หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดูดวงประจำราศี ทำนายโชคลาภ 12 ราศี วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563

โพสท์โดย jaja477

ดูดวงประจำราศี ทำนายโชคลาภ 12 ราศี วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563คำทำนายโชคลาภทั้ง 12 ราศี ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 มาดูกันเลยว่าคุณจะโชครุ่งโรจน์หรือรุ่งริ่งกันแน่ หากดวงดีก็เสี่ยงโชคได้เลย

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

โชคลาภ วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

โชคลาภ วันที่ 4-6 อยู่ในระยะเสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ    

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

โชคลาภ วันที่ 3-5 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

AdvertisementReplay Ad

โชคลาภ วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

โชคลาภ ความฝัน ลางบอกเหตุ อาจเป็นจริง ที่จะทำให้ได้ลาภ มีกำไรจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

โชคลาภ วันที่ 4-6 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

โชคลาภ ฝันบอกเหตุ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะทุ่มเทลงทุน เสี่ยงโชคใด ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาข้อมูลให้ดี ๆ ก่อน ตัดสินใจ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

โชคลาภ อยู่ในระยะให้โชคลาภกับผู้อื่นมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก >>> https://doo-doung01.blogspot.com/2020/09/12-31-6-2563.html

โพสท์โดย: jaja477
อ้างอิงจาก: https://doo-doung01.blogspot.com/2020/09/12-31-6-2563.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jaja477's profile


โพสท์โดย: jaja477
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี"เดินยังไงให้มันกร้าวใจได้ขนาดนี้กันนะ..." นี่คือท่าเดินในตำนาน และเรื่องราวเกี่ยวกับนก "Jackal Buzzard" นกนักล่าแห่งแอฟริกาใต้AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าจังหวัดที่มีเส้นทางรถไฟฟ้ายาวที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศไทยชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีบทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้าส่องปริศนา "แม่ศรีมณีทอง" ไขรหัสเลขเด็ดวัดหลวงพ่อจ้อย ลุ้นโชคใหญ่รับงวด 1/3/69พนมเปญระส่ำ! ค่าครองชีพพุ่ง 30% แรงงานเขมรทะลักกลับบ้านเฉียดล้าน เศรษฐกิจพังยับจนต้องวิ่งไปง้อทรัมป์!ฮือฮา! สับปะรดประหลาดรูปร่างคล้ายพญานาค เจ้าของสวนเชื่อมาให้โชค เตรียมตั้งศาลหากถูกรางวัลใหญ่ส่อง 10 เซียนดัง แจกเลขเด็ด 1 มีนาคม 2569”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การสกัดแร่หายาก จากเชื้อราและกองขยะแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยเมื่อความคิดกลายเป็นภาระของจิตใจ “สมองไม่หยุดคิด” คิดมากจนปวดหัว คิดเยอะจนเหนื่อยใจ คิดอย่างไรให้พอดีประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเขมรไม่ง้อ! อ้างแรงงาน "กัมพูชา" ที่มาจาก "ไทย" ได้งานทำแล้วกว่า 6.2 แสนคน
ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาค คำทำนาย พร้อมเลขมงคลแม่ณเดชน์ เยือนคำชะโนด เผยเลขเด็ด! ตรงใจเลขเด็ด อ่างน้ำมนต์ ตาทอง งิ้วราย มาแล้วจ้าาาทำนายฝัน ฝันว่าฟ้าผ่า คำทำนาย พร้อมเลขมงคล
ตั้งกระทู้ใหม่