หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แสบๆ คันๆ กับมุกของ ส.ส.เจี๊ยบ อมรัตน์ โล่งใจแกนนำไทยภักดีปลอดภัยกันทุกคน

เนื้อหาโดย Noxx

     นาง อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล จากพรรคก้าวไกล นับว่าเป็น ส.ส.ที่ทำงานหนักคอยอยู่เคียงกับเหล่าประท้วง เพราะคอยใช้ตำแหน่งส.ส.ประกันตัวผู้ถูกจับกุมจากการชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย แกนนำโดนจับที่ไหนที่นั่นต้องเห็นเธออยู่เสมอเลย เรียกได้ว่าทำงานคุ้มเงินเดือนส.ส.ทุกบาททุกสตางค์จริงๆ

 

     แม้กระทั่งการชุมนุมของเหล่า 'ไทยภักดี' ซึ่งเป็นกลุ่มที่ประกาศตัวว่าจะปกป้อง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ก็ด้วย ที่เพิ่งมีการชุมนุมกันไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา

ส.ส.เจี๊ยบก็ประกาศเอาไว้เลยว่า เธอพร้อมให้การช่วยเหลือ หากว่ามีม๊อบของไทยภักดี ถูกเจ้าหน้าที่ข่มขู่จับกุมตัว

แต่ผ่านไปจนงานจบเสร็จสิ้นก็น่าแปลกดีที่เหตุการณ์สงบมาก ไม่มีผู้ชุมนุมถูกข่มขู่คุกคามแม้แต่รายเดียว ทำให้ส.ส.เจี๊ยบอดทำหน้าที่ในวันนั้นไปเลย

 

 

 

 

 

เลยทำให้อดสังเกตไม่ได้จริงๆ เลยนะว่า การปฏิบัติตัวของเจ้าหน้าของม๊อบทั้ง 2 ฝั่งนั้นมันช่างดูแตกต่างกันซะเหลือเกิน

      ก็ได้แต่หวังว่าส.ส.เจี๊ยบจะมีงานด้านนี้ที่ต้องทำน้อยลงนะคะ ควรเอาเวลาไปทำงานด้านอื่นของส.ส.ซะมากกว่าตามไล่ประกันตัวผู้ชุมนุมแบบนี้ เพราะถ้าเป็นการชุมนุมโดยสงบนั้นไม่ควรมีผู้ชุมนุมถูกคุกคาม ถูกจับกุม และถูกใส่ร้ายป้ายสีค่ะ

บทความ โดย : Akine_noxx
ฝากติดตาม กดให้ดาว กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Noxx, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือน5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย โกงเจอกู สะเทือนโซเชียล! “ป๋าเสรี” ฟาดเดือด ถอนชื่อเสรีรวมไทยพ้นสูตรรัฐบาลอนุทิน 2น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์ไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกมเปลี่ยน! ผบ.ทบ.เปิดบ้านรับแม่ทัพสหรัฐฯ อัปเกรด Stryker เพิ่ม 17 คัน – สหรัฐฯ ชื่นชมไทยรับมือชายแดนอย่างมืออาชีพรู้จัก "อุ้ม อิษยา" นางเอกหนัง "สัปเหร่อ 2"..ดาวรุ่งพุ่งแรงตอนนี้“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์😉 ชวนมาดูภาพหลักฐานที่แสดงว่า เมื่อสิ่งใดก็ตามถูกทิ้งไว้ให้ต้องอยู่อย่างเปลี่ยวร้าง ธรรมชาติมักจะหาทางช่วงชิงมันกลับคืนมาได้เสมอ 😁หัวขโมยดวงตก! บุกยกเค้าอพาร์ตเมนต์ นึกว่าเจอ "ทองคำ" ที่ไหนได้... สรุปคือ "นิ่วในไต"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์รวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อเข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾
ตั้งกระทู้ใหม่