสาวตัวสูงกันบ้างดีกว่าค่ะ

 

 

10. สุดแสนจะโดดเด่น

     ถ้าหากว่านัดเจอเพื่อนๆ ในในที่สาธารณะ หากแม้ผู้คนมากมายพลุกพล่านแค่ไหน เพื่อนเราก็จะยังสามารถมองเห็นเราได้ไม่ยากเย็นเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเราจะยืนตัวสูงโด่งให้เห็นได้อย่างง่ายดายเสมอ หรือว่าเวลาที่พลัดหลงกันเพื่อนเขาก็จะสามารถมองหาเราได้ง่ายๆ อีกด้วย รวมถึงแน่นอนว่าจะต้องเป็นจุดสนใจในสายตาของผู้ชายเวลาที่เดินอยู่กับเพื่อนๆ ด้วยเช่นกัน เพราะว่าเราน่ะสูงมองเห็นง่ายที่สุดแล้ว

 

9. สะดวกสบายในการใช้ชีวิต

ข้อดีข้อนี้นับว่าเป็นข้อดีสุดๆ เลยสำหรับผู้หญิงที่มีส่วนสูงมาก เพราะว่าการใช้ชีวิตจะง่ายกว่าคนที่มีส่วนสูงน้อย อย่างของต่างๆ ที่เก็บไว้ตรงที่สูงก็สามารถหยิบจับเอาได้ง่ายๆ จัดชั้นวางของให้สูงเข้าไว้ก่อนได้ประหยัดพื้นที่ได้มากไปอีก โต๊ะสูงเก้าอี้สูงก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับพวกเราเลย อีกทั้งไม่ว่าจะขึ้นรถเมล์หรือรถไฟฟ้าเราก็สามารถยืนจับห่วงได้โดยไม่ต้องเขย่งไม่ต้องเอื้อมให้เมื่อยแขนเมื่อยขาด้วย ถ้าไม่สูงก็ไม่ง่ายแบบนี้หรอกนะ

 

 

8. ไม่ต้องพึ่งรองเท้าส้นสูงก็ได้

     ในขณะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่แล้วจะต้องใส่รองเท้าส้นสูงกันเพื่อเพิ่มความสูงและความมั่นใจให้กับตัวเอง แต่ว่าผู้หญิงที่ตัวสูงอยู่แล้วนั้นไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าส้นสูงให้เมื่อยเท้าเจ็บเท้าเสมอไป เพราะถ้าไม่จำเป็นจริงๆ แล้ว เราสามารถใส่รองเท้าส้นเตี้ยหรือไม่มีส้นก็ได้ โดยที่ไม่รู้สึกสูญเสียความมั่นใจแต่อย่างใด แถมยังรู้สึกเดิน ยืน วิ่งก็สบายเท้ามากกว่าที่ต้องใส่ส้นสูงอยู่ตลอดเวลาอีกต่างหากนะ ใส่สนีกเกอร์เท่ๆ ที่ชอบได้บ่อยๆ เลยล่ะ

 

7. ถึงจะอ้วนบ้างก็ไม่ได้ดูแย่นะ

     ถ้ามีส่วนสูงอยู่แล้วนับว่าได้เปรียบในเรื่องของสรีระ เพราะว่าโฟกัสในสายตาคนอื่นที่มองมาจะไปให้ความสนใจแขนและขาที่ดูยาวของเราแทน เวลาที่มีพุงก็มักจะไปออกด้านข้างมากกว่าเป็นท้องก้อนโตๆที่ดูเหมือนคนท้องอีกด้วย ทำให้แม้ว่าน้ำหนักจะเกินมาตรฐานมาสักหน่อยเราก็จะดูไม่อ้วนแล้วน่าเกลียด เพราะว่ามีส่วนสูงช่วยเราไว้ให้ดูเหมือนไม่อ้วนได้นั่นเอง ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วน้ำหนักของเราอาจจะเยอะกว่า คนที่เตี้ยกว่าแม้ว่าน้ำหนักเขาจะไม่เกินเท่าเราด้วยซ้ำไป

 

6. ใส่เสื้อผ้าก็ดูหุ่นเป็นนางแบบดี

     คือด้วยความที่แขนขายาวอ่ะนะ เวลาใส่เสื้อใส่กระโปรง ใส่กางเกงไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นหรือขายาวก็จะดูขาเรียวน่ามอง ไม่ค่อยเจอกับปัญหากางเกงขายาวเกินไปจนต้องไปให้ช่างตัดทิ้งออกอีกด้วย หรือถือแม้ว่าจะสั้นยีนส์แล้วขาสั้นเต่อไปหน่อยก็เท่ไปอีกแบบดีออก หุ่นรูปร่างก็ดูสูงโปร่งเพรียวเรียวระหง ใส่อะไรก็ดูดีไปหมดเหมือนนางแบบหลุดออกมาจากนิตยสาร หรือรายการ The Face เลยล่ะ เรียกได้ว่าหุ่นดีแบบไม่ได้ตั้งใจเลยแหละ

 

 

5. ภาพลักษณ์ดูแข็งแรงสุขภาพดี

เพราะว่าตัวสูงดูรูปร่างใหญ่กว่าคนปกติทั่วไปคนส่วนใหญ่จึงมองว่าเรานั้นสุขภาพดีแข็งแรงถึงได้ตัวสูงกว่าคนอื่นๆ ทั้งๆ ที่จริงแล้วเราเองก็ป่วยบ่อยมีโรคประจำตัวเหมือนคนทั่วๆ ไปได้เช่นกัน แต่ก็เอาน่า...ยังไงภาพลักษณ์มันดูก็เป็นอย่างที่บอกนี้แหละ คนอื่นจะมองว่าเราตัวสูง แข็งแรง เป็นนักกีฬาอะไรสักอย่างเสมอล่ะนะ ถึงแม้ว่าจริงๆ เราจะขี้เกียจจะออกกำลังกายแค่ไหนก็ตาม อิอิ

 

4. ได้เปรียบเวลาไปดูคอนเสิร์ต

     อันนี้เป็นข้อดีถ้าเกิดว่าคุณเป็นติ่งแล้วชอบไปดูคอนเสิร์ตบ่อยๆ คุณจะรู้ได้เลยว่าการที่เราตัวสูงนี้มันมีประโยชน์มากแค่ไหน เพราะว่าไม่มีใครมาบังเราได้ยกเว้นว่าคนข้างหน้าจะตัวสูงมากกว่าจริงๆ แต่ถ้าโดยทั่วไปแล้วเราก็สามารถยืนมองเห็นสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างสบายๆ โดยที่ไม่ต้องเขย่งขา แถมยังได้อากาศด้านบนที่บริสุทธิ์กว่าไว้หายใจได้อีก เพราะฉะนั้นแล้วเราจะอดภูมิใจไม่ได้ทุกทีว่า "โชคดีจังที่เกิดมาตัวสูง" นะ

 

3. หลายๆ อาชีพส่วนสูงมีผล

     ความใฝ่ฝันของสาวๆ หลายๆ คน นั่นก็คือการได้ทำอาชีพอย่างเช่น นางแบบหรือว่าเป็นแอร์โฮสเตส ซึ่งอาชีพเหล่านี้มักจะกำหนดส่วนสูงในการรับเข้าทำงานด้วย ดังนั้นถ้าคุณรู้ว่าตัวเองมีส่วนสูงไม่ถึงแล้ว ให้เก่งแค่ไหนโอกาสนี้ก็จะหลุดลอยไปอยู่ดีใช่ไหมล่ะ ดังนั้นแล้วการที่คุณตัวสูงนั้นถือว่าเป็นพรจากพระเจ้าเลยทีเดียว เพราะว่าคุณสมบัติข้อนี้คุณสามารถผ่านมันไปได้โดยไม่มีข้อกังขาใดๆ หรือว่าต้องพยายามให้เหนื่อยเลยนั่นเอง

 

 

2. มีลูกก็จะตัวสูงไปด้วย

     ก็เป็นเรื่องธรรมดาทางพันธุกรรมใช่ไหมล่ะคะ ถ้าเกิดว่ามีแม่เป็นคนตัวสูงอย่างเราโอกาสที่ลูกจะสูงตามเรามันก็ต้องมีแน่นอน แม้ว่าจะสูงไม่เท่าเราอย่างน้อยก็ค่อนข้างจะมั่นใจได้ว่าลูกจะออกมาไม่เตี้ยกว่ามาตรฐานจนเกินไปล่ะนะ หรือมีถ้ามีแฟนเป็นคนตัวสูงแล้วล่ะก็ลูกออกมาจะตัวสูงหุ่นดีได้ไม่ยากอีกด้วยน๊าดีใช่ไหมล่ะ?

 

1. เพื่อนๆ อิจฉา

      ไม่รู้ว่าจะอธิบายความรู้สึกนี้ได้อย่างไร แต่ส่วนใหญ่ก็มักจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอิจฉาที่เราตัวสูง ยิ่งเพื่อนตัวเล็กนี่บ่นใส่ได้ทั้งวัน หรือบางคนก็ไม่ได้พูดออกมาแต่ก็แสดงออกให้เห็นอยู่ดีว่าอิจฉาส่วนสูงของเรา เพราะว่าความสูงนั้นไม่ใช่สิ่งที่เพิ่มการได้ง่ายๆ สำหรับพวกเขานั่นเอง เรียกว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับเรา แต่ว่าสำหรับพวกเขาแล้วจะรู้สึกว่า เรานี่โชคดีจังนะที่ตัวสูงโดยเฉพาะเพื่อนผู้ชายที่ตัวเล็กๆ ก็ด้วยแหละ ถ้ามีคนมองว่ามันเป็นเรื่องดีเราก็จะพลอยรู้สึกดีไปเองใช่ไหมล่ะ

 

 

เห็นไหมล่ะคะว่าการมองโลกในแง่ดีก็ทำให้เราได้เห็นมุมดีๆ ของการเป็นสาวตัวสูงได้เช่นเดียวกัน พอรู้แบบนี้แล้วก็สบายใจเหมือนกันนะคะ คิดว่าการที่ตัวสูงนี้ก็มีดีจนเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมแล้วล่ะ Noxx ผู้มีส่วนสูง 175 เซนติเมตรคนนี้ขอคอนเฟิร์มเลยจ้า

 

อยากจะมีส่วนสูงมากกว่าสูงแค่ตามมาตรฐานหรือเปล่าคะ?

 

✪ บทความ โดย : Akine_noxx

✿ เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

❀ ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: แสร์, Noxx
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ขนมอาลัวคุณไสย!!! กินแล้วจะรักจะหลง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สังขารไม่เที่ยง! สภาพปัจจุบันนักแสดงจาก transformers หนังยอดฮิตยุค 2000sยังชู 3 นิ้ว !!! รวมภาพ ปล่อยตัว”รุ้ง ปนัสยา”ขนาดชายแท้ยังหลงรัก!ส่อง“นิก โจน”ผู้หล่อเหลาน่ารักหุ่นดีก้นสวยเพอร์เฟคที่สุดในวงการหาดูยาก! มาดูเหล่าดารารุ่นใหญ่ที่แต่ก่อนพวกเขาเคยเป็นแฟนคบหากันยกเลิกงานแต่งกลางพิธี !!! เจ้าบ่าวท่องสูตรคูณแม่ 2 ไม่ได้แจ๊ค แฟนฉัน ยกมือไหว้ประกาศขายบ้านทั้งน้ำตา ย้ำไม่ได้เล่นมุกกรมอุตุฯ เตือน 60 จังหวัด!! ฝนตกหนัก กรุงเทพฯอ่วม ตก 70%ใครปลูกกัญชาได้บ้าง!!ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นลมกลางรายการ เหตุใส่แมสก์2ชั้นเปิดเงื่อนไขรับเงิน!!! คนละครึ่งเฟส3-ม.33เรารักกัน-เราชนะยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ณ วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564โควิดวันนี้ เสียชีวิตเพิ่มอีก 27 ราย! ป่วยใหม่เพิ่ม 2,044 ราย ตายสะสม 363 รายรพ.วิภาวดี ยกเลิกซื้อวัคซีน MODERNA (วัคซีนโมเดอร์นา)เปิ้ล นาคร โอดรายจ่ายร้านอาหารหลักล้าน แต่รายรับหลักพัน พิษโควิดกระทบอีกรอบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
“ ชีวิต ” ในแบบ..ของเรา คือ..ความสงบ, ความเรียบง่าย4 วิธีง้อแฟน ง้อยังไงให้ได้ผลขอบกราบพระคุณมีอะไรกับแฟนหลังหมดประจำเดือนจะท้องไหม
ตั้งกระทู้ใหม่